เผยวิดีโอเปิดจุดเด่น Blackberry Motion ที่ยืนยันการใช้งานต่อเนื่องได้มากกว่า 32 ชั่วโมง!

Avatar photo
blackberry-motion

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามือถือภายใต้แบรนด์ Blackberry ที่ผลิตโดย TCL ตัวล่าสุดนั้นจะมาในนาม Blackberry Motion ซึ่งมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android Nougat และสนนราคาเปิดตัวที่ประมาณ 15,000 บาท

ในวันนี้ Blackberry ได้เผยวิดีโอที่รวมเอาจุดเด่นของ Blackberry Motion ไว้ให้ผู้สนใจได้รับชมกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการใช้งานต่อเนื่องจากการชาร์จแบตเตอร์รี่ 1 ครั้งที่สามารถใช้งานได้มากกว่า 32 ชั่วโมงภายใต้คอนเซ็ป “สร้างมาเพื่อความคงทน” โดยเจ้า Blackberry Motion นั้นจะมาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ความจุ 4000mAh นั่นเอง

นอกจากระยะเวลาการใช้งานต่อการชาร์จหนึ่งรอบที่ถือว่าสูงมากหากทำได้ตามนั้นจริงแล้ว Blackberry Motion ยังคงมีจุดเด่นทางด้านความปลอดภัยเช่นเดียวกับมือถือไลน์ Blackberry ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ฟีเจอร์ Locker Mode, Privacy Shade และ DTEK Security Suite อีกด้วย ส่วนทางด้านความปลอดภัยแบบสัมผัสได้นั้น Blackberry Motion จะมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่น IP67 ซึ่งสามารถกันการตกน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

TCL ยืนยันแล้วว่า Blackbery Motion นั้นจะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo ตามมาอย่างแน่นอน ซึ่งคงรอกันอีกไม่นานก็คงได้ไปเวอร์ชั่น 8 กันหลังจากการเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว