รายละเอียดชุดใหญ่ของ Monster Hunter Rise: Sunbreak จะมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า

Avatar photo
monster hunter rise sunbreak | Monster Hunter Rise | รายละเอียดชุดใหญ่ของ Monster Hunter Rise: Sunbreak จะมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า

Capcom มีแผนใหญ่สำหรับ Monster Hunter Rise เกมแนว Action-RPG อีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จบนเครื่อง Nintendo Switch นับตั้งแต่วางจำหน่ายตั้งแต่ช่วงมีนาคม และกำลังจะลง PC ในเดือนมกราคมปีหน้า ยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะปีหน้าตัวเกมก็จะมี Expansion ตัวใหม่มาให้คุณล่าแย้กันอย่างเมามันอย่าง Sunbreak

Monster Hunter Rise | Monster Hunter Rise | รายละเอียดชุดใหญ่ของ Monster Hunter Rise: Sunbreak จะมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า

ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Monster Hunter ได้ออกมาเปิดอย่างเป็นทางการว่ารายละเอียดชุดใหม่ของ Monster Hunter Rise: Sunbreak Expansion ตัวใหม่ของเกมจะมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2022 หรือก็ช่วงเดือน มีนาคม – มิถุนายน โดยตัว Sunbreak จะวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนปีหน้า

Monster Hunter Rise วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch และเตรียมวางขายบน PC ในวันที่ 12 มกราคม 2022 สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเล่นหรืออยากลองดูว่าเกมนี้สนุกยังไงก็สามารถเข้าไปโหลด Demo บน Steam มาเล่นกันได้เลย