สุดยอด iPhone 11 จมอยู่ในน้ำที่สวนสนุก Seven Seas Lagoon แต่ใช้งานได้ปรกติ

Avatar photo
iphone 11 sea | iPhone 11 | สุดยอด iPhone 11 จมอยู่ในน้ำที่สวนสนุก Seven Seas Lagoon แต่ใช้งานได้ปรกติ

ข่าวนี้เรียกได้ว่าเป็นการแสดงถึงคุณภาพการกันน้ำของ iPhone 11 ได้อย่างดี เมื่อ  ครอบครัวของคุณ Lisa และ Jacob Troyer ได้ไปเที่ยวที่ ดิสนีย์เวิร์ล ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และพาลูกสาวตัวน้อยไปเที่ยวสวนสนุกในฝันของเธอ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เธอกำลังสนุกในสวนสนุก ก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น

โดยเหตุการณ์เกิดในงานปาร์ตี้ Halloween Not-So-Scary Halloween ของ Mickey Mouse ที่ Magic Kingdom และระหว่างโดยสารเรือข้ามฟากจากสวนสาธารณะ คุณ Lisa ได้ทำสมาร์ทโฟนรุ่น iPhone 11 ของเธอตกลงไปในทะเลสาป ในสวนสนุก Seven Seas Lagoon

เมื่อ iPhone จมลงสู่ก้นทะเลสาบ ตอนแรกเธอคิดว่ามีโอกาสน้อยมากที่จะได้คืน และนอกจากมือถือ เธอเสียดายภาพถ่ายของลูกสาววัยหกขวบของเธอที่ได้ถ่ายภาพไว้ใน iPhone 11 และในในวันถัดไปลิซ่าได้ติดต่อกับพนักงาน Disney World ซึ่งทางทีมงานได้แจ้งให้เธอทราบว่ารีสอร์ทแห่งนี้มีทีมนักดำน้ำงมของที่ลูกค้าทำตกน้ำได้

capture 20200229 193630 | iPhone 11 | สุดยอด iPhone 11 จมอยู่ในน้ำที่สวนสนุก Seven Seas Lagoon แต่ใช้งานได้ปรกติ

โดยความหวังของลิซ่ายังคงอยู่มีแต้น้อยมาก อย่างไรก็ตาม และเมื่อกลับมาที่บ้านเธอได้ซื้อมือถือใหม่ และสองเดือนต่อมา Lisa ได้รับสายจากทีมงานติดต่อมาว่า พนักงานของดิสนีย์ได้พบ iPhone 11 ของเธอแล้ว โดยมันจมอยู่ใต้น้ำมาระยะหนึ่ง และเธอก็พบว่ามันสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และเธอได้ภาพทั้งหมดจากงานคืนฮาโลวีน คืนมา โดยสมาร์ทโฟนอยู่ในสภาพดีมีเพียงริ้วรอยเล็กน้อยเท่านั้น

และเธอได้เล่าความ ประทับใจต่อคุณภาพของ iPhone 11 และเขียนเล่ากับประสบการณ์ของเธอในอีเมล แล้วส่งถึง Tim Cook CEO ของ Apple โดยลิซ่าบอกว่าสามีของเธอเป็น แฟน apple  และของขวัญชิ้นแรกที่เขาซื้อให้กับเธอคือ iPad โดยเธอซื้อ iPhone 11 เพียงไม่กี่วันก่อนที่จะเดินทางไปยัง Disney World และด้วยการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม ทำให้รูปถ่ายที่ประทับใจจะคงอยู่ตลอดไป

capture 20200229 193654 | iPhone 11 | สุดยอด iPhone 11 จมอยู่ในน้ำที่สวนสนุก Seven Seas Lagoon แต่ใช้งานได้ปรกติ