การ์มิน พาทดสอบ 2 สมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ตัวจริง

Avatar photo
20220224 142139

การ์มิน จัดทริป THE WANDERLUST LIFE & LUX เชิญสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์เอาท์ดอร์ พร้อมทดสอบประสิทธิภาพพรีเมียมสมาร์ทวอทช์เพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์มิน ได้แก่ FENIX 7 Series และ รุ่น EPIX จากการ์มิน ที่สุดของความสง่างามทั้งงานดีไซน์ วัสดุ และความลงตัวพร้อมให้เรียกใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ พาไปทดสอบประสบการเอาท์ดอร์สุดแอดเวนเจอร์ครั้งนี้จัดขึ้น ณ เส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผากล้วยไม้ – เหวสุวัต อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ระยะทางร่วม 4 กิโลเมตร ตลอดระยะทางมีการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ของ FENIX 7 เพื่อเติมเต็มการผจญภัยในครั้งนี้ให้สมบูรณ์

T7100402

การ์มิน ประเทศไทย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์สปิริต “ออกแบบสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก” ส่งมอบประสบการณ์การทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มสตรีม มาพร้อมกับงานดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความปราดเปรียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “7 DAYS DON’T MAKE A WEEK, YOU MAKE IT”  โดดเด่นด้วยโซลาร์เทคโนโลยีและศักยภาพแบตเตอรี่ที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานได้มากขึ้นถึง 3 เท่า

และ EPIX มาในรูปลักษณ์ที่ตอบโจทย์คนเมืองที่หลงใหลในการสัมผัสกับชีวิตกลางแจ้งหลากหลายสไตล์ เอาใจสายเอาท์ดอร์ที่มีหลายบทบาท กับคอนเซ็ปต์ “WEAR EPIX, BE EPIC” งานดีไซน์ระดับพรีเมียมชูจุดเด่นหน้าจอ AMOLED และปุ่มควบคุม 5 ปุ่ม เป็นที่สุดของที่สุดในทุกมิติ โดยทั้ง 2 รุ่นถูกออกแบบตามมาตรฐานของ US Military MIL-STD-810 ด้วย การเลือกใช้วัสดุที่แข็งแกร่งผ่านการทดสอบในทุกสภาพแวดล้อมที่สุดของสมาร์ทวอทช์เพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้ง

20220224 213037

Fenix 7 ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันตั้งแต่ตัวเรือนภายนอก หน้าปัด ปุ่มควบคุม สี และขนาด ไปจนถึงฟีเจอร์เพื่อการใช้งานจริงที่ถูกพัฒนาด้วยพื้นฐานความเข้าใจในการใช้งานของผู้ที่ชื่นชอบออกไปผจญภัยกลางแจ้งอย่างแท้จริง

20220224 142424

FENIX 7 มาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิมถึง 3 เท่า พร้อมหน้าจอแสดงผล Power Sapphire Solar ทนทานต่อการขีดข่วนจากการออกผจญภัย  เป็นรุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมกับไฟฉายในตัว (เฉพาะรุ่น FENIX 7X) สามารถปรับความสว่างถึงสี่ระดับ รวมถึงไฟแฟลชสีแดง SOS ซึ่งจะกระพริบรหัสมอร์ส สั้นสามครั้ง ยาวสามครั้ง สั้นสามครั้ง หากตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก จะทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยหาตัวคุณได้ง่ายขึ้น รวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยในช่วงกลางคืน

gm4

ระบบหน้าจอแบบทัชสกรีน ควบคู่ไปกับอินเทอร์เฟซแบบ 5 ปุ่มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความยืดหยุ่นสะดวกสบายยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ Up Ahead ที่ช่วยกำหนดแผนก่อนการทำกิจกรรม ตั้งแต่การกำหนดเส้นทาง ทำเครื่องหมายจุดอ้างอิงในแอปฯ Garmin Connect ไปจนถึงปักหมุดที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทั้งจุดดื่มน้ำ การแพทย์ และข้อมูลเส้นทางอื่นๆ  Real-Time Stamina ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามศักยภาพของร่างกายระหว่างทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้สามารถพิชิตเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งไว้

20220224 191343

EPIX จากการ์มิน ที่สุดของความสง่างามทั้งงานดีไซน์ วัสดุ และความลงตัวพร้อมให้เรียกใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ถูกออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจของผู้ที่หลงใหลในการใช้ชีวิตแบบกลางแจ้ง ผสมผสานกับบทบาทของชีวิตที่หลากหลาย ทุกๆ องค์ประกอบของ EPIX จึงสวยงาม โดดเด่น

คัดมาเพื่อคุณ
Instinct Crossover Solar Ad | garmin | Garmin เปิดตัว INSTINCT CROSSOVER มาตรฐานใหม่ของไฮบริดสมาร์ทวอทช์

 

ภาพลักษณ์ของ EPIX ซีรีย์ที่มีหน้าจอแบบ AMOLED ดูพรีเมียม หรูหรา และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับสายเอาท์ดอร์อย่างเต็มขั้น อาทิ โหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มแบบบิ้วท์อินมากกว่า 40  โหมด รองรับแผนที่สนามกอล์ฟมากกว่า 42,000 แห่ง และสกีรีสอร์ทกว่า 2,200 แห่งทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ Up Ahead และ Real-Time Stamina

gm7

“ในปีนี้เรามุ่งหวังว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่รุ่นที่เป็น Entry level ไป จนถึง Professional level โดยเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวนำร่องไปทั้งหมด 2 รุ่นคือ FENIX 7 ที่มีตัวเลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งทุกเพศทุกวัย รวมถึง EPIX ซีรีย์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ยังคงมีไลฟ์สไตล์ที่พรีเมียม และเป็นไลฟ์สไตล์คนเมือง และเช่นเดียวกัน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้เราตั้งใจจะนำเสนอรุ่น Entry level เข้าสู่ตลาด โดยหวังที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ และเชิญชวนคนไทยทุกคนสุขภาพดีไปด้วยกัน” คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวสรุป