วิธีการรับแอพแต่งภาพขั้นเทพ Afterlight ฟรี! สำหรับ iPhone และ iPad ด่วน แจกในเวลาจำกัด!

เทคนิคการรับแอพแต่งภาพขั้นเทพ Afterlight ฟรี! สำหรับ iPhone และ iPad

แอพพลิเคชั่นแต่งภาพ Afterlight แอพดีชื่อดังซึ่งปกติจะจำหน่ายอยู่ใน Appstore ของระบบ iOS ตอนนี้มีการนำแจกเป็นโปรโมชั่นให้เราเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้ฟรีแล้วครับ โดยจะต้องเข้าไปรับการติดตั้งผ่านแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Apple Store

20151204_062523000_iOS

วิธีการรับแอพพลิเคชั่น Afterlight

ก่อนอื่นให้เราเข้าไปทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Apple Store ลงมาเครื่องของเราซะก่อนครับ ซึ่งตรงจุดนี้จำเป็นต้องใช้ Apple ID ของประเทศอเมริกา เพราะแอพนี้ยังไม่มีบริการให้ในประเทศไทย ซึ่งถ้าใครยังไม่เคยเปิด ID ของต่างประเทศเอาไว้ผมแนะนำว่าให้ทำการเปิดไอดีใหม่ไว้ครับ เพราะในต่างประเทศนั้นจะมีแอพพลิเคชั่น การบริการ และโปรโมชั่นที่แตกต่างจากบ้านเรามาก ซึ่งเราสามารถใช้งานได้หลายไอดีสลับกันไปมาในอุปกรณ์ iOS ได้อย่างไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ส่วนวิธีการสมัคร Apple ID ของอเมริกาผ่านโปรแกรม iTune เราเคยแนะนำไว้เป็นไกด์ในลิงก์นี่ครับ <<<

หลังจากติดตั้งแอพพลิเคชั่น Apple Store แล้วก็เข้าไปยังแอพแล้วเลื่อนหน้าลงมาจนเจอส่วนที่แจ้งโปรโมชั่นแจกแอพ Afterlight อยู่ภายใน กดเข้าไปเพื่อรับการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Afterlight ได้ในทันทีครับ

20151204_062644000_iOS-tile

 

ตอนนี้ยังสามารถเข้าไปรับสิทธิกันได้จนถึงวันที่ 10 มกราคาปีหน้า (2016) ซึ่งแอพ Afterlight เป็นหนึ่งแอพแต่งภาพที่มีคนนิยมใช้เป็นจำนวนมาก สามารถปรับแต่งภาพถ่ายใส่ฟิลเตอร์และปรับสีปรับแสงได้คล้ายๆ แอพ Lightroom หรือ Snapseed นั้นเองครับ ใครที่อยากจะเอาติดเครื่องไว้เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งภาพติดเครื่องอีกสักตัวหนึ่งก็อย่าพลาดครับ

ส่วนแอพพลิเคชั่น Apple Store นั้นเป็นแอพที่ทาง Apple ออกมาเพื่อเป็นช่องทางการแนะนำสินค้าของเขาเองครับ เราอาจจะเก็บไว้ดูข้อมูลสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทาง Apple ก็ได้ ซึ่งปกติแอพพลิเคชั่นตัวนี้ จะไม่มีให้ดาวน์โหลดใน AppStore ของประเทศไทย

[signoff predefined=”คำถามล่าสุดจากหมวด iOS”][/signoff]

 


View Comment (1)

Leave a Reply