ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ Halo Infinite โหมด Multiplayer ประกาศเข้าร่วมทีม Respawn Entertainment ในส่วนของทีม Star Wars

Avatar photo
download | Star Wars | ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ Halo Infinite โหมด Multiplayer ประกาศเข้าร่วมทีม Respawn Entertainment ในส่วนของทีม Star Wars

EA ยังไม่ได้ประกาศเปิดตัวภาคต่อของเกม Star Wars: Jedi Fallen Order แต่จากความสำเร็จของเกม Star Wars: Jedi Fallen Order ที่มียอดผู้เล่นไปกว่า 20 ล้านคนนับตั้งแต่วางขาย Respawn Entertainment ก็ไม่รอช้าที่จะทำเกมภาคต่อในจักราล Star Wars ด้วยการประกาศรับสมัครตำแหน่งต่าง ๆ สำหรับการพัฒนาเกมภาคใหม่

| Star Wars | ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบ Halo Infinite โหมด Multiplayer ประกาศเข้าร่วมทีม Respawn Entertainment ในส่วนของทีม Star Wars

Patrick Wren ตำแหน่ง Multiplayer Designer ของเกม Halo Infinite โดยตัวเขาเองก็ได้อยู่กับทีม 343 Industries มากว่า 8 ปี ล่าสุดเขาก็ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า ตอนนี้เขาลาออกจาก 343 Industries และได้มาอยู่กับ Respawn Entertainment ในส่วนของทีม Star Wars เพื่อพัฒนาโปรเจกต์ใหม่ในจักรวาล Star Wars 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำงานเกี่ยวกับ Star Wars เพราะในปี 2013 เขาเคยอยู่กับ LucasArt เพื่อทำเกม Star Wars: First Assault ที่ยังไม่มีการเปิดตัว และถูกยกเลิกไปหลังจากที่ Disney เข้าซื้อกิจการ Lucasfilm แน่นอนว่าในปัจจุบันแฟนเกมทั่วโลกต่างก็เฝ้ารอการมาของเกม Star Wars ในปี 2022 แต่จะมีเกมจากสตูดิโอไหนออกมาบ้างเราก็คงต้องรอกันต่อไป