บัตรเชิญส่งตรงจาก HTC เตรียมพร้อมสื่อทั่วโลกรับชมการเปิดตัว HTC M7 หรือ HTC ONE ชวนเหล่า APPDISQUSTER เตรียมรับชมรายงานสด!

Advertisements
Advertisements
htc-invitation-card-m7-AppDisQus

htcliveblogging

 

 

 

ในที่สุด HTC ก็ได้ฤกษ์งามยามดีเตรียมเปิดตัว HTC M7 หรือ HTC ONE ที่เป็นข่าวกันมาให้ฮือฮาเล่นอยู่นานสองนาน และรอบนี้เรามั่นใจว่าจะไม่มีการพริ้วไปเป็นวันอื่นอีกแล้ว เพราะบัตรเชิญได้ถูกส่งตรงถึงเหล่าสื่อมวลชลทั่วโลกที่ HTC เลือกไว้เป็นที่เรียบร้อย

แม้ในบัตรเชิญเข้ารับชมงานเปิดตัวแบบแพร่ภาพสดและตรงจากกรุงลอนดอนจะไม่ได้ระบุให้ทราบว่าเป็นรุ่นอะไรที่จะมาสร้างสิสันต์กัน ระบุไว้แต่เพียงว่า “We can’t wait to show you what we’ve got in store” หรือ “เราอดรนทนไม่ไหวแล้วที่จะโชว์ให้คุณเห็นว่าเรามีอะไรเตรียมพร้อมอยู่ในมือ” แต่เรา ในฐานะ APPDISQUS มั่นใจว่าสิ่งที่ HTC มีเตรียมไว้ในมือและใหญ่พอจะเป็นกระแสได้ในตอนนี้นั้นไม่พ้น HTC M7 หรือ HTC ONE อย่างแน่นอน

คัดมาเพื่อคุณ

เพราะเหตุนี้ APPDISQUS จริงเตรียมพร้อมเปิดลูกเล่นใหม่ให้เพื่อนๆ เตรียมติดตามงาน LIVE Blogging ไปด้วยกันสดๆ กับพวกเราผ่านทางข้อความอัพเดตแบบช๊อตต่อช๊อตที่จะเกิดขึ้นพร้อทกันในวันพรุ่งนี้ เวลาประมาณ 15:oo น. (GMT – อังกฤษ) หรือประมาณ 22:00 น. (เวลาท้องถิ่น) ใครว่างเตรียมรออัพเดตลิงก์ติดตามได้ที่เราจะอัพเดตให้ที่เราจะอัพเดตให้ทรายกันอีกครั้งภายในโพสนี้หรือผ่านทางหน้าเว็บ APPDISQUS.COM ครับ บุ๊คมาร์กหน้านี้เอาไว้เลยเน้อ รับรองว่าพรุ่งนี้ไม่เกินเที่ยงเรามีช่องทางมาอัพเดตไว้รอให้เพื่อนๆ มาติดตามกันอย่างแน่นอน

htc-invitation-card-m7-AppDisQus

View Comment (1)

Leave a Reply