[คอนเซ็ปต์] Google Nexus Smartwatch ความหวังในปัจจุบัน ความฝันแห่งอนาคต!!

Avatar photo
Screen Shot 2013 04 26 at 4.28.50 PM | Nexus | <!--:TH-->[คอนเซ็ปต์] Google Nexus Smartwatch ความหวังในปัจจุบัน ความฝันแห่งอนาคต!!<!--:-->

Screen-Shot-2013-04-26-at-4.28.50-PM

 

เชื่อว่าเมื่อก่อนหลายคนคงเป็นเหมือนกัน นั่นคือ ไม่ค่อยได้สนใจ Smartwatch กันสักเท่าไหร่ ไม่เคยคิดว่ามันจะมาเป็นส่วนหนึ่งขออนาคตได้ มันก็คงหายไปในที่สุดเพราะคนไม่นิยมกัน แต่ว่า ???

 

หลังจากที่ Google Glass เปิดตัวอย่างเป็นทางการ หลายคนก็ได้ทดลองใช้กันแล้ว นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นหลายค่ายก็ทยอยทำแอพพลิเคชั่นสำหรับ Google Glass ล่าสุดมีนักพัฒนาโปรแกรมออกมาบอกว่าตัวเองสามารถ Root เจ้า Google Glass ได้แล้ว ด้วยเหตุนี้หละ มันทำให้เราแอบจินตนาการถึงอนาคต ที่เราไม่ต้องพึ่งพาสมาร์ทโฟนอีกต่อไป เรามี Google Glass และ Smartwatch ทั้งเท่และใช้งานได้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบจริงๆครับ

 

แล้ว Smartwatch เจ้าไหนหละที่จะทำงานได้เข้าคู่กับ Google Glass ได้ดี? คำตอบ ก็ต้องเป็นของ Google เหมือนกันสิ เมื่อลองค้นหาข้อมูลดู เราก็พบกับคำตอบแห่งอนาคต มันคือ Google Nexus Smartwatch Concept  ซึ่งสวยงาม โดนใจ ช่างเหมาะจะเข้าคู่กับ Google Glass เป็นอย่างยิ่งครับ แล้วเพื่อนๆเห็นว่ายังไงครับ

คัดมาเพื่อคุณ
review HUAWEI Watch GT 3 SE | Huawei | รีวิว HUAWEI WATCH GT 3 SE กลับมาอีกครั้งของสมาร์ทวอทช์ตัวฉลาด ความสามารถครบ จอใหญ่ภาพชัด และแบตทนใช้นาน 2 อาทิตย์

Screen-Shot-2013-04-26-at-4.30.04-PM

 

คลิปวีดีโอสาธิตการทำงานของของ Google Nexus Smartwatch Concept

 

ที่มา androidcommunity


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx