ยอมซะที่ไหน! CEO Samsung ให้สัมภาษณ์ สำหรับ CPU 64-bit แบบ Apple iPhone 5S เดี๋ยวได้เจอกันใน Galaxy รุ่นถัดไป

Avatar photo
samsung phones sign | <!--:TH-->ยอมซะที่ไหน! CEO Samsung ให้สัมภาษณ์ สำหรับ CPU 64-bit แบบ Apple iPhone 5S เดี๋ยวได้เจอกันใน Galaxy รุ่นถัดไป <!--:-->

คุณ JK Shin CEO Samsung ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลี เดี่ยวกับ เทคโนโลยี CPU 64-bit ของเครื่อง iPhone 5S เดี๋ยวก็ได้เจอกันในผลิตภัณฑืของซัมซุง

samsung-phones-sign

 

หลังงานเปิดตัว iPhone 5C และ iPhone 5S ของ Apple ก็สร้างความฮือฮาไปมากพอสมควรในหลายประเด็น โดยเฉพาะเรื่องของ CPU ตัวใหม่ของทาง Apple A7 เทคโนโลยี 64-bit ตัวแรกของโลกสมาร์ทโฟน ทำเอาวันนี้ผู้บริหารของทาง Samsung ออกอาการอยู่เหมือนกันครับ

CEO ซัมซุง คุณ JK Shin ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนของทางเกาหลีว่า “ในสมาร์ทโฟนตัวถัดไปของทางซัมซุง คุณก็จะได้เห็นเครื่องที่ใช้เทคโนโลยี 64-bit เช่นกัน” แต่ยังระบุเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “คงจะไม่ใช่ในเร็วๆ วันนี้”

อย่างที่เรารู้กันว่า มันไม่ใช่ความลับอะไร ที่ผู้ผลิต CPU Arm รายใหญ่ มีแนวทางพัฒนาสำหรับชิพเซ็ต 64-bit ไว้อยู่แล้ว และไม่แน่ Samsung Galaxy S5 น่าจะเป็นเครื่องสมาร์ทโฟนตัวแรกของ Samsung ที่จะใช้ CPU 64-bit เป็นเครื่องแรกครับ

คัดมาเพื่อคุณ
maxresdefault | Call of Duty | Activision เปิดตัว Call of Duty: The Board Game วางขาย 2024 ในราคา  เหรียญ

ในการสัมภาษณ์ คุณ JK Shin ยังให้ความเห็นถึง Apple ในกรณีที่เขาแสดงความพยายามเจาะเข้าไปเปิดตลาดใหม่ๆ ในประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้น ด้วย iPhone 5S และ iPhone 5C ทำให้ทาง Samsung เองก็ต้องพยายามขึ้นอย่างหนักเช่นกัน และนั้นหมายถึง การเปิดตัว Samsung Galaxy Note 3 ที่แยกต่างหากอีกครั้งสำหรับประเทศจีน

androidcentral

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
benz

วันคืออะไรนี้ CPU 64 BIT

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx