พ่อแม่ฮีโร่! โดดเกาะกระโปรงรถไอ้โรคจิต หลังใช้มือถือแอบถ่ายลูกสาวขณะอาบน้ำ

Avatar photo
Japan peeping tom voyeur driver police crime news Aichi fireman 2 | พ่อแม่ฮีโร่! โดดเกาะกระโปรงรถไอ้โรคจิต หลังใช้มือถือแอบถ่ายลูกสาวขณะอาบน้ำ | พ่อแม่ฮีโร่! โดดเกาะกระโปรงรถไอ้โรคจิต หลังใช้มือถือแอบถ่ายลูกสาวขณะอาบน้ำ

เวลาประมาณ 5 ทุ่มครึ่งของวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ที่เมืองโทโยคาวะ จังหวัดไอจิ ได้จับกุมชายโรคจิตนายหนึ่ง ใช้มือถือแอบถ่ายรูปลูกสาวขณะกำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำภายในบ้านของเธอเอง เมื่อลูกสาวของพวกเขารู้สึกได้ว่ากำลังถูกแอบถ่าย จึงได้กรีดร้องทำให้ผู้พ่อแม่รีบวิ่งออกไปหน้าบ้านและได้พบกับคนร้ายที่กำลังวิ่งหนีกลับไปที่รถที่จอดอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุ

ผู้เป็นแม่เห็นดังนั้นจึงวิ่งไปขวางทางหน้ารถ ส่วนผู้เป็นพ่อได้ยืนดักหลังรถคนร้ายอยู่ เมื่อคนร้ายจนมุมคนจึงขึ้นรถและพยายามจะขับรถหนี ผู้เป็นแม่วัย 55 ปี ได้กระโดดเกาะบนฝากระโปรงรถของคนร้าย ส่วนคนร้ายเมื่อเห็นแม่ของเหยื่อเกาะหน้ากระโปรงรถจึงขับรถหนี โดยมีผู้เป็นพ่อวิ่งตามมาและพยายามเข้าไปนั่งยังเบาะข้างคนขับ ระยะทางของการยื้อและฉุดกระฉากคนร้ายเป็นระยะทางกว่า 20 เมตร สุดท้ายคนร้ายก็จนมุมถูกลากลงจากรถและส่งตัวไปยังสถานีตำรวจ

ผู้เป็นแม่เข้าแจ้งความพร้อมรอยฟกช้ำที่หัวเข่าเล็กน้อย โดนคนร้ายมีนามว่า ไทกิ ไซโตะ อายุ 25 ปี อาชีพพนักงานดับเพลิง ถูกจับกุมและโดนข้อหาพยายามฆ่า จากเหตุการ์ณดังกล่าวทำให้ผู้คนในโลกโซเชี่ยลหวาดผวากับอาชญากรรมและชื่นชมพ่อแม่ของเหยื่อที่ไม่ปล่อยให้คนร้ายหนีไปง่ายๆ แต่อย่างไรก็ดีการกระทำของพ่อแม่ฮีโร่คู่นี้ก็เสี่ยงอันตรายมากอาจจะถึงแก่ชีวิตได้ นับเป็นความโชคดีของครอบครัวนี้ที่ปลอดภัยและสามารถจับตัวคนร้ายได้