ชี้เป้า! เคส Samsung Galaxy ของแท้! บริการสลักชื่อและลวดลายฟรี มีขายที่สยามสแควร์วัน

ชี้เป้าให้สำหรับคนที่ต้องการเคสฝาหลังหรือฝาปิดของแท้จาก Samsung ตั้งแต่รุ่น Galaxy Note4 เป็นต้นไป (์Note4, Note5, Galaxy S6, Galaxy S7) ที่มีบริการสลักลวดลายหรือชื่อที่เราต้องการได้ฟรี ตอนนี้มีบริการที่ Samsung Shop สาขาสยามสแควร์วัน แล้วนะครับ (มีนานแล้วละ แต่เพิ่งจะได้ไปใช้บริการ ^^ )

 

เคสแท้ของทาง Samsung ที่จำหน่ายในช็อปสาขาสยามสแควร์วันมีหลายรุ่นครับ เพราะเป็นสาขาใหญ่ แต่น่ารักกว่าสาขาไหนเพราะเขามีบริการสลักลวดลายหรือสลักข้อความตามที่เราต้องการให้ฟรีครับ เลือกซื้อเคสที่เราชอบ ไม่ว่าจะแบบไหน แล้วก็แจ้งพนักงานได้เลยว่าต้องการสลักลายลงบนเคสด้วย (สลักลงบนมือถือเลยก็ได้นะ แต่ผมไม่อยากเสี่ยง)

Samsung caseIMG_20160408_155158

ถ้าไม่แน่ใจว่าเคสแบบไหนสลักได้หรือไม่ได้ ก็ถามพนักงานในช็อปก่อนนะครับ บริเวณที่รับบริการสลักลายฝาหลังอยู่ที่ชั้นหนึ่งของช็อปจะมีพนักงานคอยบริการ ให้เราเลือกลวดลายตามแบบที่เขามี แล้วสามารถระบุข้อความที่ต้องการสลักลงไปได้เลย เลือกฟอนท์สวยๆ ให้เข้ากัน รอไม่นานครับประมาณหนึ่งนาที ก็ได้ชิ้นงานสวยๆ ที่มีชื่อของเราเองออกมาแล้ว

ของผมเองไปใช้บริการมาเป็นเคสของรุ่น Samsung Galaxy S7 edge ครับ เคสใสๆ ก็เพิ่มลวดลายเข้าไป อาจจะหวานไปสักหน่อยแต่เพราะทำตามใจภรรยาเลือก

Samsung caseIMG_20160408_160442

คัดมาเพื่อคุณ
12001-Samsung-Galaxy-Watch5-Series

ใครสนใจก็ลองไปเลือกซื้อเลือกใช้บริการกันดูนะครับ Samsung brand shop สาขาสยามสแควร์วันชั้นหนึ่ง บริเวณทางเชื่อมกับรถไฟฟ้า BTS ครับ

Samsung caseIMG_20160408_160457

 

View Comments (0)

Leave a Reply