เปิดตัว Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX9 หูฟังไฮ-เทคโนโลยี ตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด

Avatar photo
Pic ATH TWX9 03 | ATH-TWX9 | เปิดตัว Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX9 หูฟังไฮ-เทคโนโลยี ตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด

อาร์ทีบีเทคโนโลยี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในไทย ได้เปิดตัวหูฟัง Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX9 ที่มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริด พร้อมระบบเสียง Snapdragon Sound และไมโครโฟนแบบ MEMS พร้อมด้วยการใช้จุกหูฟังที่มีโครงสร้างผสมระหว่างซิลิโคนนิ่มและแข็ง เป็นหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยม ที่เปิดตัวมาในราคา 12,500 บาท

Audio-Technica (ออดิโอ เทคนิก้า) แบรนด์หูฟังจากญี่ปุ่น เปิดตัวหูฟังไร้สาย Truly Wireless Earbuds รุ่นใหม่ล่าสุด ATH-TWX9 ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงควบคู่ไปกับการทำงาน ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุดด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริดช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบ Hear-through ที่ช่วยให้คุณได้ยินเสียงรอบตัว โดยไม่ต้องถอดหูฟังให้เสียเวลา

ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้ถึง 2 อุปกรณ์พร้อมกันด้วยเทคโนโลยี Multipoint Pairing พร้อมพลังเสียงคุณภาพจากไดร์เวอร์ความละเอียดสูงขนาด 5.8 มม. จะช่วยขยายความกว้างของช่วงเสียงและปรับปรุงรายละเอียดของเสียงให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงรองรับระบบเสียง Qualcomm® Snapdragon Sound, Qualcomm® aptX Adaptive audio และ Sony 360 Reality Audio เพื่อประสบการณ์การฟังขั้นสูงสุด

Pic ATH TWX9 01 | ATH-TWX9 | เปิดตัว Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX9 หูฟังไฮ-เทคโนโลยี ตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด

นอกจากนี้ ATH-TWX9 ยังออกแบบมาให้คุณสวมใส่ได้อย่างกระชับ สบายหู ด้วยจุกหูฟังที่มาพร้อมโครงสร้างที่ผสมผสานกันระหว่างซิลิโคนแบบแข็งและนิ่ม เพื่อช่วยให้คุณได้ยินเสียงที่มีคุณภาพสูงสุด โดยมีความยาวให้เลือกถึง 4 ขนาดในแต่ละไซส์ (XS/S/M/L) หมดห่วงเรื่องการใช้งานด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อระดับ IPX4 ทั้งยังให้คุณสนทนาได้อย่างคมชัด ด้วยไมโครโฟนแบบ MEMS ที่รวม 2 เทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน คือ Beamforming และ Qualcomm cVc Generation 8.0

รวมถึงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชม. และเพิ่มเป็น 12.5 ชม.เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ (รวมเป็นสูงสุด 18.5 ชม.) พร้อมระบบฆ่าเชื้อโรคโดยใช้ Deep-UV LED ที่มาพร้อมตลับชาร์จช่วยขจัดแบคทีเรียและไวรัสที่อยู่ภายนอกตัวหูฟังได้อย่างดีเยี่ยม

Pic ATH TWX9 02 | ATH-TWX9 | เปิดตัว Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX9 หูฟังไฮ-เทคโนโลยี ตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด

คัดมาเพื่อคุณ
Pic Magpac Mini 05 | ComPac Mini 2 | อาร์ทีบีฯ ส่งแบตเตอรี่สำรอง 2 รุ่นใหม่ Energea ComPac Mini 2 และ MagPac Mini กะทัดรัด พลังชาร์จเร็วเต็มพิกัด

ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถควบคุมการใช้งานโหมดต่างๆได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชัน Audio-Technica Connect เช่นการตั้งค่า Low Latency, ปรับแต่งระบบตัดเสียงรบกวน, ปรับและบันทึก EQ, ปรับระดับเสียงซ้าย/ขวา, อีกทั้งยังสามารถเลือกการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa หรือ Google Assistant และอื่นๆอีกมากมาย

ATH-TWX9 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 12,500 บาท

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Munkong gadget, Mercular, 425Degree, Soundproof, Pro Gadgets, AV Value, Millionhead Pro,  Shopee และ Lazada


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx