สาวกกู่ร้อง ‘V’ แอพ โชว์คลิป สาวเกิลส์ เจนเนอเรชัน ผ่านโปรแกรม Girls’ Generation V Week

Avatar photo

รายการถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์ครั้งแรกของ เกิลส์ เจนเนอเรชัน ผ่าน V Week ซึ่งเริ่มออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อวาน โดยทั้งแปดสาวจะมาพบปะกับแฟนๆ จนถึงวันที่ 25 สิงหาคมนี้

เกิลส์ เจนเนอเรชัน เผยคลิปความสนุกสุดน่ารักเบื้องหลังเวทีและเสื้อผ้าที่ใช้แสดง พร้อมคุยโต้ตอบกับแฟนๆทั่วโลก ผ่าน ‘V’ แอพ

Girls' Generation_5th Album_Lion Heart

‘V’ แอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่ให้บริการถ่ายทอดชีวิตซุปตาร์แบบเรียลไทม์ มอบโอกาสให้แฟนคลับของแปดสาว เกิลส์ เจนเนอเรชัน ได้ใกล้ชิดกับพวกเธอแบบชิดติดจอ กับโปรแกรมพิเศษอย่าง ‘Girls’ Generation V Week’ ที่จะพาทั้งแปดสาวมาถ่ายทอดชีวิตประจำวันเบื้องหลังเวทีให้เหล่าโซวอนทั่วโลกได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ในรายการ App Live โดยถ่ายทอดสดตั้งแต่วันที่ 18 – 25 สิงหาคม ผ่าน ‘V’ แอพ ซึ่งในขณะนี้เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วทั้งระบบ iOS และระบบแอนดรอยด์

แปดสาวจากวงเกิลส์ เจนเนอเรชันจะร่วมออกอากาศโปรแกรมพิเศษในช่วง V Week ทั้งหมดแปดตอนด้วยกัน โดยในตอนแรกนั้นมีแทยอน ซูยอง และยุนอา ออกมาพบปะกับแฟนๆ ผ่านหน้าจอมือถือ หลังจากที่พวกเธอได้ปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งที่ห้าให้ได้ฟังกัน และสำหรับตอนที่สองนั้น ทั้งแปดสาวได้ออกมาเซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการโชว์ซ้อมเต้นสำหรับการแสดงบนเวทีเปิดตัวอัลบั้มที่ห้าเป็นครั้งแรกของพวกเธอ รายการพิเศษ ‘Girls’ Generation V Week’ จะพาแฟนๆ ของทั้งแปดสาวไปพบกับความสนุกหลังเวที เสื้อผ้าที่ใช้แสดง รวมไปถึงเวลาส่วนตัวที่สาวๆ อยู่ด้วยกัน ให้โซวอนได้ใกล้ชิดกับทั้งแปดสาวตลอดระยะเวลาแปดวันแบบเต็มอิ่ม ซึ่งในวันสุดท้าย Special Live จะนำสาวๆ ทั้งแปดคน มาพูดคุยพบปะกับแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก โดยแฟนๆ สามารถติดตามตารางการออกอากาศของ Girls’ Generation V Week ได้ทาง ‘V’ แอพ

ความพิเศษของ ‘V’ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ชาววีไอพีเตรียมพบกับ Big Bang ได้ในรายการพิเศษเร็วๆ นี้ ซึ่งทั้งห้าหนุ่มจะมาถ่ายทอดเรื่องราวในแต่ละวัน ผ่านมุมมองของแต่ละคนให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีไอดอลเกาหลีอีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินจาก SM Town, Infinite, Kara, GOT7 และ Girls Day รวมไปถึงรายการสอนภาษาไทยที่ได้ไอดอลคนดังอย่างแบมแบม จากวง GOT7 และจีมิน จากวง 15& มาเป็นผู้ดำเนินรายการ

‘V’ แอพได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนคลับไอดอลเกาหลีทั่วทุกมุมโลก ภายในวันแรกที่เปิดตัวแอพพลิเคชันนั้นได้มียอดดาวน์โหลดมากกว่าหกแสนครั้ง ใน 170 ประเทศทั่วโลก แม้กระทั่งในประเทศไทยเองเหล่าแฟนคลับชาวไทยเป็นจำนวนมากก็เลือก ‘V’ แอพ เพื่อติดตามชีวิตของไอดอลที่ชื่นชอบในแต่ละวัน ‘V’ แอพ เวอร์ชันอย่างเป็นทางการมีกำหนดจะเปิดให้ดาวน์โหลดกันในปลายเดือนสิงหาคมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่มากกว่าจากเหล่าไอดอลชื่อดังมากมายให้กับแฟนคลับจากทั่วโลก

