ไม่ต้องก้มกราบ! แท็กซี่ก็พร้อมไปส่ง! โปรใหม่แอพ Grabtaxi รับฟรีค่าโดยสาร 200 บาท

Avatar photo
GT airport2 original1 | GrabTaxi | ไม่ต้องก้มกราบ! แท็กซี่ก็พร้อมไปส่ง! โปรใหม่แอพ Grabtaxi รับฟรีค่าโดยสาร 200 บาท

แกร็บแท็กซี่ยกระดับการเดินทางสู่สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ หวังที่จะเป็นบริการเรียกรถแท็กซี่ที่สะดวกและได้รับความไว้วางใจมากที่สุด

GT_airport#2_original

GrabTaxi แอพพลิเคชันแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ มีความปลอดภัยสูง สะดวกและรวดเร็ว แกร็บแท็กซี่ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ Grab2Fly  โดยมอบส่วนลดค่าโดยสาร 200 บาท เมื่อเรียกใช้บริการแท็กซี่จากกรุงเทพฯและปริมณฑลไปที่สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ

GT_airport #1_original

แกร็บแท็กซี่ยังมีบริการจองแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถจองแท็กซี่ล่วงหน้าเพื่อเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ โดยสามารถเรียกแท็กซี่ล่วงหน้า(Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน ก่อนเวลาใช้บริการ

พิเศษสุดๆสำหรับช่วงนี้แกร็บแท็กซี่มีโปรโมชั่นที่ผู้โดยสารสารมารถซื้อคูปองมูลค่า 200 บาทจากเว็บไซต์ www.ensogo.com ในราคาเพียง 99 บาท ใช้สำหรับการเรียกแท็กซี่ไปยังสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ และต้องเป็นการจองผ่านแอพพลิเคชันแกร็บแท็กซี่เท่านั้น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งในเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการ iOS แอนดรอยด์และวินด์โดวโฟน สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 เม.ย. 2557 เท่านั้น และใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน

GrabTaxi ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศมาเลเซียเมื่อเดือนมิถุนายน 2555 และได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้ โดยได้เปิดตัวไปแล้วในประเทศฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย GrabTaxi มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในภารกิจทางสังคมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนขับรถแท็กซี่ เพื่อแก้ปัญหาของผู้โดยสาร และเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่ในประเทศดังกล่าว


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Alex

น่าสนใจครับ

แบบนี้เห็นทีต้องเข้า Ensogo ซะละ 5555+

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx