ผู้ให้เสียงพากย์ Kratos เผยหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกม God of War: Ragnarok ถูกเลื่อน!

Advertisements
Advertisements

God of War: Ragnarok จากทีม Santa Monica Studio จัดจำหน่าย Sony Interactive Entertainment ที่เตรียมวางจำหน่ายในปีหน้า หลายคนคาดการณ์ว่าที่เกมเลื่อนวันวางจำหน่าย เพราะการระบาดของ COVID-19 ที่ระบาดอย่างหนักในช่วงเวลานี้ รวมถึงเกม Horizon Forbidden West ที่เลื่อนไปจนถึงกุมภาพันธ์ 2022 ส่วนหนึ่งก็มาจาก Chritopher Judge ผู้พากย์เสียงให้ตัวละคร Kratos ต้องเข้าผ่าตัดหลังและเข่า ในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว 

Chritopher Judge เปิดเผยผ่าน Twitter ว่า “แฟนด้อม Ragnarok สุดน่ารัก คือผมต้องบอกว่าที่ God of War ล่าช้าเพราะในเดือนสิงหาคม 2019 เดินไม่ได้ ต้องผ่าตัดหลัง หัวเข่า และเปลี่ยนสะโพกทั้งสองข้าง พวกเขาก็รอผมทำกายภาพบำบัดให้เรียบร้อย ไม่มีการมาเร่งใด ๆ ทั้งสิ้น มีแต่ความรักดีให้ตลอดเวลา”

Chritopher Judge กล่าวต่อว่า “ทุกคนที่กำลังทำแฟรนไชส์นี้กำลังทุ่มตัวอย่างสุดความสามารถทั้งกาย ทั้งวิญญาณ” จากคำบอกเล่าก็เห็นได้ว่าทีมงานกำลังทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อ God of War: Ragnarok ออกมาดีขึ้น 

คัดมาเพื่อคุณ

God or War: Ragnarok กำลังพัฒนาอยู่สำหรับเครื่อง PS4 และ PS5 แล้วอย่างที่คนรู้กันว่าในภาค Nore Saga จะจบเพียงแค่ภาคนี้เป็นภาคสุดท้าย God or War: Ragnarok และเตรียมวางจำหน่ายในปี 2022