แชร์ว่อนโลกออนไลน์ ห้ามตายถ้ายังไม่ได้ดูคลิปนี้จาก Batman และ Superman!!!

Avatar photo
Batman v Superman Dawn of Justice

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 โลกได้มีโอกาสจารึกอีกหนึ่งฮีโร่ที่ถูกปลุกชีพขึ้นมาใหม่ภายใต้การกำกับการสร้างของ Zack Snyder อย่างพ่อ Superman ที่กลับมาพร้อมภาพยนตร์ที่ถือว่าปังในระดับโลกพอสมควร (แม้จะแป๊กในบ้านเกิดตัวเองอย่างในอเมริกา) อย่าง Man of Steel แน่นอนว่าแม้กระแสวิจารณ์จากเหล่าบรรดานักวิจารณ์ชื่อดังทั้งหลายอาจจะออกมาไม่สู้ดีนัก แต่อย่างหนึ่งที่เราปฏิเสธไม่ได้และเป็นที่พูดถึงกันต่อมาอย่างช้านานคือฉากแอคชั่นถล่มเมืองที่ต้องเรียกว่าน่าจะเสียหายยับเยินกระจายวงกว้างทั่วรัฐมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่เคยมีมาแล้วจนทำให้หลายๆ คนยังประทับใจใน Man of Steel อยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตัวอเล็กซ์เองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ความเห็นสวนทางกับบรรดานักวิจารณ์ชื่อดังแบบสุดโต่ง

ต่อมาไม่นาน DC และ Warner Bros ก็ประกาศออกมาว่า Superman จะกลับมาอีกครั้ง โดยในครั้งนี้จะกลับมาพร้อมกับ Batman และเหล่าฮีโร่จากค่าย DC อีกบางตัวเพื่อเป็นปฐมบทให้กับซีรีส์ Justice League โดยจะมี Zack Snyder นั่งแท่นเป็นผู้กำกับอีกเช่นเคย แน่นอนว่า ณ ตอนนั้นหลายๆ คนเฝ้ารอคอยมาโดยตลอด จนในทีสุด 3 ปีต่อมา ในปีนี้ ปี 2016 ที่เรามีโอกาสได้ชม Batman VS. Superman: Dawn of Justice กันไป ซึ่งหลายๆ คนก็ประทับใจไปตามๆ กัน แต่จะมีใครรู้บ้างว่าเบื้องหลังความสนุกใน Batman VS. Superman: Dawn of Justice นั้น ผู้กำกับคนเก่งอย่าง Zack Snyder ได้แทรกหนึ่งในฉากที่ถือเป็นมาสเตอร์พีซของวงการภาพยนตร์เอาไว้ด้วย ซึ่งเพิ่งจะถูกค้นพบแลพเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์จนหลายๆ คนออกมาชื่นชมในความน่าทึ่งของการกำกับจากผลงานของ Zack Snyder กันอย่างมากมายไปตามๆ กัน ซึ่งสิ่งที่ Zack ได้สอดแทรกไว้นั้นคือการเล่าเรื่องราวฉากแอคชั่นสุดมันของ Man of Steel ผ่านทางสายตาของ Batman บ้าง (แทนมุมมองของ Superman ใน Man of Steel) และแม้ภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องจะฉายต่างกันเป็นเวลาถึง 3 ปี แต่รายละเอียดของฉากจากทั้งสองเรื่องนั้นกลับเรียงร้อยกันได้พอดีราวกับถ่ายควบคู่กันไปเลยทีเดียว งานนี้เป็นอย่างไร ลองมาชมคลิปที่ว่านั้นกันข้างล่างนี้ได้เลย

จากวิดีโอที่เห็นกันไป ความละเอียดของงานสร้างในครั้งนี้ทำให้กระแส Zack Snyder ที่เคยติดลบไปก่อนหน้านี้จากคำวิจารณ์ของเหล่านักวิจารณ์ฝีปากกล้าเหมือนจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้งในมุมมองของคนดูหนังอย่างเราๆ ท่านๆ เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่าโอกาสที่เราจะได้เห็นฉากๆ หนึ่งที่แมชกันลงตัวอย่างน่าทึ่งแบบนี้จากภาพยนตร์คนละเรื่องกัน 2 เรื่องที่ฉายในเวลาต่างกันถึง 3 ปีนั้นคงไม่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายแน่ จนทำให้นี่ถือเป็นหนึ่งในอีสเตอร์เอ็กสุดเจ๋งจากทาง Hollywood ที่หากคอหนังทั้งหลายพลาดไปคงต้องร้องเสียดายเป็นอย่างแน่นอน

รู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า แชร์ไปต่อให้เพื่อนๆ ได้พิสูจน์ความปังนี้ไปพร้อมๆ กันดีกว่า…

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx