สวย! Fender เปิดตัวลำโพงบลูทูธ-สตรีมมิ่ง 2 รุ่น หน้าตาคลาสสิคบนระบบเสียงระดับตำนาน

Advertisements
Advertisements

Fender (เฟนเดอร์) ขอเปลี่ยนประสบการณ์ของการฟังเพลงใหม่ด้วยลำโพงบลูทูธ-สตรีมมิ่งที่ทาง บริษัท เฟนเดอร์ มิวสิคคัล อินสตรูเมนต์ คอร์ปอเรชั่น ได้เปิดตัวออกมาในสองรุ่น

รุ่นแรกไปแล้วที่อเมริกาเมื่อกลางปีที่ผ่านมา และเปิดตัวอีกรุ่นในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน ด้วย รุ่นนิวพอร์ต (Newport) ที่ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดพกพาได้ และรุ่นมอนเทอเรย์(Monterey) ซึ่งเป็นรุ่นพรีเมี่ยม สำหรับคนเล่นเครื่องเสียงตัวจริงครับ

ซึ่งตอนนี้บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ได้นำลำโพงบลูทูธ-สตรีมมิ่ง ทั้ง 2 รุ่นของ Fender คือ รุ่นนิวพอร์ต (Newport) และรุ่นมอนเทอเรย์ (Monterey) เข้ามาให้ชาวไทย ได้ลองฟังและเลือกเป็นเจ้าของกันแล้วครับ

ลำโพงบลูทูธ เฟนเดอร์ รุ่นนิวพอร์ต (Newport) ได้รูปแบบและแรงบันดาลใจจากแอมพริไฟเออร์ รุ่น ‘Silverface’ ซึ่งเป็นรุ่นคลาสสิคของเฟนเดอร์คือด้านหน้าออกแบบเป็นตะแกรงโลหะ มีปุ่มปรับระะดับเสียงเบส เสียงแหลม และไฟ LED สีน้ำเงิน สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งไม่เสียบปลั๊กไฟหรือไม่ก็ได้ โดยมีแบ็ตเตอร์รี่ในตัวไม่มีสายไฟเกะกะ ควบคุมผ่านบลูทูธได้มากกว่า 33 ฟุต มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีประสิทธิภาพใช้งานยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เหมาะสำหรับปาร์ตี้จัดงานที่ชายหาด การพักผ่อน ใช้ในสำนักงาน หรือสนามกีฬาและอื่นๆ

มี full range ไดรเวอร์ถึง 2 ตัว พร้อมทวิตเตอร์ 30 วัตต์ ให้เสียงแนวทุ้มชัด ทรงพลัง รองรับด้วยเทคโนโลยีของ aptX และ AAC ซึ่งเป็นสัญญาณดิจิตอลคุณภาพสูง

นอกจากนี้ ลำโพงเฟนเดอร์ รุ่นนิวพอร์ต (Newport) สามารถรองรับการใช้งานเป็นลำโพงรับสายโทรศัพท์ได้ด้วย โดยมีระบบป้องกันเสียงก้องและการสะท้อน มาพร้อมกับพอร์ต USB ในตัวเพื่อชาร์จสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไปพร้อมกกนในการใช้งาน

ลำโพงบลูทูธ สตรีมมิ่ง รุ่นมอนเธอเรย์ (Monterey) รุ่นใหญ่ ตัวนี้สำหรับคนที่พิถีพิถันต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการฟังเพลง ขับเคลื่อนด้วยแหล่งจ่ายไฟ AC รองรับด้วย aptX และ AAC ซึ่งเป็นระบบส่งสัญญาณดิจิตอลคุณภาพสูง มีสวิทช์ปรับ EQ เพื่อปรับเสียงสำหรับการใช้งานที่ต่างกัน พร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 5.12″ ถึง 2 ตัว ทวิตเตอร์ขนาด 1″ และบูสเตอร์ความแรง 120 วัตต์ 

ลำโพงรุ่นนี้ รูปทรงออกแบบมาแบบเดียวกับแอมพรีไฟเออร์กีตาร์ของเฟนเดอร์ รุ่น 68 custom grille cloth มีแสงไฟ LED สีฟ้า พร้อมปุ่มปรับเสียงดัง เสียงเบส และเสียงแหลม และยังมี RCA dual analog 1/8” เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเสียง และยังสามารถควบคุมผ่านบลูทูธถึง 33 ฟุต

คัดมาเพื่อคุณ

ลำโพงบลูทูธ Fender รุ่น Newport ราคา 9,900 บาท และรุ่น Monterey ราคา 15,900 บาท  วางขายที่ร้านค้าชั้นน้ำ อาทิ Studio7, iStudio by Copperwired, .life, Siam Discovery Zone Open Space ร้านมั่นคง, Sound Proof, Zound Aholic,  และ Be Trend

ตัวเครื่องรับประกันศูนย์ 1ปีครับ