นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย นำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ หมาก ปริญ ร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power ที่ประเทศสิงคโปร์

Avatar photo
040EB4FDE6BE45F78F06D2D6A38C5602

Prime Video เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย นำโดย มาริโอ้ เมาเร่อใบเฟิร์น พิมพ์ชนกอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ หมาก ปริญ ร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power ที่ประเทศสิงคโปร์

4BCB259729DF4425A39FF033549315C2

งานกาล่าพรีเมียร์ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังกว่า 25 คน จากประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์เข้าร่วมงาน ร่วมด้วยอินฟลูเอนเซอร์อีกกว่า 180 คน และแฟนๆของแฟรนไชส์ The Lord Of The Rings

040EB4FDE6BE45F78F06D2D6A38C5602

 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา Prime Video ได้จัดงานกาล่าพรีเมียร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ทั่วทั้งโลกรอคอยอย่าง The Lord of the Rings: The Rings of Power (เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์: แหวนแห่งอำนาจณ ฟลาวเวอร์ โดม (Flower Dome) ประเทศสิงคโปร์ งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแขกพิเศษกว่า 200 คน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง เซเลบริตี้ และอินฟลูเอนเซอร์ จากทั้งประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ รวมถึงตัวแทนรัฐบาล พันธมิตรทางธุรกิจ และแฟนๆของแฟรนไชส์ The Lord of the Rings โดยแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานได้มีโอกาสรับชมซีรีส์ The Lord Of The Rings: The Rings Of Power สองตอนแรก ก่อนจะออกอากาศอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 2 กันยายน นี้ ที่ Prime Video สามารถรับชมได้มากกว่า 240  ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย

487F9FDBEDDF4FAFA33A957550C89ADA

รายชื่อนักแสดงและเซเลบริตี้จากประเทศต่างๆที่เข้าร่วมงาน

นักแสดงชื่อดังจากประเทศไทยที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมหมาก – ปริญ สุภารัตน์มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพลโม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ และ เน๋ง – ศรัณย์ นราประเสริฐกุล นอกจากนี้ยังมีเซเลบและอินฟลูเอนเซอร์จากหลากหลายวงการในประเทศไทย ทั้งบันเทิง ความงาม ไลฟ์สไตล์และภาพยนตร์ เช่น ก้อย-นัตตี้-ดรีม เป็นต้น

คัดมาเพื่อคุณ
Prime

ร่วมด้วยนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดังจากประเทศอื่นๆ เช่น Nana Mirdad และ Andrew White จากอินโดนีเซีย Anne Curtis-Smith และ Donny Pangilinan จากฟิลิปปินส์ และ Pierre Png จากสิงคโปร์

ดื่มด่ำกับประสบการณ์แห่งมิดเดิลเอิร์ธแบบเต็มอิ่ม

แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งมิดเดิลเอิร์ธ: ในธีมของแสงสว่างและความมืดมิด, ความหวังและความสูญสิ้น เพื่อที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้เต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์และการค้นพบ