Girls' Generation on V App

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘V’ แอพ:

การถ่ายทอดสดของ ‘V’ แอพ

* Special Live – การถ่ายทอดสดรายการคอนเสิร์ต นิทรรศการ และอีเว้นท์ต่างๆ

* App Live – รายการที่เปิดโอกาสให้เหล่าซุปตาร์สามารถสร้าง คอนเทนต์ของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ความสวยความงาม การสอนทำอาหาร การให้ความรู้และให้คำปรึกษา ซึ่งความพิเศษคือ แฟนๆ สามารถเข้ามาพูดคุยกับซุปตาร์ที่ชื่นชอบได้ระหว่างการจัดรายการอีกด้วย

* Spot Live – โชว์เรื่องราวสุดประทับใจในแต่ละวันของเหล่าซุปตาร์

คุณสมบัติหลักของ ‘V’ แอพ

* Star Following – ผู้ใช้แอพสามารถตั้งเวลาเพื่อแจ้งเตือนเมื่อรายการถ่ายทอดสดก่อนซุปตาร์คนโปรดจะเริ่ม

* Chemi-beat – ตัวชี้วัดความสัมพันธ์ของผู้ใช้และดาราคนโปรด ยิ่งติดตามชมรายการของดาราคนโปรดและเข้าร่วมกิจกรรมบ่อยแค่ไหน ระดับเคมีของผู้ใช้และดาราก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น และยิ่งคะแนนสูง ก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลในแต่ละอีเว้นท์ที่ดาราคนนั้นเป็นคนจัดมากขึ้นตามไปด้วย

เกี่ยวกับ V

V คือแอพพลิเคชั่นถ่ายทอดสดวิดีโอระดับโลกที่เปิดให้บริการโดยบริษัทไอทีอย่างบริษัท เนเวอร์ และยังเป็นบริษัทเจ้าของแอพพลิเคชั่นส่งข้อความอย่างไลน์ (LINE) ด้วยความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ก่อตั้งโดย Starcast บริษัทผู้ให้บริการถ่ายทอดวิดีโอเนื้อหาต่างๆที่เกี่ยวกับดาราชื่อดังในประเทศเกาหลี แอพพลิเคชั่น V ของเนเวอร์ ให้บริการถ่ายทอดสดวิดีโอของดาราเซเลบริตี้ชื่อดังและเผยให้แฟนๆทั่วโลกได้เห็นมุมมองใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

ดาวน์โหลด V ได้ที่: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.naver.vapp

สำหรับรายชื่อเซเลบลิตี้ที่กำลังจะเข้าร่วมสามารถเข้าไปดูได้ที่: http://www.vlive.tv/ V app Intro-Video: http://tvcast.naver.com/v/444557

เกี่ยวกับ เนเวอร์

บริษัทเนเวอร์ คอร์เปอร์เรชั่น (NAVER Corporation) คือบริษัทอันดับหนึ่งของจากประเทศเกาหลีที่ให้บริการอินเตอร์เน็ตระดับพรีเมียม เนเวอร์ คือพอร์ทัลชั้นนำระดับประเทศทั้งในรูปแบบพีซีและบนสมาร์ทโฟน เนเวอร์ ได้มีการคิดค้นและให้บริการนวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Comprehensive Search, Knowledge iN และ Real-time Rising Keyword ภายหลังจากที่ได้เปิดให้บริการแอพพลิเคชั่น เนเวอร์ (NAVER Application) ทางเนเวอร์ยังได้เปิดแอพพลิขั่นอื่นๆตามมากอีกมากมาย ซึ่งรวมไปถึงแอพพลิเคชั่นให้บริการบนสมาร์ทโฟนระดับโลก อย่าง ไลน์ (LINE) ผ่าน บริษัท ไลน์ คอร์เปอร์เรชั่น (LINE Corporation) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทของเนเวอร์ และเนเวอร์ได้เปิดให้บริการ Webtoon ในเดือนมิถุนายน 2547 ที่ผ่านมาในประเทศเกาหลี เนเวอร์เป็นบริษัทแรกที่เปิดให้บริการในรูปแบบ Webtoons และเป็นที่รู้จักกันในนามการ์ตูนบนอินเทอร์เน็ต http://www.navercorp.com/en/index.nhn


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx