แรงไม่มีตก Monster Hunter World ทำยอดขายหป 20 ล้านชุดทั่วโลก

Avatar photo
Ls7nXNb | Monster Hunter Rise | แรงไม่มีตก Monster Hunter World ทำยอดขายหป 20 ล้านชุดทั่วโลก

Monster Hunter World เกมล่าแย้ที่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2018 บนเครื่อง PlayStation 4 และพอร์ตลง PC ในเวลาต่อมา ถึงเวลาจะล่วงเลยมากว่า 3 ปีจน Monster Hunter Rise วางจำหน่ายแล้ว Monster Hunter World ก็ยังทำยอดขายได้ดีต่อเนื่อง เพราะตัวเกมมี End Games Content มาเสริฟ์ใก้ผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการวางจำหน่ายของส่วนเสริมของเกม Monster Hunter World Iceborne อีกด้วย

monster hunter world design | Monster Hunter Rise | แรงไม่มีตก Monster Hunter World ทำยอดขายหป 20 ล้านชุดทั่วโลก

ล่าสุดจากรายงานอย่างเป็นทางการของ Capcom ได้มีการเปิดเผยว่า Monster Hunter World ทำยอดขายไปแล้ว 20 ล้านชุดทั่วโลก ก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับแฟรนไชส์นี้ที่แสดงให้เห็นชัดแล้วว่า Capcom มาถูกทางแล้วกับ Monster Hunter นอกจากภาค World แล้ว Monster Hunter Rise เองก็ทำยอดขายไป 7.5 ล้านชุด เฉพาะเครื่อง Nintendo Switch เท่านั้น หากเกม Monster Hunter Rise วางขายบน PC เชื่อได้เลยยอดขายต้องเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลแน่นอน 

หลายคนอาจได้ลอง Monster Hunter Rise ตัวเดโมบนเวอร์ชั่น PC กันไปบ้างแล้ว สำหรับใครที่ชอบก็สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้บน Steam ในราคา 1,829 บาท และตัว Deluxe Edition ในราคา 2,150.72 บาท พร้อมกับชุดตัวแต่งตัวสุดพิเศษของตัวละครในเกม โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นในวันที่ 12 มกราคม 2022