ดีแทคครองบัลลังก์การตลาดสายมู ส่งบริการใหม่ดีแทค ‘คนดวงดี’ ต่อจิกซ์ซอว์ ดีแทค บียอนด์ เสริมภาพลักษณ์ดีแทค แอป ไลฟ์สไตล์แอป ที่มีครบทุกความต้องการ

Avatar photo
dtac-X-มูเตเวิร์ล บริการคนดวงดี-1

ดีแทคครองบัลลังก์การตลาดสายมู ส่งบริการใหม่ดีแทค คนดวงดี ต่อจิกซ์ซอว์ ดีแทค บียอนด์ เสริมภาพลักษณ์ดีแทค แอป ไลฟ์สไตล์แอป ที่มีครบทุกความต้องการ

dtac-X-มูเตเวิร์ล บริการคนดวงดี-1

  • ดีแทคจับมือมูเตเวิร์ล วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวง จัดแพ็กเกจทั้งวอลเปเปอร์พิเศษเฉพาะคุณ ดูดวงรายวัน แก้ดวงร้าย เสริมดวงปัง แบบจัดเต็มที่ ดีแทค แอป และ เว็บไซต์
  • ตอกย้ำผู้นำ เบอร์มงคลเฉพาะคุณ ส่งเบอร์รุ่นใหม่ล่าสุด สวย มงคล ตรงวันเกิด ในเบอร์เดียว ที่เป็นเลขตองมงคล คู่เลขมงคล และเลขเรียงมงคล ในราคา 0 บาท

 ดีแทคเดินหน้าตอกย้ำจุดยืน ผู้นำการตลาดสายมู เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด ‘คนดวงดี’จับมือ มูเตเวิร์ล ผู้นำเทรนมูวอลเปเปอร์มือถือเสริมดวง พร้อมไพ่ยิปซี เจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมส่งเบอร์มงคลเฉพาะคุณ รุ่นสวย มงคล ตรงวันเกิด ที่เป็นเลขตองมงคล คู่เลขมงคล และเลขเรียงมงคล ให้ลูกค้าชาวดีแทค เป็นคนดวงดี ได้มู รับสิทธิ์พิเศษเหนือกว่าใคร ผ่านช่องทางดีแทค แอป ที่เป็นศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์ ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อ ใช้ และจ่าย ได้ง่าย ครบ จบในแอปเดียว

dtac-X-มูเตเวิร์ล 10-คนแรก

ความนิยมบริการเสริมดูดวงพุ่งขึ้น ช่วงโควิด

ดีแทคมุ่งเน้นทำตลาดดิจิทัล โดยการสร้างสรรค์คอนเท้นในบริการกลุ่มดีแทค บียอนด์ ผ่านช่องทางดีแทค แอป พร้อมทั้งพัฒนาคัดสรรบริการ ที่อยู่ในความสนใจและเป็นเทรนของคนรุ่นใหม่ ซึ่งดีแทคพบว่ามีลูกค้าสมัครบริการเสริม ด้านข่าวสารและบันเทิง ที่ใช้บริการดูดวงมากถึง 20% ของลูกค้าบริการเสริมทั้งหมด ในช่วงโควิด-19 ที่กระทบต่อผู้คนในการใช้ชีวิตทุก ๆ ด้าน เศรษฐกิจที่แย่ลง หลายคนตกงาน บริษัทปิดไปหลายแห่ง แต่ธุรกิจดูดวงกลับมีคนใช้บริการเพิ่มมากขึ้น และคนที่ใช้บริการมักจะเป็นวัยหนุ่มสาว และคนวัยทำงาน

คัดมาเพื่อคุณ
Gaming Nation Play 3 | DTAC | ดีแทค Gaming Nation และ Gameloft เปิดตัว Gaming Nation PLAY

ดีแทคได้ทำการศึกษาพฤติกรรม กลุ่มลูกค้าสายมู และได้ทำความเข้าใจในความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้อย่างลึกซึ้ง พบว่าคนไทยกลุ่มที่ใช้วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวง มีคนใกล้ตัวใช้อยู่ 92.6% รู้จักวอลเปเปอร์มือถือเสริมดวงจากการโฆษณา 39.8% รู้จักผ่านเพื่อน 37.8% รู้จักจากอินฟลูเอนเซอร์ 20.7% มีวัตถุประสงค์ในการใช้วอลเปเปอร์มือถือเสริมดวง คือ 1. เรียกทรัพย์ 31.3% 2. งานรุ่ง 24.2% 3. รักปัง 16.8% 4. ผู้ใหญ่เมตตา 11% 5. สุขภาพ 7.9% จึงเป็นโอกาสที่ดีแทคได้คัดสรรบริการมาเสริฟให้ตรงกับความต้องการลูกค้ากลุ่มนี้

ในครึ่งปีหลังนี้ ดีแทคจึงได้นำเสนอจักรวาลคอนเท้นสายมู จากดีแทค 2 บริการหลักคือ

  1. ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณเบอร์มงคลที่ตรงกับดวงวันเกิดของแต่ละบุคคล ช่วยเสริมความมงคลเฉพาะในแบบที่เป็นคุณ ทุกเบอร์ถูกเลือกโดย อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา กูรูด้านศาสตร์ตัวเลขระดับประเทศ ล่าสุด ออกเลขแคมเปญใหม่ ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ รุ่น สวย มงคล ตรงวันเกิด ในเบอร์เดียว ทั้งที่เป็นเลขตองมงคลและเลขคู่มงคล เพื่อเสริมให้ การงาน การเงิน ความรัก ราบรื่นทุกอย่างในแบบที่ต้องการ ในราคา 0 บาท พร้อมแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 599 บาท เท่านั้น สามารถเลือกเบอร์มงคลเฉพาะคุณได้ที่ https://store.dtac.co.th/th/new-number/search
  2. บริการ‘คนดวงดี’ ที่มอบวอลเปเปอร์เสริมดวง โดยมูเตเวิร์ล บริการดูดวงแบบครบวงจร สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบดูดวงรายวันพิเศษเฉพาะคุณ แก้ดวงร้ายให้กลายเป็นดี และช่วยเสริมดวงให้ปังด้วยวอลเปเปอร์เสริมดวง เรียกได้ว่าครบครันทั้ง “ดู | แก้ | เสริม” โดยรับบริการได้ทั้งหมด จากแพ็กเกจในราคาเพียง 99 บาท ในช่วงเปิดตัวบริการดีแทคจัดโปรโมชั่น ให้ดวงปังเต็ม 10 พิเศษเฉพาะ 10 คนแรก/วัน เมื่อสมัคร บริการ คนดวงดี รับไปเลยวอลเปเปอร์เสริมดวงเฉพาะคุณจากมูเตเวิร์ล ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 4 ส.ค. 65 เท่านั้น สนใจสมัครบริการ ดีแทค คนดวงดี ได้ที่ https://www.dtac.co.th/service/premium/#scPremium