รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

Avatar photo
Find x3 2 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

OPPO Find X3 Pro 5G สมาร์ทโฟนตัวเรือธงของค่าย OPPO แม้ว่าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยประสิทธิภาพเครื่องจากสเปคที่สูงมาก เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และการอัพเดทระบบที่กำลังมาใหม่อย่าง ColoOS 12 ก็ต้องบอกว่าในวันนี้ OPPO Find X3 Pro 5G ยังเป็นสุดยอดแฟลกชิปที่น่าสนใจ น่าเอามาเล่นมากๆ ครับ

จุดเด่นในหลายๆ ด้านที่นำหน้ากว่าใคร และในการใช้งานก็เต็มประสิทธิภาพที่ให้สเปคมาแรงที่สุด และพิเศษไปยิ่งกว่าคือความสวยงามของตัวเครื่องจากงานดีไซน์แบบไร้รอยต่อ เป็นเอกลักษ์ของรุ่นไม่ซ้ำใคร มีความแตกต่างและความเป็นตัวเองสูง สมกับงานออกแบบสมาร์ทโฟนเรือธงที่ไม่ควรจะแรงแค่เพียงสเปคภายในและไม่เลือกใช้ดีไซน์ที่ตามหลังใครครับ

มีความสามารถอีกมากมายในสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ เรานำจุดเด่นของ OPPO Find X3 Pro 5G มาไล่เรียงกันให้รู้จักกับมันมากขึ้น สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปีที่สามารถสร้างสีสันและแรงบันดาลใจให้เราได้เสมอ ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพและการแสดงผลในโลกหนึ่งพันล้านสีแบบเต็มระบบรุ่นแรกของโลกครับ

Find x3 2 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

งานออกแบบแห่งอนาคต

OPPO Find X3 Pro 5G ใช้การดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ไม่ได้ใช้งานออกแบบธรรมดาที่เหมิอนๆ กันไปหมด แต่ใช้การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอวกาศ เรียบ ง่าย ไร้ขอบเขต ดูสงบ และที่สำคัญให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมสมกับเป็นเครื่องเรือธงสเปคแรง

งานออกแบบเครื่องไร้รอยต่อเชื่อมกันเป็นชิ้นเดียว ไล่ระดับโค้งจากโมดูลกล้องไปจนจรดขอบ เบาบางด้วยน้ำหนักเพียง 193กรัม และบางเพียง 8.26 มม. มีการเปิดตัวออกมาสองสี ที่แตกต่างกันตั้งแต่ลักษณะพื้นผิว คือ สี Blue ที่เป็นวัสดุ frost matte แบบด้าน สัมผัสผิวคล้ายแก้วยิงผิวทราย เย็น ละมุน และป้องกันรอยเปื้อนและการเกิดรอยนิ้วมือได้

OPPO FindX3 Pro 5G PreviewDSC04741 610x343 1 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ OPPO FindX3 Pro 5G PreviewDSC04743 610x343 1 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

และ Gloss Black ผิวออกจะออกมันวาว เงางาม ดูลึกลับหรูหราสะท้อนแสงเหมือนกระจก อยู่ในที่สว่างดูโดดเด่น

อยู่ในที่มืดดูลึกลับ เป็นสีดำแบบเคลือบเงาที่ไร้รอยต่อ เวลาแสงกระทบกับช่วงโค้งไล่ระดับตรงชุดกล้องหลัง ยิ่งดูสวยงามมากๆ ครับ

งานประกอบและการใช้วัสดุนอกจากดูสวยงามแล้ว ยังให้ความรู้สึกทนทานครับ มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68 ตกน้ำได้ลึก 1.5 เมตรไม่เกิน 30 นาที และนี่คือสมาร์ทโฟนเจ้าของรางวัล Red Dot: Product Design Award ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ประจำปี 2021 นั้นเองครับ

unnamed 2 2 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

รองรับ 5G ทั้งสองสล็อตซิม เครื่องบาง ขอบโค้ง งานประกอบแน่นหนา ไม่ได้แค่ใส่ความแรงแต่สเปคภายในแต่ใส่ใจในคุณภาพของเครื่องภายนอกด้วย ไม่ดูเป็นมือถือเด็กๆ วัยรุ่น แต่ออกแบบมาให้เข้ากันง่ายกับสไตล์การแต่งตัวของวัยทำงาน ทำมาบางเบาเพื่อพกพาสะดวกครับ และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP68 ไม่ต้องห่วงพะวงในการใช้งานนอกบ้าน โดนละอองฝนโดนน้ำกระเซ็น เครื่องไม่เสียง่ายๆ ไม่ต้องตื่นตกใจในกรณีบังเอิญทำน้ำหกใส่ด้วยอุบัติเหตุครับ

โลกแห่งพันล้านสีทั้งระบบ ตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผล

ระบบการประมวลสี 10-bit Full-path Colour Engine ตั้งแต่การถ่ายภาพไปจนถึงการแสดงผลที่รองรับกว่าหนึ่งล้านเฉดสี รุ่นแรกของโลกที่ให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์ผลงานด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันนับล้านเฉดได้ในตัวมันเองครับ

OPPO Find X3 Pro 5G ใส่หน้าจอแสดงผลเกรดที่ดีที่สุดในวงการสมาร์ทโฟน ด้วยหน้าจอเกรด A+ จาก Display Mate รองรับการแสดงผลระดับ 10-bit รองนัลเทคโนโลยี HDR10+ และความละเอียดสูงถึงระดับ QHD+ ขอบจอเล็กมากๆ สัดส่วนหน้าจอต่อพื้นที่ด้านหน้าสูงถึง 92.7% และเป็นจอที่รองรับการสแกนนิ้วโดยตรง ใช้งานง่ายไม่ต้องไปสแกนนิ้วด้านข้างเครื่อง

OPPO Find X3 Pro 5GDSC05372 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

รีเฟรชเรทที่ปรับระดับได้อัตโนมัติตั้งแต่ 5Hz เพื่อการรักษาแบตเตอรี่พลังงาน และไปสุดได้ถึง 120Hz สำหรับความลื่นไหลของแอพและเกมที่รองรับ บนหน้าจอชนิด  AMOLED สีสันสดใส ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ความสว่างสูงระดับ 1300nits ความตรงของสีสัน 0.4 JNCD นี้คือจอภาพในระดับมืออาชีพ

OPPO FindX3 Pro 5G PreviewDSC04763 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

คุณภาพจอคับแก้ว ดูหนังชมคลิปสวยงามตระการตาครับ เพราะสีสวยและขอบจอแทบไม่มี ที่สำคัญถ้าเรานำไปใช้งานด้านความบันเทิง ผมจะบอกว่าลำโพงคู่ของมันก็เสียงดีด้วยนะครับ ใช้รับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมได้เต็มอารมณ์โดยไม่ต้องต่อลำโพงเพิ่มภายนอก

OPPO FindX3 Pro 5G PreviewDSC04761 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

มีระบบจัดการภาพ ULTRA VISION ENGINE เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอนเทนต์วีดีโอ โดยการปรับเพิ่มสีและความละเอียด เป็นความสามารถที่จะพบได้ในอุปกรณ์สมาร์ททีวีครับ แต่ทาง OPPO เอามาใส่ในอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของเขาด้วย และมีตัวช่วยปรับรายละเอียดของวีดีโอที่เป็น SDR ให้กลายเป็นแบบ HDR เพิ่มแสงและความคมชัดของภาพให้ดูสวยงามมากขึ้น

111 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

เปิดใช้งาน HDR รองรับทั้งใน Youtube หรือNetflix ได้รับชมภาพยนตร์ในรูปแบบ HDR แน่นอนครับ

OPPO Find X3 Pro 5GDSC04937 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

หน้าจอแสดงผลของเขา คิดมาถึงขั้นให้ใช้งานได้กับผู้บกพร่องทางสายตา ที่มองเห็นสีผิดเพี้ยนไปจากปกติ โดยฟังก์ชั่น Colour Vision Enhancement เป็นฟังก์ชั่นที่เขาคิดมาเผื่อคนที่สายตาบกพร่องทางด้านสี ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว เพราะตามสถิติจะเกิดขึ้นกับผู้ชายประมาณ 1 ใน 12 คนและกับผู้หญิง 1 ใน 200 คน ที่การมองเห็นสีไม่ตรงความความเป็นจริง

ใน OPPO Find X3 Pro 5G มีการใส่เทคโนโลยี Colour Vision Enhancement สำหรับแก้ปัญหาสายตาให้กับผู้ที่บกพร่องทางการมองเห็นสี  เราสามารถเข้าไปทดสอบด้วยตัวเองได้ มันจะเป็นระบบให้เราทดสอบว่าสายตาของเรามีความผิดปกติหรือไม่ โดยให้เราทำการเรียงสีตามความใกล้เคียงไปทีละนิด และระบบจะตรวจหาความผิดปกติของสายตาของเรา ถ้าพบอาการผิดปกติ OPPO Find X3 Pro 5G จะปรับหน้าจอการแสดงผลให้เข้ากับสายตาของคนๆ นั้นให้โดยเฉพาะทันที แล้วเราก็จะได้เห็นสีของโลกนี้ในแบบที่ไม่เคยชัดเจนเท่านี้มาก่อน ^^

4 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

และไม่ใช่แค่การแสดงผล แต่ OPPO Find X3 Pro 5G ยังมาพร้อมกับการสร้างสรรค์ไฟล์วีดีโอในระดับพันล้านสีได้ด้วยตัวมันเอง การเก็บภาพในโหมดสีสัน 10-bit ด้วยกล้องหลัง ที่เป็นกล้องหลัก “แบบคู่” ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซลถึงสองตัวในเครื่องเดียว เป็นเลนส์ Wide และเลนส์มุมกว้างพิเศษ Ultra Wide ชที่ถ่ายได้กว้าง 110 องศา เป็นเลนส์ที่ทาง OPPO ร่วมกันพัฒนากับ Sony มาเป็นพิเศษครับ และกล้องที่สาม Telephoto 13 ล้านพิกเซล เจ้ากล้องตัวนี้ที่ทำหน้าที่ในการจับภาพพันล้านสี และรองรับการซูมภาพได้สูงสุดแบบดิจิทัล 20X

777 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

ในขณะที่สมาร์ทโฟนปกติจะแยกแยะบันทึกภาพได้ที่ 16.7 ล้านสีเท่านั้น แต่สำหรับ OPPO Find X3 Pro 5G มีโหมดการถ่ายภาพแบบ 10-bit หรือพันล้านสี ใช้ได้ในการถ่ายภาพทุกระยะซูม รวมถึงโหมดการถ่ายภาพกลางคืนด้วย ก็เป็นการรับประกันว่ากล้องของเราจะเก็บเฉดสีได้ครบทุกย่านมากที่สุด เพื่อนำมาแสดงผลบนหน้าจอของมันเองได้อย่างดีที่สุดครับ ^^

OPPO Find X3 Pro 5G 077 rotated 1 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

ภาพถ่ายสีสันสด สวย ภาพคมถ่ายง่าย เก็บครบทุกย่านสี และดูได้ดีที่สุดก็คือบนหน้าจอของมันเองที่รองรับการแสดงผลได้แบบ 10-bit เช่นกัน

กล้องตัวนี้สามารถถ่ายภาพในระดับมืออาชีพได้เลยครับ โหมดการถ่ายวีดีโอที่รองรับการถ่ายใน Cinematic Mode ปรับได้ทั้งโฟกัส, ISO ค่า WB รองรับการถ่ายวีดีโอ 1 พันล้านสีระดับมืออาชีพ รองรับ LOG, BT2020 ในการถ่ายภาพก็รองรับการถ่ายไฟล์แบบ “RAW+”  หรือไฟล์ RAW+ HDR เพิ่มประสิทธิภาพได้สูงกว่าไฟล์ RAW มาตรฐาน เพราะตัว HDR ช่วยทำงานมาให้ก่อนแล้วในระดับหนึ่ง จึงปรับแต่งภาพได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นครับ

 

การถ่ายภาพบุคคลจับภาพได้ยอดเยี่ยมตามมาตรฐานของ OPPO ตัวนี้เครื่องเรือธง ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพการถ่ายภาพบุคคล ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้า AI ทำงานตรวจจะใบหน้าได้แม่นและปรับแต่งความเนียนใสของบุคคลได้ยอดเยี่ยมอยู่แล้วสำหรับสมาร์ทโฟน OPPO และรุ่นนี้ก็เป็นที่สุดครับ ภาพคนออกมาเนียนตาทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

คัดมาเพื่อคุณ
Cover News Wide | Car Charger | OPPO ที่ชาร์จในรถ SuperVOOC 80W รองรับสองพอร์ตแบบ PD ของดีที่หาซื้อได้ในไทย

OPPO Find X3 Pro 5G DSC04882 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

Microlens – 60x กล้องจุลทรรศน์ขนาดพกพา

และนี้ก็เป็นหนึ่งเรื่อง ที่ OPPO Find X3 Pro 5G เป็นเครื่องแรกของโลกที่สมาร์ทโฟนมีกล้อง Microlens – 60x หรือการถ่ายภาพในโหมดกล้องจุลทรรศน์ ที่ทำให้เราถ่ายรายละเอียดในระดับตาเปล่ามนุษย์ไม่มีทางมองเห็นได้ ถ่ายเนื้อเยื่อหรือลวดลายบนใบไม้ ปีกแมลง หรือสิ่งต่างๆ รอบตัว เข้าสู่โลกที่เราไม่เคยได้เห็น มาโครคนอื่นถ่ายกันที่ 4 เซนติเมตร แต่รุ่นนี้ถ่ายมาโครกันที่ 1 มิล! และยังขยายภาพออกไปอีกให้เห็นชัดยันโมเลกุล

เราสามารถไปได้ใก้ลกว่า ลึกกว่า ข้ามเข้าไปในโลกที่ตาเราไม่มีทางมองเห็น

 

เร็วแรง ทั้งประสิทธิภาพการใช้งานและระบบชาร์จ

ใช้หน่วยประมวลผลตัวท็อป Qualcomm Snapdragon 888 รองรับคลื่นความถี่ 5G ได้มาก 13 แบรนด์ แรมขนาดใหญ่ 12GB เป็น LPDDR 5 ใหม่สุด และ ROM 256GB แบบ UFS 3.1 ใหม่สุดเช่นกัน ระดับความแรงมากเกินจะพอเพราะนี้คือสเปคท็อปของสมาร์ทโฟนในระบบ Android ครับ การใช้งานทุกๆ ด้านไม่ต้องห่วงเลย ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระบบแล้วแน่นอนครับ

ไม่ใช่แค่แรงแค่เรื่องการประมวลผลเท่านั้นครับ OPPO Find X3 Pro 5G ยังแรงกับเรื่องของระบบชาร์จ ทั้งแบบเสียบสายก็เป็นเทคโนโลยี 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จไวระดับเสียบชาร์จแค่ 10 นาทีแต่ได้แบตมากกว่า 40% แล้วสำหรับแบต 4,500 mAh ที่อยู่ภายใน แล้วยังมีความปลอดภัยสูง ไม่เกิดความร้อนสะสมและมีขั้นตอนตรวจสอบความปลอดภัย 5 ขั้นตอน ใช้งานได้รวดเร็วและยังอุ่นใจ

OPPO Find X3 Pro 5GDSC05218 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

 

และแรงไปถึงระบบชาร์จแบบไร้สาย 30W AirVOOC Wireless Flash Charge จากที่ทดสอบกับแท่นชาร์จ OPPO AirVOOC Wireless Charger 45W มันชาร์จจากแบตประมาณ 15% มาถึง 70% ในเวลาไม่ถึง 40นาทีเท่านั้นครับ ชาร์จไร้สายก็ไวมาก และมีความปลอดภัยสูงมากด้วยเช่นกัน

OPPO AIRVOOC 30W PreviewDSC04789 610x343 1 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ

มันยังสามารถแปลงกลายตัวเองให้เป็นแท่นชาร์จไร้สาย 10W Reverse Wireless Charging เติมพลังงานให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านบริเวณฝาหลังกลางเครื่อง เป็นแบตสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน รองรับมาตรฐาน Qi ด้วย จึงสามารถชาร์จไฟกลับให้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่รองรับมาตรฐาน Qi ทั้งหมดครับ

Screenshot 2021 03 19 05 10 37 44 | Find x3 Pro | รวมฟีเจอร์ OPPO Find X3 Pro 5G ยังคงเป็นที่สุดของแฟล็กชิป ให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมเปิดโลกสีสันพันล้านสีสร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบ


จะเห็นว่าคุณสมบัติของ OPPO Find X3 Pro 5G อยู่ในระดับสุดยอดเรือธงในทุกด้านเลยครับ สเปคแรงระดับท็อป กล้องถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมและยังทำได้เหนือกว่าในเทคโนโลยีที่คนอื่นตามไม่ทันและมีคุณภาพสูง กล้องหลักคู่ 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ที่ใช้ถึงสองตัวครั้งแรกของโลก

หน้าจอแสดงผลคมชัดระดับ QHD+ (3216X1440พิกเซล) ในเทคโนโลยีการแสดงผลแบบ 10-bit รองรับ HDR 10+ 120Hz หน้าจอเกรด A+ ที่สุดยอดมากๆ ให้การแสดงผลแบบสวยๆ บนจอที่ขอบบางจนสุดขอบ ประสิทธิภาพในการใช้งานอยู่ในระดับสูงสุดของสมาร์ทโฟน Android รวมถึงระบบชาร์จไวทั้งเสียบสายและไร้สาย ซึ่งมาพร้อมความปลอดภัยในระดับสูงอีกเช่นกัน

รวมถึงการออกแบบตัวเครื่องภายนอกและเทคนิคการผลิต เพราะ OPPO ไม่ใช่แบรนด์ที่จะขายแค่เรื่องสเปคเครื่องภายในครับ ภายนอกก็ใส่ใจในความเป็นแฟชั่นสมาร์ทโฟนด้วยเช่นกัน และ OPPO Find X3 Pro 5G ก็เป็นเครื่องเรือธงที่ใช้การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตยากแต่สวยงาม มีความทนทานและมาตรฐานกันน้ำ IP68 งานออกแบบที่ชนะรางวัล Red Dot: Product Design Award ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ประจำปี 2021 มาแล้วนั้นเองครับ

ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนตัวเรือธงที่คงความน่าใช้ไม่เปลี่ยนตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อต้นปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ OPPO Find X3 Pro 5G ที่ : https://bit.ly/3Dl89Gj