!!!เปิดตัว Galaxy NOTE 8.0 ในไทย ความสามารถใหม่ชวนเคลิ้่มเขียนด้วยมือเพื่อพิมพ์ภาษาไทย และราคาถูกใจ ต่ำกว่า 17,000 บาทอย่างแน่นอน

Advertisements
Advertisements

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ Galaxy Note 8.0 วันนี้ (26/3/2556) ในไทย Samsung จัดงานสื่อพร้อมโขว์ความสามารถที่น่าทึ่งหลายอย่างของตัว Galaxy Note 8.0 เพราะนอกจากมันจะมาพร้อมความสามารถเดิมที่เคยมีใน Galaxy Note 2 แล้ว ยังมาพร้อมฟังชั่นเด็ดๆ อย่าง เขียนตัวหนังสือด้วยลายมือแล้วเปลี่ยนเป็นตัวพิม์ในรูปแบบภาษาไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทัมงาน Appdisqus ทดสอบกับมือ ต้องบอกว่ามันอยู่ในระดับขั้นที่เรียกว่าใช้งานได้อย่างจริงจังเลยครับ เขียนเป็นประโยคยาวๆ คำยาวๆ เช่นชื่อเดือนก็สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ส่วนสเปคเครื่องของ Galaxy 8.0 ไม่ต้องสงสัยกันมากครับ ไส้ในถอดแบบมาจาก Galaxy Note 2 แต่ลดความละเอียดกล้องเหลือแค่ 5 ล้าน และไร้แฟลช LED ตัวเครื่องบางเบาสามารถถือใช้งานได้ในมือเดียว ส่วนหน้า UI ใช้งานง่ายเพราะคล้ายกับการออกแบบบนสมาร์ทโฟนมากกว่าแท็บเล็ต ใส่ซิมและสามารถใช้งานเป็นโทรศัทพ์ได้ด้วยครับ พร้อมรองรับ 3 G ทุกเครือข่าย และที่สำคัญราคาจำหน่ายทำเอาใจละลาย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Samsugn ยืนยัน ราคาต่ำกว่า 17000 บาทแน่นอนครับ และจำหน่าย 23 เมษายนนี้ มีเพียงสีขาวสีเดียว แต่มีเคสนำเข้ามาขายพร้อมวันเปิดตัว 4 สี ครับ เป็น Smart Cover ด้วยอีกต่างหากนะ ^^ สำหรับการพรีวิวและรีวิวเครื่อง ทาง Appdisqsu จะจัดมาให้กันอย่างด่วนๆ รับรองทันใจแน่นอนครับ ^^

คัดมาเพื่อคุณ

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

View Comments (0)

Leave a Reply