ผู้พัฒนาปล่อยวิดีโอเกมเพลย์เต็ม ๆ ของ Assassin’s Creed Nexus VR ก่อนวางขาย 16 พฤศจิกายนนี้

Avatar photo
assassins creed nexus vr | Assassin’s Creed Nexus VR | ผู้พัฒนาปล่อยวิดีโอเกมเพลย์เต็ม ๆ ของ Assassin’s Creed Nexus VR ก่อนวางขาย 16 พฤศจิกายนนี้

ในขณะที่ Assassin’s Creed กำลังประสบความสำเร็จได้อย่างสวยงาม Ubisoft ก็กำลังให้ความสนใจกับอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนหน้าอย่าง Assassin’s Creed Nexus VR มีกำหนดลงให้กับ Meta Quest 2, 3 และ Pro วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ แต่ก่อนเกมจะออก Ubisoft ได้ปล่อยวิดีโอใหม่ออกมาเพื่ออธิบายถึงเกมเพลย์และฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ Assassin’s Creed Nexus VR

Assassin’s Creed Nexus VR มีตัวละครให้คุณเล่น 3 ตัวคือ Connor จาก Assassin’s Creed 3, Ezio จาก Assassin’s Creed 2 และ Kassandra จาก Assassin’s Creed Odyssey ในสภานที่ ๆ คุณคุ้นเคย แต่บางตัวละครคุณก็จะได้พบกับสถานที่ใหม่ ๆ ในเกมภาคนี้จะเน้นไปที่การเล่นแบบลอบเร้นผู้เล่นสามารถย่องและแอบดูศัตรู สามารถหยิบวัตถุต่าง ๆ ใช้ดึงความสนใจของศัตรูได้ ในด้านของการต่อสู้ผู้เล่นสามารถใช้ Motion Controller บล็อกการโจมตีและสร้างโอกาสในการสวนกลับได้ด้วยจังหวะที่ศัตรูกำลังโซเซอยู่ 

36190303 assassinscreednexus trailer blogroll 1695253984527 | Assassin’s Creed Nexus VR | ผู้พัฒนาปล่อยวิดีโอเกมเพลย์เต็ม ๆ ของ Assassin’s Creed Nexus VR ก่อนวางขาย 16 พฤศจิกายนนี้

ต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผู้เล่นจะได้ใช้ Hidden Blade ด้วย Kassandra รวมถึงระหว่างที่คุณวิ่งระยะการกระโดดไปสั่งหารเป้าก็จะไกลขึ้นด้วย สำหรับเกมในเวอร์ชัน VR นั้นมีฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมายที่ช่วยให้การเล่นของคุณสะดวกสะบายเช่น Teleport Locomotion, Tunnel Vision ระบบ Vignetting และ Parkour แบบอัติโนมัติ 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx