มาตามนัด บัตรเชิญร่วมงานของ Apple มาแล้ว วันที่ 10 กันยายนนี้ มาเติมสีสันให้วันของคุณกัน..iPhone 5 สีมาแน่!!

Avatar photo
apple invite 910 | iphone 5S | <!--:TH-->มาตามนัด บัตรเชิญร่วมงานของ Apple มาแล้ว วันที่ 10 กันยายนนี้ มาเติมสีสันให้วันของคุณกัน..iPhone 5 สีมาแน่!!<!--:-->

Apple ได้ร่อนจดหมายเชิญถึงสื่อต่างประเทศเพื่อเชิญมาร่วมงานอีเวนท์ของตัวเองในวันที่ 10 กันยายนนี้แล้ว

apple-invite-910

 

โดยจากภาพจะเห็นว่าบัตรเชิญนี้ถูกตกแต่งด้วยสีสันที่ค่อนข้างสดใสครับ ซึ่งสีสันพวกนี้ก็จะหมายความถึงสิ่งอื่นใดไม่ได้เลยนอกจากเจ้า iPhone 5c หรือ iPhone 5 รุ่นราคาถูกพร้อมฝาหลังสีสันสดใสนั่นเอง

อย่างไรก็ดี ข่าวคราวของเจ้า iPhone 5c นี้ทางเว็บ AppDisqus ก็ได้นำเสนอไปหลายครั้งจนแทบจะเรียกได้ว่าข้อมูลแทบทุกอย่างของตัวเครื่องได้เปิดเผยออกมาแทบจะทั้งหมดแล้ว ตามนี้ครับ

iPhone 5C หลุดเต็มๆ! คราวนี้หลุดมาแบบพร้อมขายเลยครับพี่น้อง!!

!!!สเปค iPhone 5C แบบสรุป ดูกันว่าไอโฟนราคาประหยัดมีสเปคเครื่องอย่างไร

นอกจากเจ้า iPhone 5c แล้ว ทางสื่อยังมีการคาดเดากันว่า Apple จะเปิดตัวมือถืออีกตัวหนึ่งที่เป็นรุ่นหลักของตัวเอง ซึ่งก็คือเจ้า iPhone 5s ในงานนี้ด้วยเช่นกันครับ

ทั้งนี้สำหรับคนที่รอและคาดหวังว่า Apple จะเปิดตัว iPad รุ่นต่อไปในงานนี้หรือไม่? ก็อาจจะต้องทำใจรอเอาไว้นิดนึงเพราะสื่อหลายๆที่ก็ลงความเห็นตรงกันว่า Apple น่าจะยังไม่เปิดตัว iPad รุ่นต่อไปในงานนี้ครับ

งานอีเวนท์ของ Apple จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายนนี้ ที่เมืองซานฟรานซิสโกเวลา 10 โมงเช้าตามเวลาท้องถิ่น หรือประมาณเที่ยงคืนวันที่ 11 บ้านเราครับ

วันที่ 10 กันยายนนี้..เจอกันครับ

ว่าแต่ปล่อยบัตรเชิญมาวันนี้ ไม่รู้ว่า Apple คิดอะไรอยู่รึเปล่า รึอาจชิงกระแสตัดหน้า Samsung ที่จะเปิดตัว Galaxy Note III ในวันพรุ่งนี้ก็เป็นได้ครับ :)

 

ที่มา: Neowin.net


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx