ข่าวดีเกม ฮาเวสมูน ฉบับโดเรมอน บน Nintendo Switch ถูกจดทะเบียนในต่างประเทศ

Avatar photo
doraemon story of seasons rated in taiwan | Doraemon: Nobita’s Story of Seasons | ข่าวดีเกม ฮาเวสมูน ฉบับโดเรมอน บน Nintendo Switch ถูกจดทะเบียนในต่างประเทศ

ก่อนหน้านี้มีข่าวใหญ่ ฮาเวสมูน ฉบับรวมร่างกับ โดเรมอน บน Nintendo Switch ในชื่อ Doraemon: Nobita’s Story of Seasons ที่จะวางขายภายในปี 2019 แต่เป็นการประกาศเฉพาะในโซนญี่ปุ่น ทำให้แฟนๆโดยเฉพาะชาวไทยที่อยากเล่นอาจจะผิดหวัง แต่วันนี้เริ่มมีความคืบหน้าสำหรับโซนอื่นแล้ว

เพราะล่าสุดคณะกรรมการจัดอันดับเกมดิจิทัลของไต้หวันได้รับการจดทะเบียนรายชื่อเกม “ Doraemon Story of Seasons” สำหรับ Nintendo Switch และการมาของชื่อนี้ทำให้เป็นไปได้สูงมาก ว่าอาจจะมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษ หรือไม่ก็โซนเอเชียในภายหลัง เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนเกมชาวไทยที่รอเล่น เกม Doraemon: Nobita’s Story of Seasons ออกภายในปี 2019 บน Nintendo Switch โซนญี่ปุ่น (หวังว่าจะออกบนเครื่องอื่นด้วย)

โดยในเกมคุณเล่นเป็นเป็น โนบิตะ โดยมีโดเรมอนเป็นผู้ช่วย โดยเราต้องช่วยพัฒนาฟาร์มเล็กๆ ในเมืองชิเซ็นเพื่อปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์ โดราเอมอน จะเป็นตัวละครที่คอยช่วยเหลือ รวมทั้งตัวละครหลักของซีรีส์โดเรมอนจะมากันครบทุกคน ปรากฏในเกม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวประจำฤดูกาลเช่นเทพธิดาแห่งการเก็บเกี่ยวก็ปรากฏในเกมด้วยเช่นกัน