การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

Avatar photo
garmin | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

วันนี้การ์มินพร้อมเติมเต็มสินค้าซีรีส์ APPROACH ให้ครบครันมากยิ่งขึ้น เดินหน้าเปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ ตอบรับความต้องการของผู้ใช้งานด้วยการพลิกโฉมสเปกดีไซน์ที่มาพร้อมหน้าจอ ความละเอียดสูงอ่านง่ายแม้อยู่ใต้แสงอาทิตย์ พร้อมฟีเจอร์ที่รวบรวมข้อมูลสนามกอล์ฟกว่า 42,000 สนามทั่วโลก และฟีเจอร์มุมมองอุปสรรค (Hazard View) พร้อมช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจสนามมากขึ้น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผู้เล่นสนุกไปกับเกมกอล์ฟได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เหล่านักกอล์ฟยังสามารถอัปโหลดสถิติการเล่นของตนเองผ่านแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF เพื่อรีวิวและพัฒนาทักษะการเล่นของตนเองให้ดีมากยิ่งขึ้น

4.ApproachS12 White | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

จากกระแสที่ดีของตลาดกอล์ฟ การ์มินจึงเดินหน้าพัฒนาและขยายกลุ่มสินค้าสำหรับนักกีฬากลุ่มนี้ได้ตามแผนที่วางไว้ โดยตั้งเป้าให้สินค้ากอล์ฟทุกตัวตั้งแต่ APPROACH S12 และ APPROACH S62 ที่เป็นโมเดลสมาร์ทวอทช์ APPROACH G80 เรดาร์ติดตามความเร็ว และ APPROACH Z82 กล้องเลเซอร์วัดระยะ เมื่อใช้งานร่วมกับ แอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF ที่มีจุดเด่นในการการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับทุกรอบการตี เพื่อช่วยเสริมจุดแข็งและพัฒนาจุดอ่อนของผู้เล่นให้ดีขึ้นในทุกๆ เกม รวมถึงสามารถเชื่อมต่อการออกรอบของสมาชิกทุกคนในทีมได้บนแอปพลิเคชั่นเดียว เป็นเสมือน ecosystem ที่สมบูรณ์สำหรับนักกอล์ฟไทย

สำหรับจุดเด่นของสินค้าการ์มินกลุ่มกอล์ฟ ที่ทำให้ GARMIN GOLF ECOSYSTEM นั้นแตกต่างและโดดเด่น ทั้ง 3 ข้อ ได้แก่

1) แบตเตอรี่ทรงพลัง – ใช้งานได้อย่างยาวนาน มอบความสนุกให้กับนักกอล์ฟได้อย่างต่อเนื่องในทุกๆ เกม

2) ที่สุดของความแม่นยำกับเทคโนโลยีสำรวจดาวอังคารระบบ LIDAR-Lite – เทคโนโลยีสำหรับกล้องเลเซอร์วัดระยะของการ์มินได้รับเลือกจากองค์กร NASA ในภารกิจสำรวจดาวอังคาร

3) พัฒนาทักษะการเล่นได้อย่างตรงจุดกับแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF – อัปโหลดสถิติการเล่นได้แบบเรียลไทม์ ใช้สำหรับรีวิวผลการเล่นเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นได้อย่างตรงจุด

GARMIN GOLF ECOSYSTEM จะทำให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำของการ์มินที่พร้อมจะยกระดับการตีกอล์ฟให้เหนือไปอีกขั้นในทุกๆ เกม

  • APPROACH S12 – นาฬิกากอล์ฟระบบจีพีเอสรุ่นใหม่ล่าสุดที่ช่วยวางแผนการเล่นให้มั่นใจขึ้นในทุกสนาม โดดเด่นด้วยหน้าปัดทรงกลมแบบใหม่ขนาดใหญ่ 1.3 นิ้ว แสดงผลผ่านหน้าจอที่มีความละเอียดสูงเพื่อให้ผู้เล่นอ่านข้อมูลได้อย่างง่ายดายแม้อยู่ภายใต้แสงอาทิตย์ ซึ่งมาพร้อมกับข้อมูลสนามกอล์ฟกว่า 42,000 สนามทั่วโลก ผู้เล่นสามารถเดินเกมได้อย่างมั่นใจขึ้นด้วยโหมดการแสดงตัวเลขที่ชัดเจน (Big Numbers Display Mode) ทำให้สามารถอ่านค่าหลาในสนามได้อย่างแม่นยำ และมีความสะดวกมากขึ้นเมื่อใช้คู่กับแอปพลิเคชั่น GARMIN GOLF ที่สามารถอัปเดตข้อมูลสนามที่นักกีฬาเล่นบ่อยที่สุดไว้ให้พร้อมอยู่เสมอ นอกจากนี้ด้วยแบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จซ้ำได้ ทำให้ APPROACH S12 ช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับเกมกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 30 ชั่วโมงในโหมดจีพีเอส

