หน้าโฮมที่สวยงามที่สุดบนแอนดรอยด์ Buzz Launcher ร้อยพันจินตนาการ ที่เราเข้าถึงได้ในคลิ๊กเดียว จงใช้ซะ! ฟรี

Avatar photo
Buzz Launcher 002 | Application | <!--:TH-->หน้าโฮมที่สวยงามที่สุดบนแอนดรอยด์ Buzz Launcher ร้อยพันจินตนาการ ที่เราเข้าถึงได้ในคลิ๊กเดียว จงใช้ซะ! ฟรี<!--:-->

Buzz Launcher สุดยอด Launcher หน้าโฮมของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่จะแปรเปลี่ยนหน้าตาการใช้งานของเครื่องคุณ ประดุจผ่านมีดหมอศัลยกรรมขั้นเทพจากยันฮี ด้วยวิธีง่ายๆ แค่เพียงดาวน์โหลด

Buzz Launcher 002

 

Launcher หน้าโฮมฟรี ตัวใหม่ Buzz Launcher ที่ตอนนี่เข้าไปอยู่ในใจผู้ใช้แอนดรอยด์หลายคนแล้วแบบไม่ยากเย็นอะไรเลยครับ ด้วยความสวยงามและความสามารถที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนใน Launcher ตัวใดๆ

พร้อมกับสิ่งที่ทำให้มันโดดเด่นกว่าใครนั้นก็คือ การดาวน์โหลดชุด Home Pack ที่จะทำให้เราเปลี่ยนหน้าตาการใช้งานไปอย่างแทบจำไม่ได้แค่เพียงกดติดตั้งครั้งเดียว อยากได้บบไหน หน้าตาอย่างไร แค่เพียงมีชุด Home Pack ที่มีคนทำไว้ เราสามารถเอามาใช้งานได้ทันทีครับ

ตัวอย่างชุดโฮมแพ็ค ความสวยงามที่แทบปฏิเสธไม่ลง

ที่คุณเห็นนั้น ก็คือ Home Pack ที่เราเลือกโหลดมาใช้งานได้ทั้งหมดครับ (ฟรีด้วยนะ) และเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งจากพันรูปแบบที่มีให้เลือกใช้ในตอนนี้ ไม่ต้องแต่งเอง ไม่ต้องออกแบบเอง ชื่นชอบงานของผู้ใด แค่ขอบใจและกดโหลดมาใช้ได้ทันที ^^

Buzz Launcher 010

 

ยังมีความสามารถในส่วนอื่นๆ ที่แปลกใหม่ นั้นคือการผสมผสานรูปแบบของ Home Pack หลายตัวมาใช้ร่วมกัน ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้งานรูปแบบใด รูปแบบหนึ่งเท่านั้น

1.ผมทดสอบโหลด Homepack ชุดแรก ที่ต้องการมาใช้งานก่อน (สวยมากตัวนี้ เหมาะกับ Z Ultra ของผมมากๆ ^^)

Buzz Launcher 029

 

2.ได้หน้าโฮมที่ถูกใจผมแล้ว หลังจากนั้น ผมก็ไปดาวน์โหลดตัวอื่นๆที่ผมชอบมาใช้อีก

Buzz Launcher 022

 

3.เมื่อเรากดดาวน์โหลด Homepack ตัวอื่นเพิ่มเติม Buzz Launcher จะถามว่า จะให้มันทับตัวเก่า หรือจะให้ใช้งานร่วมกันกับตัวเก่าครับ เลือกเลยตามใจ ผมเลือก ใช้งานร่วมกับ Home pack ตัวเก่า

Buzz Launcher 024

 

4.เท่านี้หน้าโฮมผมก็จะผสมผสานกันอย่างลงตัว(หรือเปล่า) ไม่ว่าเราจะชอบ Homepack แบบไหน เราสามารถนำมาใช้งานร่วมกัน แก้ไข ซ้อนทับ หรือใช้เพียงบางส่วนได้เสมอครับ อยู่ที่คุณจะเลิกแล้วละ ^^

Buzz Launcher 031

 

น่าใช้มาก แถมฟรี และมีความสมบูรณ์สูง ที่สำคัญใช้งานง่ายในเรื่องพื้นฐาน แต่มีการใช้งานในส่วนลึกๆเข้าไปอีก (ที่อาจไม่จำเป็นต้องใช้) ผมจะเอามารีวิวแนะนำการใช้งานกันอีกทีแน่นอนครับ และสุดท้ายสำหรับคำถาม “ในส่วนของหน้า Home Pack ที่โหลดมา ถ้ามีแอพหรือการทำงานตัวใดไม่เข้ากันทำยังไง”

ให้เรากดเข้าไปที่ตัว ไอคอนนั้นๆครับ ถ้าอะไรไม่ใช้กดลบออก ถ้าอะไรจะใช้ให้กดเข้าไปแล้ว Buzz Launcher จะสร้าง Widget ตัวนั้นขึ้นมาให้เอง หรือถ้าเราไม่มีติดตั้งไว้ในเครื่อง มันจะพาเราไปดาวน์โหลดแอพตัวนั้นจากใน Playstore เองเลยครับ ที่เหลือก็ลองศึกษาการใช้งานเบื้องต้นกันไปก่อนนะครับ ^^

Downloadunnamed

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
3 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
เป๊ปซี่ดีที่ซู๊ดดดดด

ต้องจัดซะหน่อยแล้ส

ณัฐพล สุขประเสริฐ

น่าลองจริงๆๆครับ

3
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx