ย้านบ้านหลังใหม่! โปรดิวเซอร์เกม Bloodborne ย้ายไปอยู่ Team Ninja ทีมผู้สร้าง Nioh

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่ PlayStaion สั่งปิด SIE Japan Studio และมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของ Team Asobi นี่อาจเป็นกลายเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งของ PlayStation เพราะคุณ Masaaki Yamagiwa ผู้เคยดำรงตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของเกมชื่อดังมากมายอย่าง Bloodborne, Deracine และ Tokyo Jungle ที่ประกาศลาออกจาก Sony ไปเมื่อต้นปีประกาศเข้ามร่วมกับ Team Ninja แล้ว

ล่าสุด Twitter อย่างเป็นทางการของ Team Ninja Studio ทีมผู้ให้กำเนิดเกมชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Dead or Alive, Ninja Gaiden, Nioh และ Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ที่กำลังพัฒนาอยู่ในขณะนี้ ได้คุณ Masaaki Yamagiwa ในทีมด้วย จากการคาดเดาของแฟนเกมคิดว่าคุณ Masaaki Yamagiwa อาจจะเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนา Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin เพื่อให้เกมออกมาสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน 

คัดมาเพื่อคุณ

ก็มารอดูกันต่อไปว่า Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin เกมแนว Action-RPG จาก Team Ninja Studio ที่ได้คุณ Masaaki Yamagiwa เข้ามาร่วมพัฒนาจะออกมาดีแค่ไหน รอพิสูจน์ด้วยตัวเองได้ในวันที่ 18 มีนาคม 2022 บนเครื่อง PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S กันได้เลย