เปิดตัวหุ่นจำลองจากเกม Horizon Forbidden West ขนาดเท่าตัวจริงในเกาหลีใต้ และโชว์งานศิลป์ของเกมจากศิลปินชื่อดัง

clawstrider

เปิดตัวหุ่นจำลองจากเกม Horizon Forbidden West  โดยเป็นจักรกล ชื่อว่า Clawstrider ขนาดเท่าตัวจริง สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสตูดิโอ Guerrilla Studios ผู้พัฒนาของเกม Horizon Zero Dawn และ Horizon Forbidden West เพื่อจัดแสดงจักรกล Clawstrider หุ่นจำลองซึ่งเป็นจักรกลตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยหางที่คมกริบและมีกรงเล็บที่ทรงพลังที่ขาหน้าทั้งสองและปลายเท้า หุ่นจำลองจะจัดแสดงที่ Atrium Square ชั้น ศูนย์การค้า Lotte World Mall ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ มีนาคมนี้

clawstrider

และได้ร่วมมือกับนักวาดภาพประกอบชื่อดังทั่วภูมิภาคเอเชีย ที่สร้างงานศิลป์ละคร Aloy เพื่อเป็น Background บนคอมพิวเตอร์ และสมาร์ตโฟน ด้วยที่เป็นเอกลักษณ์ของนักวาดภาพประกอบแต่ละคนมากมายไม่ว่าจะเป็น Ravee of Titans (ประเทศไทย), Ann Maulina (ประเทศอินโดนีเซีย), Lee InHyuk (ประเทศเกาหลีใต้), VOFAN (ประเทศไต้หวัน) และ Little Thunder (ประเทศฮ่องกง)

horizon-illustrations-01-th-ravee-9-16-v1-26jan22-1

คัดมาเพื่อคุณ
Ace-Combat-7-Skies-Unknown-Top-Gun-Maverick

อีกทั้งยังมีโมเดลกระดาษหุ่นจักรกลสุดพิเศษ Clawstrider และ Sunwing ภายในเกม Horizon Forbidden West ซึ่งแฟน ๆ สามารถสร้างได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถเข้าไปกดดาวน์โหลดแบบได้ที่นี่