สมัคร HBO GO สมัครผ่านทาง AIS คุ้มสุดเดือนละ 99 บาท! พร้อมรับชมได้เพิ่ม 5 ช่องดัง!

Avatar photo
HBO 01 | AIS | สมัคร HBO GO สมัครผ่านทาง AIS คุ้มสุดเดือนละ 99 บาท! พร้อมรับชมได้เพิ่ม 5 ช่องดัง!

ต้อนรับการกลับมาจับมือกับทาง AIS ของ HBO พร้อมเปิดสตรีม HBO GO และ 5 ช่องพรีเมียมผ่านทาง AIS PLAY ในราคาพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาท/เดือน และ 999 บาท/ปี ราคาพิเศษที่สมัครได้ที่เดียวเท่านั้น

โดยลูกค้าสามารถสตรีมพร้อมกันบนแพลตฟอร์ม HBO GO และ 5 ช่องพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น HBO, HBO Signature, HBO HITS, HBO Family และ Cinemax ผ่าน AIS PLAY นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้า AIS ทั้งมือถือและเน็ตบ้าน เพียง 99 บาท และ 999 บาท/ปี ที่เดียวเท่านั้น

HBO GO แหล่งรวมคอนเทนต์ระดับโลก รวมถึงซีรีส์ที่ได้รับรางวัลและภาพยนตร์ใหม่ ทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์ จากวอร์เนอร์ บราเธอร์สสตูดิโอ, DC และภาพยนตร์อื่นๆอีกมากมาย รวมถึงแฟรนไชส์ยอดนิยม Harry Potter ที่จัดเต็มครบทั้ง 8 ภาค, Game of Thrones ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์, The Last of Us ซีรีส์จากเกมยอดฮิตซึ่งได้เสียงตอบรับจากผู้ชมทั่วโลกอย่างล้นหลาม หรือแม้แต่ The Idol ซีรีส์เปิดเบื้องหลังชีวิตไอดอลฮอลลีวูด

สำหรับลูกค้า AIS ทั้งในระบบเติมเงิน และรายเดือน รวมถึงลูกค้า AIS Fibre สามารถสมัครแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

  • เริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน (ราคาพิเศษนาน 3 เดือน จากนั้นคิดค่าบริการ 149 บาท/ เดือน) เพียงกด USSD *888# โทรออก
  • และแพ็กเกจรายปี เพียง 999 บาท/ปี เพียงกด USSD *888*1#โทรออก
  • สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2566 เท่านั้น

HBO Pack | AIS | สมัคร HBO GO สมัครผ่านทาง AIS คุ้มสุดเดือนละ 99 บาท! พร้อมรับชมได้เพิ่ม 5 ช่องดัง!

ผู้สมัครแพ็ก HBO GO ผ่านทาง AIS จะสามารถรับชมซีรีส์และภาพยนตร์ได้ไม่จำกัด และรับชมช่องพรีเมี่ยม 5 ช่องได้ผ่าน AIS PLAY อีกด้วย

แพ็กเกจนี้จะทำให้ผู้ใช้ สามารถสตรีมได้ทุกที่ผ่านบริการ HBO GO โดยรับชมได้พร้อมกันสูงสุด 3 อุปกรณ์ และ AIS PLAY 1 อุปกรณ์ พร้อมรับชมช่องพรีเมียม 5 ช่อง ที่อัดแน่นรายการมาให้ครบทุกแนว มีทั้ง HBO, HBO Signature, HBO HITS, HBO Family และ Cinemax

โดยสามารถรับชม 5 ช่องพรีเมี่ยมได้ผ่านทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง เช่น บนแอปพลิเคชัน AIS PLAY, บนเว็บไซต์ ais.th/play/, กล่อง AIS PLAYBOX, หรือทีวี SAMSUNG Smart TV, อุปกรณ์ Apple TV และอุปกรณ์ Android TV

 

HBO | AIS | สมัคร HBO GO สมัครผ่านทาง AIS คุ้มสุดเดือนละ 99 บาท! พร้อมรับชมได้เพิ่ม 5 ช่องดัง!

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไปจาก AIS ได้กล่าวให้ข้อมูลในงานประกาศการกลับมาของ HBO สู่ AIS เอาไว้ว่า

คัดมาเพื่อคุณ
Pic 02 AIS BEYOND THE BOUNDARIES | AIS | AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่วันนี้ได้มีโอกาสทำงานกับ HBO อีกครั้งในฐานะพาร์ทเนอร์ ที่จะเข้ามาเติมเต็มความหลากหลายของคอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม AIS PLAY นับเป็นก้าวสำคัญในการนำพาคนไทยไปเปิดประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลกให้ลูกค้าได้รับชมกันแบบจัดเต็ม มากที่สุด ครบที่สุด และราคาคุ้มค่า บนโครงข่ายที่ดีที่สุด ผ่านช่องทาง AIS PLAY ที่สามารถรับชมได้ในทุกช่องทาง

โดยความร่วมมือกับ HBO ในครั้งนี้จะเป็นการตอกย้ำถึงความตั้งใจร่วมกันที่จะส่งมอบประสบการณ์ให้คนไทย ลูกค้าและสาวก HBO ได้สัมผัสกับความพิเศษในการรับชม และยังเป็นการตอกย้ำเป้าหมายการเชื่อมต่อประสบการณ์ดิจิทัลกับลูกค้าด้วยคอนเทนต์ระดับโลกทั้ง หนัง ซีรีส์ กีฬา คอนเสิร์ต วาไรตี้ สารคดี เกมโชว์ และอีกมากมายการทำงานในฐานะผู้ให้บริการ Streaming Service Provider ชั้นนำ”

โชนาลี เบดิ หัวหน้าฝ่ายช่องทางและดิจิทัลพาร์ทเนอร์– เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ กล่าวว่า “การขยายความร่วมมือครั้งนี้ เป็นการต่อยอดความสำเร็จของเรากับเอไอเอสในปัจจุบัน และด้วยพอร์ตโฟลิโอของช่อง HBO ที่พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบบน AIS PLAY สำหรับลูกค้า AIS และแฟนชาวไทยที่ชื่นชอบความบันเทิงระดับพรีเมียมที่จะได้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์และละครซีรีส์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

นอกจากแพ็กเกจ Warner Bros. Discovery ที่มีการเปิดให้บริการแล้ว ยังมีแพ็กเกจใหม่ HBO และการเปิดตัวของ HBO GO เพื่อขยายแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์หลักของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะที่เรายังคงเติบโตในภูมิภาคนี้อย่างต่อเนื่อง”

HBO 03 | AIS | สมัคร HBO GO สมัครผ่านทาง AIS คุ้มสุดเดือนละ 99 บาท! พร้อมรับชมได้เพิ่ม 5 ช่องดัง!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx