ผู้สร้างบอก DOOM Eternal เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะสร้างความประหลาดใจให้แฟนเกมแน่นอน

Avatar photo
Doom Eternal 1a | DOOM Eternal | ผู้สร้างบอก DOOM Eternal เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะสร้างความประหลาดใจให้แฟนเกมแน่นอน

เกมยิงขั้นเทพอย่าง DOOM Eternal ที่จะวางขายในเดือน มีนาคม  นี้ บน PS4 , Xboxone และ PC แต่เวอร์ชั่นคอนโซลลูกผสมอย่าง Nintendo Switch แม้จะออกวางขายแน่นอน แต่ยังไม่กำหนดวันวางขาย ซึ่งแฟนๆเกมนินเทนโดอาจจะกังวล ล่าสุดทาง US Gamer เพิ่งติดต่อกับ Marty Stratton ผู้อำนวยการสร้างเกม Doom

ได้ซึ่ง DOOM Eternal เวอร์ชั่น Nintendo Switch ได้ตัดสินใจปล่อยตัวในภายหลังเวอร์ชั่นอื่น โดยคุณ  Stratton กล่าวว่าการพอร์ทยังคงเป็นของค่ายเกม Panic Button และยังเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องเหมือนเดิม โดย DOOM Eternal บน Nintendo Switch จะทำให้ผู้เล่นต้องประหลาดใจแน่นอน

ซึ่งการร่วมมือกับค่ายเกม Panic Button ในการพอร์ทเกมลง Nintendo Switch และพวกเขากำลังพิสูจน์อีกครั้ง และทีมงานทำได้ดีมาก เขาแทบจะไม่สามารถรอที่จะเล่นบน Switch ได้ และเขาเชื่อวาแฟนๆเกมจะรักมันแน่นอน และด้วยมาตรฐานของทีมงานจะไม่ไม่ยอมให้มีการลดคุณภาพเกมสำหรับเวอร์ชั่น Nintendo Switch ด้วยแน่นอนมันต้องได้คุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

คัดมาเพื่อคุณ
2 2 | Nintendo Switch | เผยตัวอย่างเกมเพลย์แรกของอภินิหารหุ่นเหล็กเกรนไดเซอร์ใน UFO Robot Grendizer: The Feast of the Wolves!

เกม DOOM Eternal จะวางขายในวันที่ 20 มีนาคม  นี้ บน PS4 , Xboxone และ PC ส่วนบน Nintendo Switch ยังไม่กำหนดวันวางขาย แต่จะออกแน่นอน 100%