แนะนำแอพ [Android] ติดตาม “ม็อบปิดกรุง” หลีกหนีจุดเสี่ยง เลี่ยงพื้นที่ชุมนุม ติดตามเส้นทางเดินขบวน

Noppinij
Advertisements

HotNow [Android] แอพพลิเคชั่นรายงานและติดตาม “ม็อบปิดกรุง” เพื่อหลีกหนีจุดเสี่ยง เลี่ยงเข้าพื้นชุมนุม ติดตามความเคลื่อนไหวการเดินขบวน

1

วันนี้ผมมีแอพพลิเคชั่นที่เข้ากับเหตุการณ์บ้านเมืองมาแนะนำให้รู้จักกันครับ นั้นคือแอพ Hotnow ซึ่งโดยปกติแล้ว HotNow จะเป็นแอพพลิเคชั่นที่แสดงตำแหน่งของสถานที่และผู้คนในบริเวณที่คุณสนใจ แต่ด้วยเหตุการณ์ทางการเมืองที่ร้อนระอุในขณะนี้ ผู้พัฒนาแอพได้ทำการปรับเปลี่ยนแอพพลิเคชั่น HotNow ให้กลายเป็นเครื่องมือช่วยในการอัพเดทข่าวสารและติดตามสถานการณ์ให้รับรู้ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวของผู้ชุมนุม สิ่งอำนวยความสะดวก จุดปฐมพยาบาล หรือแม้กระทั่งจุดที่มีเหตุรุนแรง

3

และหากเราต้องการรายงานความเคลื่อนไหวเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่นได้ด้วย ตามหมาดหมู่ที่แอพพลิเคชั่นแยกเอาไว้ให้ ถ้าเป็นเรื่องที่นอกเหนือจากหมวดหมู่ที่มีกำหนดไว้ให้อยู่แล้ว เราสามารถใช้ hashtags (#) ในการกำหนดคำ แยกหมวดหมู่ของเราได้เอง เพื่อความสะดวกต่อการค้นหาข่าวสารของผู้อื่น

คัดมาเพื่อคุณ

Download

get_it_on_play_logo_large

เราสามารถใช้ข้อมูลภายในแอพนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนชีวิตและการเดินทาง ตัวแอพไม่มีค่าใช้จ่าย และเมื่อเหตุการณ์ทางการเมืองสงบลง HotNow จะกลับไปเป็นเวอร์ชั่นปกติของแอพพลิเคชั่น ที่ใช้สำหรับรายงานและติดตามสิ่งต่าง ๆ ที่น่าสนใจรอบๆ ตัว  เช่นสาวสวยหรือหนุ่มหล่อ HotNow ก็จะบอกให้คุณรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนในช่วงเวลานั้น ๆ โดยอาศัยการรวบรวมข้อมูลจากผู้เล่นทุกคนที่โพส อาหารจานอร่อยสักจาน ร้านกาแฟรสชาติละมุน สถานที่บรรยากาศดี HotNow จะบอกให้เราได้รู้ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply