การคอลแลปส์กันของ Monster Hunter Rise X Sonic the Hedgehog ปล่อยวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

Avatar photo
Monster Hunter Rise x Sonic the Hedgehog | Monster Hunter Rise | การคอลแลปส์กันของ Monster Hunter Rise X Sonic the Hedgehog ปล่อยวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

Capcom ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Monster Hunter Rise กับการจับมือกันครั้งใหญ่ของเกมนั่นคือ Monster Hunter Rise X Sonic the Hedgehog โดยอัปเดตใหม่นี้จะมาในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ และจะปล่อยออกมาให้กับชาว PC ในวันแรกที่เกมเปิดให้เล่นเลย 

1617774520games mhr rampage | Monster Hunter Rise | การคอลแลปส์กันของ Monster Hunter Rise X Sonic the Hedgehog ปล่อยวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้

โดยสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่นั้นก็จะเป็นชุดเกราะสไตล์ Sonic, Palico ที่เป็นชุดของเจ้าเม่นสายฟ้า และชุดแต่งตัวของ Palamute สิ่งที่น่าสนใจเลยก็คือ Palico จะมีแอนิเมชั่นท่าทางการวิ่งเหมือนกับ Sonic นอกจากนี้ยังสามารถเก็บ Chaos Emeralds เพื่อเปลี่ยนร่างเป็น Super Sonic โดยผู้เล่นสามารถเก็บรวบรวมแหวนได้ในตามฉากของเกม 

Monster Hunter Rise วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch และจะวางจำหน่ายบน PC วันที่ 12 มกราคม 2022 รวมถึงปีหน้าเองก็จะมี Expansion ตัวใหม่ในชื่อ Sunbreak โดยมีกำหนดวางขายในช่วงฤดูร้อนของปี 2022 อีกด้วย