ช้าไปมั้ย? BB ประกาศ การส่งข้อความ BBM จะออกมาให้ใช้บนระบบ Android และ iOS ในหน้าร้อนนี้

Avatar photo
messenger 580x340 | BB | <!--:TH-->ช้าไปมั้ย? BB ประกาศ การส่งข้อความ BBM จะออกมาให้ใช้บนระบบ Android และ iOS ในหน้าร้อนนี้<!--:-->

BlackBerry Live ออกประกาศชัดเจนในวันนี้ว่า ระบบการส่งข้อความผ่าน BBM จะมีให้ชาว Android และ iOS ได้ใช้งานร่วมกับชาว BB ได้ภายในฤดูร้อนนี้

messenger-580x340-540x316

 

BBM หรือ BlackBerry Messenger แอพพลิเคชั่นขวัญใจขาแชตสุดฮิต(ในอดีต) เคยเป็นสิ่งที่โลกเคยต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลกของสมาร์ทโฟนระบบไหนๆก็ตาม จนก่อเป็นกระแสเรียกร้องให้ทางบริษัท Rim ออกแอพพลิเคชั่นสำหรับเครื่องระบบอื่นๆ ให้สามารถเข้าไปร่วมแชตร่วมแชร์กับชาว BB ได้กับเขาด้วย

จากเรื่องที่เป็นกระแส ผ่านไปเนิ่นนานจนหมดกระแส ในขณะที่อำนาจการต่อรองของ Rim ก็เริ่มเสื่อมลงจากการมาของแอพพลิเคชั่นขวัญใจชาวแชตหน้าใหม่อย่างแอพพลิเคชั่น Whatsapp และแอพพลิเคชั่น Line จนคนเริ่มลืมเลือน BBM ไปทุกที

 

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ BB ก็พร้อมจะเปิดใจ รับผู้ใช้ในระบบอื่น เข้าไปร่วมแชตร่วมแชร์ ร่วมใช้ฟังชั่นต่างๆของแอพพลิเคชั่น BBM รวมทั้งความสามารถในการแชร์หน้าจอที่น่าสนใจของระบบ BBM ในปัจจุปัน

แต่สุดท้ายจะช้าไปมั้ย ในเมื่อวันนี้คนหนีไปหลง Line กับสติ๊กเกอร์น่ารักๆกันหมดแล้ว ยังไม่นับรวมคู่แข่งที่น่าสนใจอย่าง Google ที่กำลังเดินทำหน้าทำตลาดแอพแชตของระบบเขาเองอย่าง Hangouts (Babel)

คัดมาเพื่อคุณ
apple-ar-headset-concept-2

bbm-cross-platform

ทุ่มสุดตัว ไม้ตายของ BB โดนงัดออกมาแล้ว ^^

 

blogs.blackberry


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx