[ข่าว] มาแล้ว ตัวอย่างแรกของหนัง สตีฟ จอบส์เรื่องใหม่ นำแสดงโดย Magneto Michael Fassbender

Avatar photo
p16boe4k1a1pbsi6unh71m1f1dmi3 | Steve Jobs | [ข่าว] มาแล้ว ตัวอย่างแรกของหนัง สตีฟ จอบส์เรื่องใหม่ นำแสดงโดย Magneto Michael Fassbender

หลังจากที่เมื่อปี 2013 เราได้มีโอกาสดูหนังที่สร้างจากชีวประวัติของคนดังของโลกไอทีอย่าง สตีฟ จอบส์ที่มีชื่อเรื่องสั้นๆว่า Jobs ซึ่งนำแสดงโดยดาราหนุ่มหล่ออย่าง Ashton Kutcher ไปแล้ว ซึ่งหนังเรื่องนั้นได้รับเสียงตอบรับที่ไม่สู้ดีเท่าใดนัก

 

ตอนนี้มีตัวอย่างหนังชีวประวัติคนดังคนนี้ แต่เป็นของทีมสร้างใหม่อย่าง Universal Pictures ที่ได้ผู้กำกับหนังรางวัลออสการ์อย่าง Danny Boyle มากำกับ (Slumdog Millionaire, 127 Hours, Trainspotting, 28 Days Later…)

 

นอกจากนี้ในส่วนของนักแสดงนำ ยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Michael Fassbender ที่เราน่าจะคุ้นเคยจากบท Magneto ในหนัง X-Men: First Class และ X-Men: Days of Future Pass นอกจากนี้ยังได้ Kate Winslet (Titanic, Eternal Sunshine of the Spotless Mind ) ในบท Joanna Hoffman หนึ่งในทีมงานยุคก่อตั้ง Macintosh และ Seth Rogen (The Interview, Superbad) ร่วมแสดงในบท Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple

p16boe4k1a1pbsi6unh71m1f1dmi3

 

ตัวอย่างแรกนี้ไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมากนัก แต่ก็ทำให้เราเห็นภาพของ Michael Fassbender ในบทอดีต CEO ของ Apple ที่ทำให้บริษัทนี้เป็นยักษ์ใหญ่อย่างทุกวันนี้ได้

Steve Jobs อยู่ในช่วงทำ Post Production และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 9 ตุลาคม 2015 ส่วนกำหนดฉายในบ้านเราต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

ตัวอย่างหนังแบบ Full HD ครับ

 

 

ที่มา: The Verge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx