Samsung Galaxy S4 ดีกว่า iPhone 5 ยังไง มาพบเหตุผล 15 ข้อที่อาจจะเปลี่ยนความคิดคุณ!!

Avatar photo
galaxy-siv-vs-iphone-5

กระแส Samsung Galaxy S4 กำลังมาแรง ที่ผ่านมาเราได้นำเสนอบทความเปรียบเทียบเจ้า Galaxy S4 กับ HTC ONE มาบ้างแล้ว หรือจะเป็นการประชันเบนช์มาร์กต่างๆ กันอีกมากมาย แต่ทั้งหลายเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นการประชันกันเองภายในระบบ OS เดียวกัน มาครั้งนี้ APPDISQUS แอบหยิบเอาบทความดีๆ จาก AndroidPIT หนึ่งในเว็บไซต์แฟนบอย Android ที่พูดถึง 15 เหตุผลสำคัญที่ทำให้ Galaxy S4 เหนือกว่า iPhone 5 มาฝากกันบ้าง แน่นอนว่าระหว่างการอ่านโปรดจำไว้ว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีใครได้ Galaxy S4 ไปนอนกอดนอนใช้แบบจริงๆ เลยสักราย และ AndroidPIT นั้นเป็นแฟนบอยของ Android (แหงล่ะ ชื่อมันก็บอกอยู่แล้ว) ดังนั้นขอให้ใช้วิจารณญาณส่วนตัวประกอบการอ่านบทความนี้ด้วยนะจ๊ะ

เอาล่ะ เมื่อพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

[divider]

คุณกำลังเป็นโรคกังวลกับสิ่งใหม่ๆ อยู่หรือเปล่าครับ หากใช่เราก็แนะนำให้คุณไปซื้อ iPhone 5 มาใช้ซะ ด้วยหน้าตาการเรียงแถวไอคอนแบบโบราณของมัน พร้อมกับการออกแบบที่คุ้นเคยนั้นน่าจะทำให้คุณรู้สึกราวกับนั่งไทม์แม็คชีนย้อนเวลากลับไปในปี 2007 ได้ มันคือนวตกรรมโบราณที่ทันสมัยมาก!

แต่หากคุณสนใจเทคโนโลยีล่าสุดและเจ๋งสุดเท่าที่โลกเคยมีมา เรา (AndroidPIT) อยากจะแนะนำให้คุณซื้อ Samsung Galaxy S4 แทนซะ เหตุผลนั้นมากมายหลากหลายจนยากที่จะเขียนให้ได้ภายในหนึ่งบทความ แต่เดี๋ยวเราจะลองพยายามดู และนี่คือ 15 เหตุผลที่คุณควรจะเลือกซื้อ Galaxy S4 แทนเจ้า iPhone 5

จำไว้นะครับว่าเพื่อนย่อมไม่ยอมให้เพื่อนซื้อเทคโนโลยีที่ตกรุ่นไปแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าลืมส่งต่อบทความนี้ให้กับเพื่อนหัวดื้อแฟนเดนตาย Apple ของคุณให้เขาได้สัมผัสถึงสิ่งที่คุณรู้และรักเพื่อฉายแสงสว่างให้เกิดขึ้นเบื้องหน้าของพวกเขาเหล่านั้นด้วยล่ะ

 

1. หน้าจอที่แหล่มเป็ดกว่า

samsung-galaxy-s4-teaser

iPhone 5 มีขนาดความละเอียดหน้าจอที่ 1136*640p พร้อมจำนวนพิกเซลที่ 326 พิกเซลต่อหนึ่งตารางนิ้วซึ่งก็ไม่ได้ถือว่าโกโรโกโสอะไรสำหรับมือถือที่เปิดตัวไปเมื่อปีก่อน แต่ตั้งแต่การมาถึงของ iPhone 5 ค่ายผู้ผลิตคู่แข่งอย่าง HTC, Sony และ Samsung ต่างก็พากันเกทับด้วยหน้าจอที่สดกว่าและคมกว่า และยิ่งกลับ Galaxy S4 ด้วยแล้วยิ่งมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 1920*1080p พร้อมจำนวนพิกเซลที่ 441 พิกเซลต่อตารางนิ้ว ซึ่งชัดเจนว่าเหนือชั้นกว่า iPhone 5 แบบสุดๆ

 