10.ApproachS62 white | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

  • APPROACH S62 – นาฬิกากอล์ฟระบบจีพีเอสระดับพรีเมี่ยม รวมทุกความต้องการเพื่อเกมที่เหนือชั้นของนักกอล์ฟ ถูกออกแบบได้อย่างเรียบหรูด้วยการเลือกใช้ตัวเรือนเป็นวัสดุเซรามิกชนิดกันรอยขีดข่วนที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพของนักกอล์ฟให้ดูโดดเด่นทั้งในและนอกสนาม มาพร้อมกับหน้าจอสีระบบสัมผัส ที่รวบรวมข้อมูลสนามกอล์ฟแบบสีกว่า 41,000 สนามและเหนือชั้นด้วยฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ ฟีเจอร์ระยะ PlayLikes ที่ช่วยให้การตีช็อตขึ้นหรือลงเนินเขาเป็นไปได้อย่างแม่นยำ

และฟีเจอร์มุมมองอุปสรรค (Hazard View) ที่ให้ผู้เล่นหลีกเลี่ยงแต่ละอุปสรรคบนแผนที่และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในแต่ละเกม รวมถึงฟีเจอร์แคดดี้เสมือนจริง (Virtual Caddie) โดยฟีเจอร์นี้จะช่วยวิเคราะห์ปัจจัยสำคัญพร้อมให้คำแนะนำในแต่ละเกม เช่น ความเร็วและทิศทางลม ช่วยเลือกไม้กอล์ฟที่เหมาะกับระยะทางที่ผู้เล่นมักจะสวิงได้ในระยะนั้นๆ ในแต่ละช็อต เพื่อให้นักกอล์ฟพัฒนาจุดอ่อนและเสริมจุดแข็งของตนเองได้

7.Approach G80 | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

คัดมาเพื่อคุณ
Instinct Crossover Solar Ad | garmin | Garmin เปิดตัว INSTINCT CROSSOVER มาตรฐานใหม่ของไฮบริดสมาร์ทวอทช์

  • APPROACH G80 – เรดาร์ติดตามความเร็วระบบจีพีเอสแบบออลอินวัน สะดวกในการออกรอบด้วยปุ่มลัดเข้าถึงการใช้เรดาร์เพื่อเปิดฟีเจอร์ Launch Monitor ติดตามความเร็วของหัวไม้ ความเร็วลูก Smash Factor เทมโปการสวิง และระยะทางโดยประมาณ เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว พกพาง่ายด้วยรูปทรงการออกแบบที่เพรียวบางพร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจไปในทุกสนามเพื่อพัฒนาฝีมือของนักกอล์ฟ ทั้งโหมดวอร์มอัพที่พร้อมให้คำแนะนำในการเล่นอย่างทันที และโหมดการออกรอบเสมือนจริงที่ช่วยจำลองการตีกอล์ฟในสนามที่มีการโหลดไว้แล้วกว่า 41,000 สนาม ให้ผู้เล่นได้ทดสอบตัวเองพร้อมพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งขึ้น

8.Approach G80 Hero Shot | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

  • APPROACH Z82 – กล้องเลเซอร์วัดระยะระบบจีพีเอส ยกระดับการเล็งเพื่อให้ทุกการสวิงเข้าเป้าได้อย่างแม่นยำ ด้วยฟีเจอร์หาตำแหน่งธง (Flag Finder) ที่ช่วยระบุตำแหน่งของหลุมได้อย่างง่ายดาย พร้อมเสริมความมั่นใจในการตีด้วยฟีเจอร์กรีนวิว (Green View)

image020 | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

บอกระยะทางจากด้านหน้า ตรงกลาง และด้านหลังของกรีน รวมถึงฟีเจอร์ที่จะช่วยให้ข้ามอุปสรรคในแต่ละเกมไปได้อย่างเหนือชั้นกับฟีเจอร์วัดข้อมูลแรงลม พร้อมแนะนำไม้กอล์ฟและทิศทางที่เหมาะกับการสวิงให้ลงหลุม รวมถึงฟีเจอร์การแสดงตำแหน่งของพิน (Pin Pointer) ช่วยบอกทิศทางการตีในจุดบอดที่ผู้เล่นมองไม่เห็นลูกได้อย่างแม่นยำ

9.Approach Z82 | APPROACH S12 | การ์มิน เปิดตัว APPROACH S12 สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสสำหรับนักกอล์ฟ

APPROACH S12 และสินค้าซีรีส์ APPROACH เปิดให้ทุกคนเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.garmin.co.th/minisite/garmin-technology/golf-science/