ข้อมูลโปรโมชั่นเผย Fitbit Pay ใช้งานในไทยได้วันที่ 10 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป!

Advertisements
Advertisements
fitbit-pay

เรียกว่าย่องมาแบบเงียบๆ กับบริการจ่ายเงินผ่าน NFC หรือที่เรียกว่า Contactless Payment ของค่าย Fitbit ที่หลายๆ คนคงไม่คาดคิดว่าจะสามารถใช้งานได้ในประเทศไทยเราไวขนาดนี้ โดยเมื่อช่วงกลางปีนั้นมีข่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้างแล้วว่าจะมาแน่ๆ แต่หลังจากนั้นก็เงียบหายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จวบจนตอนนี้ที่จู่ๆ โปรโมชั่นแรงๆ ฝูงกับเครดิตการ์ดธนาคารกสิกรก็เผยออกมา พร้อมกับวันเริ่มต้นโปรโมชั่น ซึ่งน่าจะเป็นวันแรกที่ Fitbit Pay จะสามารถใช้งานได้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

fitbit-pay-thailand

โดยโปรโมชั่นที่เปิดออกมาของทางธนาคารกสิกรไทยนั้นคือโปรการจ่ายเงินผ่านบัตร OneSiam ผ่านทาง Fitbit Pay ซึ่งผู้ใช้จะได้รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาทกลับมาโดยไม่กำหนดเงื่อนไขขั้นต่ำในการจ่ายเงินใดๆ ทั้งสิ้น และนอกจากนั้นผู้ใช้งานที่ใช้จ่ายผ่านทาง Fitbit Pay สูงสุด 10 ท่านแรกยังจะได้รับ Fitbit Pay Smart Watch รุ่น IONIC ไปใช้งานกันฟรีๆ อีกด้วย

Fitbit นั้นเปิดบริการ Fitbit Pay ในตลาดโลกมาสักระยะหนึ่งแล้ว โดยสามารถใช้งานได้ผ่านทาง Fitbit Ionic และ Fitbit Versa Special Edition (รุ่นที่มาพร้อมกับ NFC) เท่านั้น โดยขยายตลาดการใช้งานไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งในตอนนี้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Fitbit เองนั้นยังไม่ได้เปิดเผยรายชื่อธนาคารพาร์ทเนอร์ที่ใช้งานได้ในไทยออกมา แต่อีกไม่นานหลังจากนี้น่าจะมีความชัดเจนให้ได้เห็นกันต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ

อย่างไรก็ตาม ในเมื่อโครงการประชาสัมพันธ์ Fitbit Pay ออกมาจากทางธนาคารกสิกรไทยแบบนี้แล้ว เชื่อว่าคงไม่มีการแหกโค้งเอาในนาทีสุดท้ายให้เห็นอย่างแน่น