โปรโมชั่นร้อนแรงแห่งปีของ CSC และ IT City เจอได้ภายในงาน COMMART ครั้งที่ 54

Advertisements
Advertisements

โปรโมชั่นร้อนแรงแห่งปีของ CSC และ IT City เจอได้ภายในงาน COMMART ครั้งที่ 54 ที่ไบเทค บางนา รีบหน่อย เพราะงานนี้ถึงวันที่ 23 สิงหาคมนี้เท่านั้น

โดยงานนี้ภายในบูธ CSC, IT City จัดเต็มโปรสุดกระหน่ำอุปกรณ์ไอทีทั้งคอมพิวเตอร์ประกอบ โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์เสริม และไม่ต้องรอมหกรรมมือถือลดราคา เพราะงาน COMMART ก็มีมือถือรุ่นใหม่เปิดตัว รุ่นยอดนิยม รวมถึงส่วนลดค่าเครื่องมือถือจากทาง dtac ที่เป็นพาร์ทเนอร์ด้วย

เพิ่มความคุ้มค่าด้วยแคมเปญสุดพิเศษอย่าง “Max Protection Plus ประกัน 2 ปี ที่เหนือกว่า” ดูแลมือถือที่รักได้ยาวนานกว่าเดิม รวมถึงสามารถร่วมแคมเปญ “Infinite Film” เมื่อซื้อฟิล์มมือถือ Wise สามารถใช้สิทธิ์เปลี่ยนฟิล์มฟรี 1 ปีเต็ม แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง

พร้อมจัดเต็มในเรื่องของการผ่อนและเครดิตเงินคืนเราก็มีให้ เรามาดูโปรโมชั่นกัน เริ่มที่ชุดคอมพ์ประกอบ ใครกำลังอยากประกอบคอมอยู่ งานนี้จัดเลยเพราะเอาใจคอเกมเมอร์แด้วยชุดคอมเซ็ทและของแถม แบบเซฟตังค์ก็จัดไปกับโปรโมรชั่น WD SSD สุดโดนใจ

ต่อด้วยโปรเด็ดจาก IT CITY ใครกำลังมองหาสมาร์ททีวีราคาดีต้องรีบเลย หรือแต่! ถ้าอยากได้ไอเทมเล่นเกมใหม่แอดขอแนะนำเซ็ทเกมมิ่งเกียร์จาก Logitech ไม่ยากเพราะจ่ายผ่อนแบบสบายกระเป๋า 0% นานสุด 24 เดือน

คัดมาเพื่อคุณ

และโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนที่งานนี้มีรุ่นใหม่อย่าง OnePlus Nord มาให้ลงทะเบียนจองกันในงานด้วยนะครับ พร้อมกับสมาร์ทโฟนตัวฮิตอีกหลายรุ่น

สนใจรีบแวะมาได้ที่บูธ CSC และ IT CITY ณ งาน COMMART ไบเทคบางนา Hall 98-99 วันที่ 20 – 23 ส.ค. 2563 ช้าอดหมดนะ สงสัยข้อมูลให้สอบถามเพิ่มเติม ณ จุดขาย