ซีรีส์สยองขวัญ 6 เรื่อง 6 ผู้กำกับ ชุดใหม่จาก HBO “Folklore”ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY 

Advertisements
Advertisements

HBO Asia เปิดตัวซีรีส์สุดหลอนเรื่องใหม่ “Folklore” มหากาพย์เรื่องเล่าลี้ลับ ชวนขนหัวลุกของ 6 ประเทศในเอเชีย โดย 6 ผู้กำกับในแต่ละประเทศ ถ่ายทอดเรื่องราวสร้างเป็นซีรีส์สยองขวัญแห่งปี จำนวน 6 เรื่อง ความยาว 60 นาทีต่อตอน ในประเทศไทยรับชมได้ที่ช่อง HBO HD และชมย้อนหลังได้ทางช่อง HBO GO ผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

ซีรีส์ Folklore ทั้ง 6 เรื่อง 

เรื่อง A Mother’s Love ประเทศอินโดนีเซีย โดยผู้กำกับ Joko Anwar

เนื้อเรื่องย่อ .. คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกชาย ได้ค้นพบกลุ่มเด็กยากไร้ในห้องใต้หลังคาในหอพักแห่งหนึ่ง จึงได้ช่วยเหลือและส่งคืนเด็กๆ เหล่านั้นสู่ครอบครัวของพวกเค้า โดยหารู้ไม่ว่าเธอได้พรากพวกเด็กๆ จากแม่เลี้ยงของพวก เวเว กอมเบล งานเลยเข้าสองแม่ลูกที่ต้องเผชิญกับแม่เลี้ยงจอมอาฆาต

ออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561

เรื่อง Tatami  ประเทศญี่ปุ่น โดยผู้กำกับ Takumi Saitoh

เนื้อเรื่องย่อ.. อาถรรพ์เสื่อทาทามิ เมื่อนักเขียนนิยายแนวฆาตกรรมต้องปิ๊กบ้านเกิดเพื่อไปร่วมงานศพพ่อ ภาพแห่งความทรงจำวัยเด็กเริ่มย้อนกลับมา และที่นั่นเขาก็ค้นพบกับประตูลับในบ้านที่ซ่อนอดีตอันน่าสะพรึงเกี่ยวกับครอบครัวของเขาเอง

ออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561

เรื่อง Nobody ประเทศสิงคโปร์ โดยผู้กำกับ Eric Khoo

จุดเริ่มต้นของเรื่องรางอันโหดร้ายและสยองขวัญ ณ สถานที่ร้างแห่งหนึ่ง ผีสาวจอมโหด ปนติยานัก ได้ถูกปลุกขึ้น ขณะที่หัวหน้าคนงานและพนักงานก่อสร้าง พยายามฝังร่างของเด็กหญิงคนหนึ่งแทนที่จะเผาเธอ

ออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561

เรื่อง Pob ประเทศไทย โดยผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง

อ่านว่า ” ปอบ ” ผีปอบนั่นเอง เมื่อนักเขียนคนหนึ่งได้เผชิญหน้ากับผีปอบผู้ที่มาสารภาพว่าตัวเองเป็นฆาตกร และทำข้อตกลงกันเพื่อให้เผยแพร่เรื่องราวที่เกิดขึ้นให้โลกโซเชี่ยลได้รับรู้

ออนแอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561

เรื่อง Toyol ประเทศมาเลเซีย โดยผู้กำกับ HO Yuhang

สมาชิกวุฒิสภาของเมืองชายทะเล ได้ขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวปริศนาผู้ครองพลังแห่งศาสตร์มืด ให้ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจอันเลวร้ายของเมือง เมื่อปัญหาถูกแก้และทั้งสองกลายมาเป็นคู่รักกัน แต่ทว่าหญิงสาวผู้นี้มีความลับอันชั่วร้ายที่จะทำลายชีวิตของเขา

คัดมาเพื่อคุณ

ออนแอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561

เรื่อง Mongdal ประเทศเกาหลี โดยผู้กำกับ Lee Sang Woo

เมื่อแม่คนหนึ่งที่ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อความต้องการของลูกชายที่มีปัญหาทางจิต เมื่อลูกชายของเธอตกหลุมรักเด็กสาวที่เพิ่งย้ายเข้ามาในเมือง และเป็นความรักข้างเดียว ผู้เป็นแม่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อความสุขของลูกชาย แม้กระทั่งการหาเจ้าสาวให้แต่งงานหลังความตาย

ออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561

 

ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ทางช่อง HBO HD และชมย้อนหลังได้ทาง HBO GOผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY สำหรับแพ็กเกจ PLAY PREMIUM 299 บาท/เดือน สมัครกด *678# โทรออก และผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับแพ็กเกจ PLATINUM FULL HD 599 บาท/เดือน สมัครโทร 1175

พร้อมกันนี้ ยังจัดกิจกรรมไฮไลท์พิเศษ! ชวนคุณมาบิ้วท์ความหลอนสั่นประสาทเสมือนจริงกับ “เกม VR” ธีมสยองสไตล์ Folklore ครั้งแรกในไทย ที่ HBO Asia สร้างขึ้นในรูปแบบของ VR Content เพื่อโปรโมทซีรีส์ Folklore ไปทั่วเอเชีย พร้อมมอบประสบการณ์หลอนมิติใหม่ ให้สาวกผู้ใช้บริการแพ็กเกจ PLAY PREMIUM และ PLATINUM FULLHD ได้เล่นฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ IMAX VR ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5