2. S-Health

samsung-galaxy-s4-test-11

Samsung S-Health นั้นต้อถือว่าเป็นคู่แข่งของ FitBit และ FuelBand ในเรื่องของจำนวนฟีเจอร์ที่อัดเข้ามาได้เลยทีเดียว ตัวแอพพลิเคชั่นสามารถแทร็คกิจกรรมที่คุณทำต่อวันได้ รวมไปจนถึงอัตราการเผาผลาญแคลอรี่และอัตราการเต้นของหัวใจในระหว่างการออกกำลังกาย ตัวโทรศัพท์เองยังฉลาดถึงขั้นตรวจวัดอุณหภูิมและความชื้นในอากาศเพื่อช่วยให้คุณเตรียมการล่วงหน้าก่อนออกกำลังกายได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับ iPhone นั้นไม่มีสิ่งเหล่านี้ให้เลยสักอย่าง

 

3. กล้อง 13 ล้านพิกเซล

galaxys4-camera

ไม่ใช่เพียงแค่จำนวนพิกเซลของกล้อง Galaxy S4 ที่มาพร้อมความละเอียด 13 ล้านพิกเซลเท่านั้นที่เอาชนะความละเอียดกล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลของ iPhone 5 ไปได้ ในตัวของกล้องเองยังมาพร้อมความสามารถที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากมายไปหมดอีกด้วย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถถ่ายรูปโดยใช้กล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกันในเวลาเดียวกันได้ หรือแม้แต่ลบเอาคนหรือวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพไปแบบอัตโนมัติก็ยังทำได้

 

4. หน้าจอที่ใหญ่กว่า

galaxy-siv-display

Apple ค่อนข้างภูมิใจในตัวเองพอสมควรที่เดียวในตอนที่เปิดตัว iPhone ตัวล่าสุดที่มาพร้อมหน้าจอที่ใหญ่กว่าเดิม (หน้าจอ 4 นิ้ว) แต่สำหรับใครก็ตามที่ต้องการพื้นที่มากกว่านั้นเพื่อการทำมัลติทาสก์ ดูหนัง หรือเล่นเกมแล้วล่ะก็ คงไม่มีเครื่องไหนจะเอาชนะหน้าจอ 5 นิ้วของ Galaxy S4 ได้แล้วล่ะ (เว้นก็แต่หากจะเอาไปเทียบกับ Note 3 นะ) ความเจ๋งของหน้าจอ Galaxy S4 ทำให้ iPhone ดูเป็นของโบราณไปเลย

 

5. ระบบประมวลผลที่ไวกว่า

Galaxy S4 มาพร้อมกับซีพียูแบบ Quad-Core ซึ่งเอาชนะ Dual Core ของ iPhone 5 ไปอย่างง่ายดาย ซึ่งความไวก็ไวมากขึ้นจริง Primate Labs เองก็ได้ลองทดสอบเบนช์มาร์กดูแล้วบนทั้งสองเครื่องและได้ข้อสรุปที่บอกว่า Galaxy S4 นั้นไวกว่า iPhone 5 มากถึงสองเท่าเลยทีเดียว

 

6. หน้าจอแบบปรับแต่งเองได้

Galaxy S4 สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ตามอิสระเหมือนกับมือถือแอนดรอยด์ตัวอื่นๆ เขา นั่นหมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนหน้าจอให้เป็นไปได้ดั่งที่ใจคุณต้องการได้อย่างไม่ยากเย็น เช่นลองดาวน์โหลด Holo Launcher มาติดตั้งสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้สึกแบบเพียวแอนดรอยด์และลากวิดเจ็ตจาก Google, Flipboard, Twitter และอื่นๆ มาไว้หน้าจอเพื่อรอดูข้อมูลที่สนใจได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากคุณใช้ iPhone คุณจะทำอะไรแบบนี้ไม่ได้เลย

 

7. Google Now ถล่ม Siri ราบคาบ

Google Now VS Siri

Siri คือใครกันครับ? ผู้ช่วยส่วนตัวจาก Google ยังทำงานได้หลากหลายกว่าพนักงานจาก Apple คนนี้เสียอีก เพราะ Google Now เอื้อให้คุณสามารถเช็คไฟลท์เครื่องบินตลอดจนเช็คสภาพอาการที่เมืองจุดหมายปลายทางที่คุณกำลังเดินทางไปได้ นอกจากนี้มันยังช่วยหาดีลของร้านอาหารในพื้นที่หรือทางที่ไวที่สุดในการกลับบ้านด้วยรถโดยสารประจำทางได้อีกนะ ทั้งหมดนี้ รวมไปจนถึงการค้นหาแบบกราฟท์นั้น Siri ง่อยรับประทานไปเลย

 

8. ความจำเยอะกว่า

Galaxy S4 มาพร้อมกับ RAM 2กิ๊กซึ่งเอื้อให้คุณสามารถรันโปรแกรมหลายๆ โปรแกรมได้ในเวลาเดียวกัน ในขณะที่ iPhone 5 นั้นมี RAM เพียงครึ่งหนึ่งของ Galaxy S4 เท่านั้นและมีความสามารถด้านการเปิดโปรแกรมหลายๆ โปรแกรมพร้อมกันได้น้อยกว่าเพราะความจำในตัวเครื่องน้อยกว่านั่นเอง

 

9. แบตเตอร์รี่แบบถอดได้

samsung-galaxy-s4-test-1

Samsung น่ารักเสมอเมื่อว่ากันถึงเรื่องของแบตเตอร์รี่แบบถอดเปลี่ยนได้บนมือถือสมาร์ทโฟนของตนและเจ้า Galaxy S4 เองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น คุณสามารถถือแบตเตอร์รี่ที่ชาร์ตเอาไว้จนเต็มอีกก้อนไปไหนมาไหนกับคุณได้และพร้อมเปลี่ยนก้อนใหม่นี้ใส่ไปในเครื่องทันทีที่แบตเตอร์รี่ต่ำ นั่นทำให้คุณสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้นานขึ้นกว่า iPhone 5 ถึง 2 (หรืออาจจะ 3) เท่าเลยทีเดียว

 

10. เพิ่มพื้นที่ความจุได้

อีกอย่างหนึ่งที่ Samsung ทำได้ดีมาโดยตลอดคือการใส่เอาพอร์ตฟังก์ชั่นในการเพิ่มเนื้อที่ความจุในตัวเครื่องมาให้กับอุปกรณ์ของตัวเอง สำหรับเจ้า Galaxy S4 นั้นสามารถเพิ่มความจุได้ขึ้นไปสูงสุดถึง 128 กิ๊ก โดยสิ่งที่คุณต้องทำนั้นเพียงแค่ไปซื้อ Micro SD การ์ดจากร้านค้าทั่วไปแล้วเอามาใส่เพิ่มยังพอร์ตที่ว่า ซึ่งถือได้ว่าถูกกว่าการอัพไซส์พื้นที่ความจุของ iPhone ที่คุณอาจต้องเสียเพิ่มมากขึ้นอีกกว่าสามพันบาทเลยทีเดียว

 

11. ระบบเจ็ตเจอร์และการตรวจจับดวงตา

gesture control

คัดมาเพื่อคุณ
32568517232 412368d6ce z | Android | สมาร์ตโฟนกำลังจะมีราคาที่แพงขึ้น เพราะ Arm จะเก็บค่าลิขสิทธิ์เพิ่ม

คุณสามารถปัดมือขึ้นลงเหนือจอ Galaxy S4 เพื่อรับโทรศัพท์ เปลี่ยนเพลง หรือแม้แต่เปลี่ยนแท็บบนเบราเซอร์ของคุณได้ รวมไปจนถึงลูกเล่น Smart Pause ที่จะสามารถหยุดการเล่นวิดีโอในทันทีที่คุณละสายตาจากหน้าจอไป แน่นอนว่า Apple หมดสิทธิ์แหยมลูกเล่นเหล่านี้

 

12. ระบบมัลติทาสกิ้งที่แหล่มกว่า

multitasking-galaxy-siv

ใน iPhone 5 นั้นการทำมัลติทาสกิ้งนั้นหมายถึงสิ่งง่ายๆ แค่การสลับโปรแกรมไปมาและภาวนาให้ความจำยังเหลือพอให้กลับไปเปิดโปรแกรมเก่าที่เพิ่งเปิดไปขึ้นมาได้อีก แต่ Samsung กลับเอื้อให้คุณสามารถทำงานมัลติทาสกิ้งได้แบบในคอมพิวเตอร์จริงๆ ด้วยลูกเล่นการรันโปรแกรมคู่ขนานกันไปแบบพร้อมๆ กันด้วยการแบ่งครึ่งหน้าจอ นั่นทำให้คุณสามารถเขียนอีเมลไปพร้อมๆ กับการเปิดดูเว็บไซต์ หรือแม้แต่ดูวิดีโอยูทูปไปในระหว่างการทำพรีเซนต์เตชั่นก็ได้นะเออ

 

13. รองรับเทคโนโลยี NFC

samsung-nfc

ว่ากันว่า NFC คือรูปแบบการถ่ายโอนข้อมูลที่เร็วที่สุดเพราะมันจะเชื่อต่ออุปกรณ์ระหว่างกันด้วย WiFi แต่แน่นอนว่าฟีเจอร์แบบนี้ไม่มีให้คุณเห็นบน iPhone เพราะ Apple นั้นดูเหมือนจะพยายามหลบเลี่ยงการใช้งานฟังก์ชั่นนี้ไปเพื่อ…เอ่อ…อะไรก็ไม่รู้ ด้วยเทคโนโลยี NFC เจ้า Galaxy S4 ของคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังแบบ NFC หรือเครื่องเสียงสเตอริโอและเริ่มเล่นเพลงบนอุปกรณ์ของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ NFC กับบริการด้านการเงินอื่นๆ อย่าง ISIS และ Google Wallet ได้อีกด้วย

 

14. ลูกเล่นอย่าง Story Album

galaxy-siv-story-album

หากคุณเคยมีความรู้สึกต้องการวิธีการโชว์รูปของคุณแบบเก๋ๆ อยู่แล้วล่ะก็ Story Album คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา เจ้าฟีเจอร์นี้จะจัดการรูปภาพของคุณออกเป็นธีมเช่นสถานที่หรือหัวเรื่องของมัน แต่สำหรับใน iPhone 5 นั้น คุณกลับต้องสร้างอัลบัมขึ้นมาด้วยตัวคุณเอง

 

15. นอกจากนั้นแล้วมันยังเป็นรีโมตคอนโทรลด้วยนะ

คุณชอบทำรีโมตของคุณหายบ่อยแค่ไหนครับ? ถึงตอนนี้มันคงไม่สำคัญอะไรอีกแล้วล่ะเพราะว่าคุณสามารถใช้มือถือของคุณแทนรีโมตได้ แม้มันจะดูเฉิ่มๆ เชยๆ แต่เราก็ชอบความจริงที่ว่า Galaxy S4 (และ HTC ONE) สามารถเปลี่ยนหน้าที่ของตัวเองเป็นรีโมตคอนโทรลได้อย่างง่ายดายนี้ ในขณะที่ iPhone 5 ทำไม่ได้เลย

[divider]

โดยส่วนตัวแล้ว APPDISQUS เห็นว่าในบางข้อนั้นก็ดูเหมือนเป็นการพยายามเอามาข่มกันให้ดูเหนือกว่าเฉยๆ ในขณะที่การใช้งานจริงอาจไม่ได้เป็นประโยชน์อะไรหรืออาจไม่ได้ดีไปกว่ากันจริงๆ แต่กับในบางส่วน โดยเฉพาะในเรื่องของสเป็ก (และฟีเจอร์ต่างๆ บางฟีเจอร์) ก็ต้องยอมรับว่ามันเหนือกว่ากันจนน่าพูดถึงจริงๆ

เพื่อนๆ ชาว APPDISQUS คิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้บ้าง ใครมีอะไรจะช่วยแย้งให้ iPhone 5 ร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะครับ เราอยากได้ยินความคิดเห็นของเพื่อนๆ เน้อ

 

ที่มา – AndroidPIT


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
108 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
akmoreweeds

เบื่อพวก apple พูดไปเรื่อย ของที่ดีกว่า ย่อมดีกว่าาเห็นๆ จากประสบการ เคยใช้ ทั้งสองแบรนด์ ต้องยอมรับ ว่า S4 เค้าทำมาได้ดีกว่า ip5 จริงๆ แล้วจะออกมา หอร เพิ่ออออ

Radio

ตอนนี้ก็ใช้ทั้งiPhone5 และS4 ค่ะ เปรียบเทียบกันแล้วก็ยอมรับว่า S4 ค่อนข้างครบค่ะ

แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้s4ต้องเอาไปซ่อมซะแล้ว ใช้มา2วันก็ค้าง รีสตาร์ทเอง แต่ด้วยความที่ลองเล่นไปก่อนเผื่อไม่เป็นไร……จนมา2สัปดาห์ ปัญหายังคงอยู่ ลองรีเซตหลายรอบมากก็ยังเป็น……ผ่านมา1เดิอน ตอนนี้ชาร์จแล้วไฟไม่เข้าทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหาอะไร และจบด้วยปัญหาที่ขึ้นว่าชาร์จแต่ไม่มีไฟเข้า เลยซื้อสายชาร์จจากศูนย์ใหม่ ก็ยังพบปัญหาเดิม เลยต้องซ่อมแล้วค่ะ TT

เราค่อนข้างเปิดใจ ที่จะเลือกลองเองไม่ได้ดูรีวิวมาเป็นส่วนตัดสินใจในการซื้อ แต่พอเจอแบบนี้เข้าไปเราค่อนข้างผิดหวังกับซัมซุงเหมือนกัน หรือเพราะเราอาจโดนเครื่องแบบนั้นเอง (เอาจริงๆไม่มีเวลาไปเปลี่ยนเลยค่ะ..ถ้าเอาไปเปลี่ยนตั้งแต่แรกอาจจะรู้สึกดีกว่านี้ค่ะ)

ยังไงก็ขอให้s4เครื่องอื่นๆปลอดภัยดีนะคะ

dop

เหอๆๆๆๆๆถ้าพูดถึงที่ใช้มาไม่เหน iphone จาดีตรงไหน หรืออาจเพ้อฝันมากเกินความเป็นจิง อนาคตเกิน ถ้าเปรียบเทียบกับคนก็เหมือนคนสำอาง หรือพวกลูกคนรวย คนเป็นโรคภูมิแพ้อะไรประมาณนั้น ยากมากกว่า ใช่ยากขนาดนี้จะเอามาใช้ทำแป๊ะอะไร แต่ถ้ารวยจิงๆอยากซื้อก็เงินของพวกคุณ แต่ที่เคยใช้ รู้สึกว่าไม่ได้จำเป็น แต่สิ่งที่จำเป็นกลับใช่ไม่ได้ นั้นก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่ได้ ต้องพวกเดียวกันเท่านั้นถึงได้ โทรศัพท์สำอางนั้นเอง ส่วน samsung ยอมรับว่าทนจิงๆ รู้สึกว่าดีกว่าจิงๆ ใช้งานได้ง่ายดี สะดวกสะบายไม่ต้องมีกฏเกณท์ในการใช้อะไรมากมายให้ยุ่งยาก โทรศัพท์เขามีไว้ใช้ให้สะดวกสะบายมากขึ้น ไม่ใช่ยิ่งใช้ยิ่งยากจะเอามาใช่ทำไมให้ยาก

Tobi inq

ทั้ง s4 และ ไอ5 ผมว่ามันก็มีข้อดีไปคนละอย่างนะ (แต่มันไม่ได้ดีไปทั้งหมดและก็ไม่ได้เสียไปซะทั้งหมดด้วย) เรื่องความชอบส่วนตัว(มันก็เหมือนกับผมชอบกระเพราหมูกรอบ แต่คุณชอบเกาเหลานั่นแหละ) ของผม ผม ชอบ ไอ5 มากกว่านะ (ความคิดผม)
แต่ถ้ามาวิเคราะห์กันจริงๆ น่ะ s4 น่ะ มีลูกเล่น และ ฟีเจอร์ ต่างๆ เจ๋ง กว่า ไอ5 เยอะครับ แต่สิ่งที่ผมบอกได้เลยว่า s4 แพ้ ไอ5 คือ เรื่อง os ครับ ซึ่ง ไอ5 เสถียรกว่า s4 มาก ผมไม่ได้พูดถึงสเปคใครแรงกว่ากันนะ แค่พูดถึงความเสถียร ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการมากที่สุด มากกว่า ความแรง!! แต่เป็นความแรงที่ไม่เสถียร เช่น นั่งเล่น ซัมซุงไปดีๆ เครื่องร้อน ค้าง รีสตาร์ทเครื่องเอง งี้ เป็นต้น อีกสิ่งหนึ่งที่ผม มองมาตลอด คือ ความแตกต่าง ของ แอนดรอย และ ไอโอเอส ทั้งสองระบบนี้ (ผมจะพูดแต่เนื่อง os แล้วกัน วันหลังมีเวลาจะมา พล่ามใหม่ วันนี้ขอเปรียบเทียบ os จากการใช้งานจริงๆและพื้นฐานเบื้องต้น รสมถึงค่านิยมของคนเราด้วย) คือ
1.os แอนดรอยนั้น มี ระบบ ฟีเจอร์ เยอะ เยอะมาก และระบบปรับแต่ง ที่ให้ผู้ใช้ได้จัดการได้ปรับได้ได้เยอะตามต้องการได้ ซึ่ง ios ทำไม่ได้ครับ อันนี้ s4

2. os แอนดรอยนั้น มีใช้เยอะมาก ในทุกๆ รุ่น ทุกๆ ยี่ห้อ สุมมุติ ว่าผมเป็นคนๆ นึง ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย อยากจะเล่น แอนดรอย2.4 แต่ผมมีงบแค่ นิดเดียว ไม่สามารถซื้อ รุ่น ที่แพงๆ ได้ ผมสามารถไปหาซื้อ มือถือ รุ่นอื่นที่ไม่ใช่ ซัมซุง s4 ผม ก็ไปหาซื้อ ยี่ห้ออื่นที่ถูกๆ เช่น ไอโมบาย งี้ ได้ ไอโมบาย ราคาไม่กี่พัน แต่ใช้ แอนดรอย 2.4 เหมือนกับ ซัมซุง s4 ที่ราคาแพงๆเลยแฮะ (กล้องอาจจะไม่ดีเท่า ความเร็วอาจจะไม่ดีเท่า และอื่นๆอาจจะไม่ดีเท่า แต่ os มันอันเดียวกันนะ มันคล้ายกัน และก็เหมือนๆกันแหละ ) “เวลาคุยกันกับเพื่อน เฮ้ย กูใช้ s4 แม่งโคตรเจ๋งเลย ดูดิ อ้อ ก็ เหมือนๆ กูอ่ะ ของกูใช้ไอโมบาย ซื้อมาไม่ดี่พัน คล้ายๆ ของมึงเลย ” ถ้าเจอแบบนี้ไป ผมก็แอบน้อยใจนะว่า ทำไมมือถือ ราคาถูกกว่า และ ยี่ห้ออื่น มันถึง มา ใช้แบบเราได้ ทั้งๆที่เราแพงกว่า และดีกว่า(มั้ง) แต่ถ้าเป็น ios นะ ต้อง ของ แอปเปิ้ลเท่านั้น ไปหาซื้อ ไอโมาย ได้ไหมล่ะ จีเน็ตได้ไหมว่ะ หรือมันจะมีหรอ มือถือจีนแดง ที่ใช้ ios (ถ้าหากมีก็ขอภัยเพราะผมไม่รู้)

**ทิ้งท้ายไว้นะครับ มือถือที่ดี ไม่จำเป็น ต้องจอใหญ่ และ สเปคแรง รวมถึง ซอฟแวร์ ที่ล้ำสมัย ขอมันเป็นมือถือที่ ดูเรียบง่าย ลูกเล่น ไม่เยอะ จนเกินไป(จนดูรกตา) ความเข้า กันของ ระบบซอฟแวร์กับฮาร์ดแวร์ มือถือที่มอบประสบการณ์การใช้งานที่ให้ความรู้สึกว่าดีเยี่ยม นี่คือประสบการณ์ที่ผมได้รับจาก Apple ที่ยี่ห้ออื่นผมหาไม่เจอ(นี่ก็ความชอบส่วนตัว ไม่เห็นด้วยอย่าด่า) และอีกอย่าง ที่หลายคนคงไม่เคยรู้ คือ ทำไม แอปเปิ้ล จึงไม่ค่อยเพิ่ม สเปคเครื่อง เลย ในขณะที่ ชาวบ้านเขา ไปกันจนจะถึง 20coreแล้วมั้ง(อันนี้ประชด) บอกได้เลยว่าแอปเปิ้ล นั้นมั่นใจในระบบ os ของตนเองที่รันให้เสถียรได้ แม้จะมีฮาร์ดแวร์ ที่ไม่สูงสักเท่าไหร่ ก็มีความลื่นและไม่กระตุกได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป จนรุ่นใหม่ออกมา มือถือก็จะไม่สามารถอัพเกรด เป็น os เวอร์ชั่นใหม่ ได้ หรือ อัพเกรดได้แต่ไม่เสถียร ถ้าอยากจะให้เสถียร มีอย่างเดียวคือ ต้องซื้อใหม่ ในรุ่นที่ใหม่กว่า นี่คือกลยุทธ การขายของแอปเปิ้ล ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ
“ความเรียบง่ายคือสิ่งที่ดีที่สุด jobs”

อเล็กซานดนางเคท

จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะต้องจ่ายค่าของคุณ? และเริ่มต้นชีวิตที่ดีขึ้น? ถ้าเป็นเช่นนั้นคำอธิษฐานของคุณได้รับการตอบเดียวที่มี Fincail เคท บริษัท เงินกู้เรามีเงินให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 2% ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในการได้รับเงินกู้ยืมจาก บริษัท ของเรากรอกแบบฟอร์มการกรอกข้อมูลด้านล่างกู้และส่งกลับมาให้เรา

ชื่อเต็ม:
อยู่:
ประเทศ:
รัฐ:
รายเดือน:
จํานวนเงินตามที่ต้องการสินเชื่อ:
ระยะเวลา:
อายุ:
เพศ:
โทรศัพท์สายตรง:

โปรดทราบว่าคำตอบทั้งหมดจะถูกส่งไปยังอีเมลของเรา: [email protected]
ขอบคุณ
อเล็กซานดนางเคท

Mr.Steven James

โปรดทราบ!

คุณมี เครดิต ไม่ดี?
คุณ ต้องการเงิน ไปจ่าย ค่าของคุณ ?
คุณ จำเป็นต้องมี เงินทุนที่ จะเริ่มขึ้น ธุรกิจใหม่
คุณมีโครงการ ในมือ ที่ยังไม่เสร็จ เนื่องจาก เงินทุน ยากจน
คุณต้องการเงิน ที่จะลงทุนใน บางพื้นที่ของความเชี่ยวชาญ ที่จะ เป็นประโยชน์กับคุณ ?

นี่คือ โลก พันธมิตร บริการทางการเงิน จำกัดบริษัท ยูไนเต็ด ฐาน รัฐ เรา ช่วยให้ผู้คน ที่ อยู่ในความต้องการ ของ ความช่วยเหลือทางการเงิน ที่มี สินเชื่อส่วนบุคคล หรือธุรกิจที่ ดอกเบี้ย 4% ติดต่อ [email protected] สำหรับข้อมูล ที่จะดำเนินการ ถ้าเพียง แต่ คุณมีความสนใจ ในข้อเสนอ ของเรา

เงื่อนไข อะไร ในการได้รับ เงินกู้ยืม ของ บริษัท นี้

1) ผู้กู้จะ ต้องมีอย่างน้อย 25 ปี
2) แม้จะมี เครดิต ไม่ดีคุณ มีการรับประกัน เงินกู้ยืมใน บริษัท นี้

(1) ชื่อ ::::::::::::
(2) นามสกุล :::::::::::::
(3 ) เพศ :::::::::::::::
(4) อายุ ::::::::::::::
(5) รัฐ ::::::::::::
(6 ) ประเทศ ::::::::::
(7) House ที่อยู่ ::::::::
ที่อยู่สำนักงาน (8) ::::::
(10) จํานวนเงิน ที่จำเป็น :::::::
วัตถุประสงค์ (11) ของเงินให้กู้ยืม ::::
คุณ (12) ประยุกต์ มาก่อนหรือไม่ ::
ระยะเวลา (13) ::::::::::::
(14 ) ศาสนา ::::::::::::
หมายเลขโทรศัพท์ (15) + :::::::::
(16) หมายเลขโทรศัพท์มือถือ + ::::::::
อาชีพ (17) :::::::
(18) รายได้ ::::::

ตอบอีเมล์ บริษัท : [email protected]

ขอแสดงความนับถือ จังหวะ
Mr.Steven James
ออนไลน์ ทั่วโลก พันธมิตร กรรมการ บริษัท บริการทางการเงิน…

vee

ดีจริงแต่ต้องเปลียนเครืองไม่ทุกปี เพราะใช้ไปซื้อapp ไม่ได้จะขึ้น app ไม่รองรับโทรศัพย์รุ่นของท่า 555น่าตลก

vee

samsung ปัญญาอ่อน ใช้โปรแกรมต่อกะคอมผ่าน Kies ไม่ได้ฟ้องให้ up date เวอร์ชั่น ไม่ up ใช้ไม่ได้
เวลา up ก็บอกว่าโทรศัพย์ไม่รองรับ เวอร์ชั่นนี้ให้ใช้เวอร์ชั่นที่ร้องรับ เวลาใช้เวอร์ชั่นที่รองรับกับให้ up date
ปัญญาอ่อนสุดท้ายก็ใช้ไม่ได้ up กะ Downgrade อยู่อย่างนี้และเข้าไม่ได้ กากมาก

vee

iphone 4 ยังจะดีกว่า s4 ยัน s5 ด้วย

fuck*vee

ผมว่าคนชื่อ vee เค้าจะอิน กับ iphone มากไปไหม มันแพงตรงที่ว่าของนอก ยี่ห่อ ดังนี่แระ s4 กับ i5 เทียบไม่ได้เลย i5 ก็ดีแต่สู้ไม่ได้หลายอย่าง

Benedict Jones

คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ เรามีเงินให้กู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันความปลอดภัยและการที่อัตราดอกเบี้ย 3% ประเภทของการกู้ยืมเงินที่เรานำเสนอมีดังต่อไปคริสต์มาสสินเชื่อธุรกิจโครงการสินเชื่อเงินกู้หยุดสินเชื่อการศึกษาสินเชื่อบ้านและสินเชื่อรถยนต์ ช่วงที่สินเชื่อเริ่มจากการ 10,000,000.00 3,000.00 $, €, £
จะนำไปใช้จะได้รับกลับมาพร้อมกับข้อมูลต่อไปนี้ด้านล่างผ่านทางอีเมล์ ([email protected]):

ขอชื่อ …………….. ,
ประเทศ …………… ,
ที่อยู่ ………….. ,
หมายเลขโทรศัพท์ ……… ,
เงินกู้จำนวน …………. ,
ระยะเวลา …………… ,
อายุ …………….. ,
เพศ ………….. ,
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน? ……………. ,

email ([email protected])
สะพานบริการทางการเงิน จำกัด

เรื่อง กล้วยๆ มิใช่ว่าอวยนะตัวเอง

อืมมม กระผม ลาลาลา ไม่ใช่ว่าอวยครับ ไม่ใช่ว่าอวยคัฟ ไม่ใช่ว่าอวยครัสฟัดเฟดเฟ่!

ว่าจะซื้อ โทรสัส เลือกไม่ถูกระหว่าง 2 รุ่นนี้

1.รุ่น ผม มี กล้วย อยู่ 1 ลูก ขาย 8 หมื่น กี่ปี กี่ปี ก็ไม่ลด ราคา เพราะกล้วยผมมันดี หนังหุ่มปลาย สีชมพู รูดแล้วเสียวอีกต่างหาก (กล้วยไฮโซ ที่คิดว่าดีเพราะมันแพง)

2.รุ่น ผม มี กล้วย อยู่1 ลูก บอก กินแล้วรูด เร็ว จี๊ตจ๊าต แต่พอซื้อมารูด มันไม่ค่อยเสียวเหมือนที่ โคตนา
(กล้วยทำดาที่ หรือเรียกง่ายๆ กล้วยดอกทอง)

ไม่ใช่ว่าอวยครับ ไม่ใช่ว่าอวยคัฟ ไม่ใช่ว่าอวยครัสไอเฟ็ดเฟ่! ไม่ใช่ว่าอวย นะจร้าา
( กู ชอบคำนี้ของพวก คุนหัวกล้วย ทั้งหลายจัง )

ไม่เคยใช้แต่ ศึกษาเรื่องกล้วย ทุกวัน รูดก่อนเข้านอน บ๊ายบายยยยย พวกหัวกล้วย ทั้งหลาย

GOoGolF

iphone ไม่โฆษณาทางโทรทัศ แต่มีกระแสติดตาม ของเค้าแน่อยู่แล้ว
samsung โฆษณาทางโทรทัศ โน๊ต อุดม ยืนยัน วงๆ ดึงๆ

TJ

Iphone in United States made from China and Delivered to Thailand hahaha

ห่วงความปลอดภัย

แมร่งเถียงกันอยุได้ กุแค่อยากรุว่าอันไหนปลอดภัยกว่าแค่นั้น

คนไทย ใจตะวัน

แต่อุปกรผมใใช้มาappleจะทนกว่าsamsungที่แรมแรงยงสู้ไอโฟนแรมน้อยฯไม่ได้เลย

108
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx