ดราม่าป้าแรง! โทรศัพท์เสียมาตะโกนประจานหน้าช็อป พนักงานทนไม่ไหวจะหยิบเก้าอี้ขึ้นตี

Avatar photo
ภาพหน้าจอ 59 | คลิป | ดราม่าป้าแรง! โทรศัพท์เสียมาตะโกนประจานหน้าช็อป พนักงานทนไม่ไหวจะหยิบเก้าอี้ขึ้นตี

งานนี่้แรงส์! ซึ่งแรงกันทั้งนั้นครับ ด้วยความไม่เข้าใจ ด้วยอารมณ์ ความอดทนของมนุษย์ดูจะมีขีดจำกัด เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีลูกค้าที่ซื้อเครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งจากช็อปบนห้องสรรพสินค้าย่านศาลายาไปเมื่อประมาณหนึ่งเดือนก่อน แต่ตัวเครื่องมีอาการเสีย โทรศัพท์ติดๆ ดับๆ จึงเดินทางมายังช็อปที่ซื้อเพื่อขอเปลี่ยนเครื่องหรือขอคืนเงิน ซึ่งเป็นระยะเวลาที่เลยกำหนดการรับประกันโดยการเปลี่ยนเครื่องไปแล้วหลายวัน

ตามข้อมูลที่ได้มา ทางร้านได้มีการแนะนำให้นำเครื่องส่งเข้าศูนย์เพื่อรับการซ่อม แต่เจ้าของเครื่องปฏิเสธการรับซ่อม เป็นที่มาของการโต้เถียงและถ่ายคลิปประจานหน้าช็อปขาย จนพนักงานในช็อปเก็บอารมณ์ไว้ไม่ไหว หลุดภาพวีดีโอที่ถ่ายให้เห็นพฤติกรรมของพนักงานที่หยิบเก้าอี้หมายจะตีลูกค้าที่กำลังโวยวายดังที่เห็นในวีดีโอที่เจ้าของคลิปโพสและแชร์ไว้ด้านล่างครับ

เรายังมีคลิปวีดีโออีกมุมหนึ่ง ที่เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องกันมาให้ดูกันด้วยครับ

 

แน่นอนว่าทางแบรนด์เจ้าของช็อปได้ออกมาแสดงความเสียใจและขอโทษในพฤติกรรมของพนักงานในคลิปแล้ว ซึ่งจะมีการลงโทษทางวินัยอย่างรุนแรงและมีการเยียวยาแก่ลูกค้าที่เดือดร้อน ส่วนผู้ดูแลแบรนด์สมา่ร์ทโฟนที่มีปัญหาก็ออกมาแสดงความตั้งใจเพื่อจะเข้ามาดูแลลูกค้าในกรณีดังกล่าวแล้วเช่นกัน
ซึ่งเรื่องทั้งหมดก็ออกสู่โลกของสังคมออนไลน์ไปแล้ว พนักงานก็ต้องมีบทบาทและกฏการควบคุมในแบบของพนักงาน สินค้าก็มีกฏและกติกาในการดูแลหลังการขาย และสังคมก็มีกฏและการตัดสินของคนในสังคมที่แต่ละคนจะตัดสินตามความคิดของเขาเองเช่นกันว่าอะไรเป็นอะไร


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx