เหล่าสายลับฝึกฝีมือรอกันได้เลย ข่าวลือ! GoldenEye 007 เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้โดย Microsoft

maxresdefault

GoldenEye 007 ก็คือหนึ่งในเกมแนว Shooter มุมมองบุคคลที่ 1 ที่ใครต่างก็หลงรักมาจนถึงทุกวันนนี้ แต่ว่าในปัจจุบันก็มีเกมแนวนี้ออกมาให้เราได้เล่นกันอย่างไม่ขาดสาย หลายคนก็คาดหวังว่าเกม GoldenEye 007 ที่เคยวางจำหน่ายลงบน Nintendo 64 มาอยู่ใน Nintendo Switch Online แต่ดูเหมือนว่าเราอาจจะได้เล่นเกม GoldenEye 007 ในรูปแบบอื่นแทนที่จะเป็นเกมเวอร์ชั่น N64 ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ 

goldeneye

อ้างอิงจากคุณ Jeff Grubb ที่เผยข้อมูลใหม่ผ่านรายการ GrubbSanx บน Giant Bomb Show ตอนล่าสุดว่า GoldenEye 007 Remaster กำลังจะมาเร็วๆ นี้และประกาศเปิดตัวโดย Microsoft ในอีกไม่กี่สัปดาห์ ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้ยินข่าวเกี่ยวกับเกม GoldenEye 007 ย้อนกลับไปเดือนก่อนเคยมีรายการ Achievment บน Xbox ของเกม GoldenEye 007 หลุดออกมาแล้ว พร้อมกับเผยอีกว่าเกมจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ 

คัดมาเพื่อคุณ
image001-1

ถ้าเราดูจากข่าวลือที่หลุดออกมาจากหลายๆ เจ้าจะเห็นได้ตรงกันเลยว่า GoldenEye 007 มีการพัฒนาอยู่จริง และเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้แต่ก็ต้องมารอดูกันอีกทีว่าเกมจะลงให้แพลตฟอร์มไหนบ้าง เดิมทีแล้วเกมนี้ถูกพัฒนาโดยทีม Rare ผู้สร้าง Sea of Thieves และจัดจำหน่ายโดย Nintendo ในปี 1997 ใครที่เป็นแฟนเกม 007 ถ้าเรามีข่าวอะไรเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับนี้จะรีบนำมาบอกให้ทราบโดยเร็วที่สุด