ลือ! ภาพหลุดบริการรูปภาพตัวใหม่จาก Google แยกตัวจาก Google+

Avatar photo

เมื่อหลายวันที่ผ่านมาทางเราเคยนำเสนอข่าวที่ว่าทาง Google อาจมีการปล่อยบริการใหม่เกี่ยวกับรูปภาพโดยเป็นบริการที่แยกตัวออกมาจากทาง Google+ ตอนนี้เหมือนว่าบริการที่ว่านั้นจะเริ่มออกมาให้เห็นรำไรกันแล้วครับ

google-logo-black-1920-800x450

โดยล่าสุดได้มีภาพหลุดของการแคปหน้าจอเจ้าแอพตัวใหม่ที่ว่านี้ ออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยคาดการณ์ว่าแอพเกี่ยวกับรูปภาพตัวนี้ น่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานสัมมนา I/O ที่จะจัดขึ้นในเวลาอันใกล้นี้ครับ

โดยภาพหลุดที่ว่านี้ถูกโพสขึ้นในเว็บไซต์ของ Android Police โดยในภาพนั้นแสดงให้เราเห็นถึงฟีเจอร์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Search, Face-matching, Sharing, Backup และ Sync นอกจากนี้ภายในแอพยังประกอบไปด้วยวิธีการสั่งการแบบใหม่ เช่น การกดที่รูปค้างไว้จากนั้นก็ลากนิ้วของเราไปเพื่อที่จะเลือกหลายๆรูปภาพพร้อมกันได้ครับ

และอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจภายในแอพนั้นจะเป็นในส่วนของผู้ช่วยภายในแอพที่จะสามารถจัดเก็บรูปของเราให้อัตโนมัติและทำอนิเมชั่นให้เราอัตโนมัติเช่นกัน นอกจากนี้มันยังสามารถที่จะช่วยเราสร้างอัลบัมรูปภาพหรือทำการนำเสนอแบบ Story รวมทั้งรวมภาพต่างๆไว้ในภาพเดียวกันให้เราได้ อีกทั้งมันยังมีความสามารถที่จะช่วยให้เราตัดภาพตามขนาดที่เราต้องการได้เหมาะสมขึ้นอีกด้วยล่ะ

ภาพหลุดเจ้าแอพที่ว่านี้น่าจะเป็นการทำงานบน Lollipop มากกว่าจะเป็นการทำงานบน Android เวอร์ชั่นอื่นๆครับ สำหรับการออกแบบ UI ของแอพนี้รวมทั้งอีกหลายๆฟีเจอร์ที่แสดงให้เราเห็นในภาพนั้นดูจะค่อนข้างคล้ายกับแอพอื่นๆที่ Google เคยปล่อยออกมา แต่อย่างไรก็ตามสำหรับแอพ Photo ที่แยกออกมาจาก Google+ นี้ ทาง Google น่าจะมีการออกมาชี้แจงแถลงไขรายละเอียดเพิ่มเติมภายในงาน I/O 2015 ที่จะจัดขึ้นในซานฟรานซิสโกนี้ครับ

 

ที่มา : Androidme


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx