สาวก Apple ห้ามพลาด!! การมาของภาพยนตร์ Steve Jobs ที่ Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ยอมรับว่า”ใช่ที่สุด”

Avatar photo
COUlk9tXAAASOcl | CEO | สาวก Apple ห้ามพลาด!! การมาของภาพยนตร์ Steve Jobs ที่ Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ยอมรับว่า

จะว่าไปแล้วก่อนหน้านี้ก็เคยมีภายพยนตร์แนวๆชีวประวัติของ CEO ผู้ล่วงลับ ศาสดาผู้นำความยิ่งใหญ่กลับมาให้ Apple อย่าง Steve Jobs ออกมาให้เราๆได้รับชมกันไปบ้างแล้วใช่ไหมล่ะครับ แต่ทว่าภาพยนตร์เหล่านั้นที่เราอาจจะได้เคยดูกันไปก่อนหน้านี้กลับไม่ได้เป็นที่ถูกใจของนาย Steve Wozniak เลยน่ะสิครับ หากเป็นสาวกตัวจริงคงไม่ต้องบอกกันใช่ไหมล่ะครับว่านาย Steve Wozniak คนนี้เป็นใคร เพราะเชื่อว่าทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเขาผู้นี้เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ขึ้นมา ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยครับที่บุรุษผู้นี้จะสามารถวิจารณ์หนังที่เปรียบเสมือนชีวิตของเขาได้เป็นอย่างดี

COUlk9tXAAASOcl

แต่ล่าสุดประวัติศาสตร์กำลังจะเปลี่ยนไปแล้วครับ เพราะจากที่นาย Woz ไม่เคยพอใจกับหนัง Steve Jobs เรื่องไหนมาก่อนเลย ตอนนี้กลับมาถึงแล้วครับกับภาพยนตร์ Steve Jobs ที่นาย Woz บอกเลยว่านี่แหละ”ใช่ที่สุดแล้ว” หลังจากที่เขาได้เห็นบางฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้เขารู้สึกเลยว่า เหมือนกับเขาได้นั่งดู Steve Jobs ตัวเป็นๆเลย แหม่เฮียแก่กล่าวชมซะขนาดนี้สาวกรายไหนไม่ได้ดูนี่น่าเสียดายสุดๆเลยนะครับ นอกจากนี้นาย Woz ยังได้กล่าวขอมอบเครดิตให้กับ Danny Boyle และ Aaron Sorkin เต็มๆอีกด้วยที่ทำให้ภาพยนตร์ออกมาได้สมจริงสุดๆ

นอกจากนี้นาย Woz ยังได้กล่าวไว้อีกครับว่า หนังที่นาย Ashton Kutcher รับบทเป็น Jobs นั้น มันมีหลายๆอย่างเลยที่ไม่ถูกต้อง เพราะจะเห็นได้ชัดเลยว่า Jobs ในเรื่องดูใจร้อนเกินไป ซึ่งในหนังเรื่องใหม่ที่จะออกมานั้นนาย Woz บอกเลยว่ามันจะไม่เป็นแบบนั้นครับ

ทั้งนี้สำหรับหนังเรื่องใหม่ที่จะออกมานั้นจะนำทีมนักแสดงโดย Michael Fassbender ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปี 2014 จากการแสดงในเรื่อง 12 Years a Slave เข้ามารับบทเป็น Jobs และ Woz แสดงโดย Seth Rogen ครับ

เกือบลืมบอกไปครับว่าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ทาง Telluride วิจารณ์ออกมาในเชิงบวกมากๆครับ ดังนั้นการรับชมหนังเรื่องนี้น่าจะไม่ทำให้แฟนอย่างเราๆต้องผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายๆสำนักเลยครับที่บอกว่าหนังเรื่องดี งานนี้ใครที่เป็นสาวกจองตั๋วรอได้เลย

 

 

 

ที่มา : theverge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx