เผยโฉม Gigabyte Aorus Z790 X เมนบอร์ดรุ่นใหม่สำหรับ Intel Core 14th โดยเฉพาะ

Avatar photo
| Aorus Z790 X | เผยโฉม Gigabyte Aorus Z790 X เมนบอร์ดรุ่นใหม่สำหรับ Intel Core 14th โดยเฉพาะ

ในตอนนี้ Gigabyte ได้สร้างเมนบอร์ดรุ่นใหม่ชิปเซ็ต Z790 ขึ้นมาด้วยกันทั้งหมด 4 โมเดล โดยเป็นเมนบอร์ดสำหรับใส่ซีพียูจากฝั่ง Intel เท่านั้น คาดว่าเมนบอร์ดเหล่านี้จาก Gigabyte อาจมีการเปิดตัวในงาน Innovation ของ Intel นอกจากนี้ Gigabyte ยังขอให้นักรีวิวจากสื่อสำนักต่าง ๆ ปกปิดข้อมูลของเมนบอร์ดเอาไว้ เพราะยังไม่อยากให้มีข้อมูลหลุดเกี่ยวกับซีพียูเจเนเรชันใหม่จากทาง Intel 

เว็บไซต์ VideoCardz ได้รับภาพบางส่วนระหว่างการทดสอบ AORUS Z790 Master X ออกมา จากรายละเอียดที่กล่องด้านหลังก็แสดงให้เห็นว่า Intel Core 14th มีอยู่จริง แม้ว่าสเปกและข้อมูลอื่น ๆ จะเป็นความลับในตอนนี้ แต่ก็ยืนยันได้แล้วว่า AORUS น่าจะเป็นพาร์ทเนอร์กลุ่มแรก ๆ ที่อาจเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่พร้อมกับ Intel Core 14th 

Z790 AORUS X scaled | Aorus Z790 X | เผยโฉม Gigabyte Aorus Z790 X เมนบอร์ดรุ่นใหม่สำหรับ Intel Core 14th โดยเฉพาะ

จากข้อมูลที่เรารู้เกี่ยวกับ Gigabyte Z790 X Series นั้นจะมีการปรับปรุงใหม่และเป็นเมนบอร์ดสำหรับซีพียูรุ่นใหม่ของ Intel แม้ยังไม่มีการเปิดตัวก็ตาม แต่เมนบอร์ด Z790 X ได้อยู่ในมือของนักรีวิวหลายคนเป็นที่เรียบร้อย สำหรับใครที่อยากรู้สเปกของ Intel Core 14th เป็นอย่างไรจะมีความสามารถขนาดไหน รอติดตามกันได้ในงาน Intel Innovation 2023 วันที่ 17 ตุลาคม 2023 ได้เลย 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx