ชมภาพ Samsung Galaxy S21 Ultra พร้อมดีไซน์กล้องสุดแปลกตา

Avatar photo
EonbW0 XcAEG Xg 1480x979 1 | Samsung‬ | ชมภาพ Samsung Galaxy S21 Ultra พร้อมดีไซน์กล้องสุดแปลกตา

เรากำลังเข้าใกล้กับช่วงเวลาการเปิดตัว Galaxy S21 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung เข้าไปทุกทีแล้ว จริง ๆ Galaxy S21 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมากทีเดียวเพราะจะเป็น Galaxy S รุ่นแรกที่รองรับการใช้งานปากกา S Pem ซึ่งมีข่าวว่า Samsung จะยุบซีรี่ส์ Galaxy Note ในปีหน้า

ไม่นานมานี้ก็มีภาพหลุดเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S21 ออกมาให้เห็นบ้าง สิ่งที่แตกต่างออกไปจาก Galaxy S20 อย่างชัดเจนเลยคือกล้องที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดแปลกตา ล่าสุดมีภาพตัวเครื่องจาก @sakitechonline โดยระบุว่าเป็นภาพเครื่องจริงของ Galaxy S21 Ultra และ Galaxy S21 แต่ยังไม่ยืนยันแน่ชัดว่าเป็นเครื่องดัมมี (ไม่มีซอฟต์แวร์) หรือเป็นเครื่องจริงที่พร้อมใช้งานกันเลยแน่

ภาพหลุดตัวเครื่อง Galaxy S21 Ultra และ Galaxy S21 Plus นั้นสอดคล้องกับภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ จึงเป็นไปได้ว่า Samsung Galaxy S21 ก็น่าจะใช้ดีไซน์ประมาณนี้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
maxresdefault 2 | Galaxy S23 series | คุยให้ฟัง Samsung Galaxy S23 Series มีดีอะไรมากกว่ากล้องซูม 100 เท่า !!?

gsmarena 011 5 | Samsung‬ | ชมภาพ Samsung Galaxy S21 Ultra พร้อมดีไซน์กล้องสุดแปลกตา

จุดเด่นของ Samsung Galaxy S21 Ultra ยังคงอยู่ที่กล้องเช่นเดิม กล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra-wide และมีเลนส์ซูมหรือ Telephoto ทั้งหมดสองตัว ตัวหนึ่งรองรับการซูม 10x ด้วย ในขณะที่ Galaxy S21 Plus นั้นจะมีกล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล กล้อง Ultra-wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องซูมความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

สำหรับำหนดการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะเป็นวันที่ 14 มกราคมที่จะถึงนี้ครับ