เปิดยอดจองล่วงหน้า Galaxy S23 Series ทำสถิติเป็นประวัติการณ์ที่เกาหลีใต้!

Avatar photo
Galaxy S23 Series | galaxy s23 | เปิดยอดจองล่วงหน้า Galaxy S23 Series ทำสถิติเป็นประวัติการณ์ที่เกาหลีใต้!

สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์รุ่นล่าสุดของ Samsung ได้แก่ Galaxy S23 , Galaxy S23+ และ Galaxy S23 Ultra ได้รับการวิจารณ์ในด้านดีอย่างมาก โทรศัพท์มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอย่างมาก ทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และกล้องที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น และประสิทธิภาพที่ออกแบบมาได้น่าสนใจด้วยการเลือกใช้ชิปเซ็ตที่อัปเกรดมาให้เฉพาะของตัวเอง และตอนนี้ Samsung ได้เปิดเผยข้อมูลยอดสั้งซื้อล่วงหน้าในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิด ในขณะนี้ Galaxy S23 Series ได้รับคำสั่งซื้อล่วงหน้ามากเป็นประวัติการณ์สูงสุดสำหรับซีรีส์นี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานจากเกาหลีใต้ Samsung ได้รับคำสั่งซื้อล่วงหน้าของ Galaxy S23 series ไปแล้วมากกว่า 1.09 ล้านอุปกรณ์ เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วในสถิติของเรือธงปีก่อน Galaxy S22 Series ได้รับยอดสั่งจองล่วงหน้า 1.01 ล้านเครื่องในประเทศ สำหรับเวลาเพียงเจ็ดวัน โดยรุ่น Galaxy S23 Ultra เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซีรีส์นี้ โดยได้รับการสั่งล่วงหน้าไปถึง 650,000 อุปกรณ์ คิดเป็น 60% ของยอดสั่งล่วงหน้าทั้งหมดที่ Samsung ได้รับ ตามมาด้วย Galaxy S23 ได้รับยอดสั่งล่วงหน้า 23% และ Galaxy S23+ ได้รับยอดล่วงหน้า 17%

Samsung ได้วางเป้ายอดขาย Galaxy S23 Series ว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 10% เมื่อเทียบกับ Galaxy S22 แบบปีต่อปี มีการจัดโปรโมชั่นสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าในเกาหลีมากมาย รวมถึงการได้รับสิทธิฺ์อัปเกรดพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีเหมือนโปรโมชั่นในประเทศไทย หมายความว่าเมื่อผู้ซื้อชำระเงินซื้อสำหรับรุ่น Galaxy S23 128GB; พวกเขาจะได้รับโทรศัพท์รุ่น 256GB ไปแทนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยโปรโมชั่นจะมียังมีส่วนลดเพิ่มเติม สำหรับการขอรับเครื่องชาร์จแบบใช้สายและแบบไร้สาย, SmartThings Station และรับเครดิต Samsung Store สำหรับการสั่งซื้อเคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้เพิ่มเติมจากใน Samsung Store อีกด้วย

รุ่นนี้ทำมาได้ดี มีความน่าสนใจหลายด้านครับ แม้การโปรโมตจะเน้นไปที่เรื่องกล้องความละเอียดสูง 200MP ของ Galaxy S23 Ultra และระบบการซูมภาพ 100X ก็ตาม แต่ประสิทธิภาพด้านอื่นๆ ของโทรศัพท์ก็น่าสนใจไม่ต่างกัน ทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ทนทาน การถ่ายภาพและวิดีโอในสภาวะแสงน้อยที่ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุด หน้าจอขนาดใหญ่ที่ขยายจนสุดขอบ ตัวเครื่องสวยงามกับสีสันที่เลือกมาได้เข้ากัน เมื่อรุ่นพี่น่าสนใจ ก็พาเจ้าสองรุ่นน้องในซีรี่ส์ให้น่าสนใจไม่ต่างกันกับ Galaxy S23 และ Galaxy S23+

คัดมาเพื่อคุณ
Samsung Galaxy A54 and A34 5G Launch Press Release | Galaxy A34 5G | เปิดตัว Samsung Galaxy A54 5G | A34 5G ใหม่ล่าสุด การนำเทคโนโลยีเรือธงมาไว้ใน Galaxy A Series

พาดู Galaxy S23 Series มีดีอะไรที่มากกว่ากล้องซูม 100เท่า ดูได้ในคลิป

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx