แนะนำแอป ‘WidgetPod’ แอป iOS ใหม่ นำเสนอวิดเจ็ตแสดงเพลงที่กำลังเล่นสำหรับ Apple Music และ Spotify

Avatar photo
Orange | apple | แนะนำแอป 'WidgetPod' แอป iOS ใหม่ นำเสนอวิดเจ็ตแสดงเพลงที่กำลังเล่นสำหรับ Apple Music และ Spotify

Appdisqus แนะนำแอป iOS ” WidgetPod” สำหรับนำเสนอวิดเจ็ตแสดงเพลงที่กำลังเล่นไว้บนหน้าโฮม และสามารถควบคุมการเล่นเพลงได้

ในระบบ iOS 14 มีความสามารถในการเพิ่มเพิ่มวิดเจ็ตต่างๆ เอาไว้บนหน้าจอของ iPhone และ iPad ได้ และ Apple เองก็มีวิดเจ็ตสำหรับใช้งานมาให้มากมาย เช่นโน้ต เตือนความจำ และวิดเจ็ตสำหรับเพลง อย่างไรก็ตามวิดเจ็ตเพลงในระบบที่ให้มา เป็นเพียงแค่การแสดงเพลงที่กำลังเล่นล่าสุดและเป็นไอคอนไว้เพื่อเข้าสู่หน้าแอพเพลงเท่านั้น

แต่ WidgetPod ตัวที่นำมาแนะนำสามารถใช้งานได้มากนั้นครับ ในตัวเลือกใช้งานฟรีของ WidgetPod เราสามารถปรับแต่งตัววิดเจ็ตได้หลายอย่าง ทั้งพื้นหลัง หน้าตา และขนาดของตัววิดเจ็ต ระบุสีและข้อมูลเพลงว่าต้องการให้ขึ้นชื่อเพลง ชื่อนักร้อง หรือชื่ออัลบั้ม และตั้งค่าปลายทางเมื่อมีการทัชที่ตัววิดเจ็ตบนหน้าโฮม ว่าต้องการให้พาเข้าไปสู่หน้าเล่นเพลงโดยตรงหรือเข้าหน้าการตั้งค่าโปรแกรม แม้ตัวเวอร์ชั่นฟรีก็ยังมีความสามารถมากกว่าวิดเจ็ตเพลง Apple Music ที่ติดมากับตัวเครื่อง

และถ้าต้องการจะใช้งานในเวอร์ชั่น Pro ราคา 59 บาท เราจะสามารถควบคุมการเล่นเพลงบนตัววิดเจ็ตได้โดยตรง รวมถึงสามารถใช้งานเป็นวิดเจ็ตควบคุมได้ทั้งแอป เพลง (Apple Music) และแอป Spotify ได้ด้วย รองรับการแสดงผลทั้งเพลงภาษาไทยและต่างประเทศ

แอปนี้สร้างโดยทีม Aditya Rajveer ผู้พัฒนาเดียวกับแอปเล่นเพลง Marvis Pro เมื่อคุณเปิดแอปเป็นครั้งแรก WidgetPod จะให้คุณเราสรา้งวิดเจ็ตสำหรับการเล่นเพลงของเราเอง เพื่อเตรียมเรียกใช้เพิ่มลงในหน้าจอหลักของ iOS โดยการทัชค้างที่หน้าจอโฮม แล้วกดปุ่ม + ที่มุมด้านบนซ้ายเพื่อเลือกวิดเจ็ตที่เราสร้างไว้มาใช้งานได้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
how to download iOS 17.1 beta 3 developer 1 | Apple iOS | วิธีดาวน์โหลด iOS 17.1 beta 3

แอปนี้สะดวก สวย และราคาเวอร์ชั่นโปรก็ไม่แพงถ้าใครต้องการใช้งานแบบเต็มฟังก์ชั่น หรือถ้าจะใช้งานฟรี ก็สามารถใช้อุปกรร์ iPhone iPad ติดตั้งได้ที่ลิงก์ดาวน์โหลดด้านล่างนี้ได้เลยครับ

appstore b10e3ffb | apple | แนะนำแอป 'WidgetPod' แอป iOS ใหม่ นำเสนอวิดเจ็ตแสดงเพลงที่กำลังเล่นสำหรับ Apple Music และ Spotifyดาวน์โหลด WidgetPro (iOS)