สื่อนอกรายงานกล้องของ Google Pixel 6a อาจไม่มี Motion Mode มาให้ใช้!!

GOOGLE-PIXEL6A-5K2

อ้างอิงจากรายงานใหม่จาก XDA-Developers ว่าสมาร์ตโฟนซีรีส์ต่อไปจากทาง Google ตัวกล้องนั้นจะไม่มีฟีเจอร์ที่ใช้กันใน Pixel 6 และ Pixel 6 Pro อย่าง Motion Mode ฟีเจอร์ที่มีการใช้ Machine Learning และ Multi-Frame ที่ใช้สร้าง Motion Blur บนพื้นหลังในขณะที่ตัววัตถุภาพออกมาชัด 

gsmarena 000

จากข้อมูลของ XDA-Developers คุณ Kuba Wojciechowski ได้พบโค้ดที่แสดวงให้เห็นถึง Motion Mode ในตัวของ Pixel 6a โค้ดเนมว่า Bluejay แต่ก็ไม่ได้มีการระบุให้ชัดเจนว่าเป็น Motion Mode หรือไม่ ก็คาดว่าอาจจะไม่มีให้ใช้กันในรุ่นนี้ อย่างไรก็ตาม Pixel 6a ตามรายงานชี้ว่ามีการใช้ชิปเซ็ต Tensor เหมือนกับ Pixel 6 Duo อีกทั้งยังเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลางที่ยังไม่ได้เปิดตัวของ Google คาดว่ากล้องทั้งหมดมีการน่ำ Pixel 5a มาใช้เหมือนเดิมทั้งกล้องหลักความละเอียด 12.2MP และกล้อง Ultrawide ความละเอียด 12MP 

คัดมาเพื่อคุณ
microsofts-xbox-everywhere-initiative-will-reportedly-include-a-tv-streaming-puck

Google Pixel 6a คาดว่าจะมีการเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า สำหรับใครที่สนใจสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตัวนี้จากทาง Google ก็เตรียมเก็บเงินรอกันได้เลย จากข่าวลือมีการเปิดเผยเช่นเดียวกันว่าในงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนตัวนี้จะมีการเผยโฉม Pixel Watch ในงานด้วย รอติดตามกันได้เลย