เผยโฉม Blackberry Motion สมาร์ทโฟหน้าจอสัมผัสตัวล่าสุดจาก Blackberry

Advertisements
Advertisements
blackberry-motion

Blackberry เตรียมปล่อยมือถือหน้าจอสัมผัสเต็มจอรุ่นที่สองต่อจาก DTEK50 มือถือ Blackberry ตัวล่าสุดที่เปิดตัวมาเมื่อปีก่อนหน้านี้ โดยเป็นสมาร์ทโฟนภายใต้การผลิตของ TCL ซึ่งได้รับสิทธิ์ในการขายเครื่องภายใต้แบรนด์ Blackberry อย่างเป็นทางการ จากการเข้าซื้อสิทธิบัตรและลิขสิทธิ์ต่างๆ จาก Blackberry เป็นที่เรียบร้อย โดยมือถือหน้าจอสัมผัสเต็มจอตัวใหม่นี้จะมาในชื่อ Blackberry Motion นั่นเอง

Evan Blass (@evleaks) ลีคเกอร์ชื่อดังได้เผยแพร่ภาพของ Blackberry หน้าจอสัมผัสตัวใหม่นี้ โดยใช้แคปชั่นว่า “ลาก่อน Krypton, สวัสดี Blackberry Motion” ซึ่งน่าจะเป็นข้อสรุปได้ว่า Blackberry ตัวใหม่ที่เราเคยเห็นสเป็กหลุดมาภายในชื่อ Krypton นั้นน่าจะได้ชื่อตอนวันจำหน่ายจริงว่า Motion นั่นเอง

https://twitter.com/evleaks/status/916020241788018689

โดยจากสเป็กหลุดของ Blackberry Krypton ลือกันไว้ว่าจะมาพร้อมหน้าจอความละเอียด 1080p และใช้ซีพียู Snapdragon ในรุ่นกลางที่คาดว่าจะเป็น Snapdragon 625 แต่ที่น่าสนใจคือตัวแบตเตอร์รี่ที่จะมาพร้อมความจุ 4000mAh ให้ใช้งานต่อเนื่องกันได้อย่างจุใจ โดย ณ ตอนนี้ตัวเครื่องผ่านการตรวจสอบของทาง FCC ในอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นคงอีกไม่นานต่อจากนี้ที่เราจะได้มีโอกาสได้เห็นตัวจริงของ Blackberry Motion หรือที่เคยรู้จักกันในชื่อ Krypton นั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

ก่อนหน้านี้ Blackberry เองเพิ่มที่จำพื้นจากการขาดทุนได้ในไตรมาสล่าสุด โดย APPDISQUS ได้นำเสนอข่าวดังกล่าวไว้แล้ว เพื่อนๆ สามารถตามอ่านต่อได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลย