หลุดข้อมูลชุดแรกเกม Star Wars Eclipse จากสตูดิโอ Quantic Dream

Advertisements
Advertisements

หลังจากความสำเร็จของเกม Star Wars Jedi: Fallen Order เมื่อปี 2019 ดูเหมือนว่าเกมลำดับไปจากแฟรนไชส์จากมหากาพย์สงครามจักรวาล “สตาร์ วอร์ส” จะเดินหน้าไปได้สวย รวมไปถึงเกมใหม่อย่าง Star Wars Eclipse จากสตูดิโอ Quantic Dream ผู้สร้างเกม Detroit: Become Human (2018) ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ด้วย

และล่าสุดก็มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวเกมชุดแรกจากสื่อสำนัก AccNGT ที่คาดว่าวจะเป็นรายละเอียดของเกมนี้ โดยภาพรวมเกมของ “Star Wars Eclipse” จะเป็นเกมแนว Action Adventure บนโลก Open World ที่นำเกมเพลย์การเล่าเรื่องแบบ Interactive Story เช่นเดียวกับ Detroit: Become Human ที่เป็นแนวเกมถนัดของค่าย Quantic Dream อยู่แล้วเข้ามาใช้ในเกมแบบจัดเต็ม 

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับเกม Star Wars Eclipse ได้แรงบันดาลใจมาจากเกม The Last of Us ที่มีทั้งส่วนแอคชั่นที่ลุ้นระทึกและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น โดยให้ตัวละครต่างๆ มีความเกี่ยวข้องกันอย่างลึกซึ้ง และการตัดสินใจของผู้เล่นจะมีผลต่อเรื่องราวที่แปรผันได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีระบบ Multiplayer ในเนื้อหาบางส่วนให้ได้เล่นด้วย เรียกได้ว่านี่คือโปรเจกต์เกมที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ค่าย Quantic Dream เคยสร้างมาเลยทีเดียว